2018-03-27, 10:29 PM
2018-03-27, 10:29 PM
2018-03-28, 08:15 AM
Nhìn không ra là cái gì chiên trong miếng giấy bạc nhưng bánh tráng trộn nhìn ngon, đặc biệt là da heo chiên dòn.
2018-03-28, 09:19 AM
bánh tráng miéng nhỏ nhỏ để trôn. ...ngoài cho*. vn mình có bán ròi ha sis sugarbabe ? món này làm lỉnh kỉnh nhu*ng ăn vui vui và ngon :tropical-drink_1f379:
2018-03-28, 01:17 PM
Nhìn kem, chị có thêm dessert ideas, nhà chị có chuối, khóm hơi nhiều, sẽ làm vài cây ăn chơi
Bánh trán trộn xong, bánh mềm hay vẫn giòn vậy SB ? :full-moon-with-face4:
Bánh trán trộn xong, bánh mềm hay vẫn giòn vậy SB ? :full-moon-with-face4:
2018-03-28, 01:31 PM
Ngon wá SB,,, bánh tráng trộn thèm ghê,,,, chưa được ăn bao giờ
2018-03-28, 01:34 PM
Carem coi bộ ngon à nhen.
2018-03-28, 03:20 PM
(2018-03-28, 01:17 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Nhìn kem, chị có thêm dessert ideas, nhà chị có chuối, khóm hơi nhiều, sẽ làm vài cây ăn chơi
Bánh trán trộn xong, bánh mềm hay vẫn giòn vậy SB ? :full-moon-with-face4:
Mềm chị
Bánh đụng sauce là mềm
BV- vô khu PLT ăn chị... Asian garden gì đó
Cũng ngon lắm
Gracie- lâp lâu ăn ngon
CN-
DinhT- tóp mở
2018-03-28, 03:36 PM
(2018-03-28, 03:20 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Mềm chị
Bánh đụng sauce là mềm
Món này xuất xứ của miền nào ? Chắc mới ra sau này :)
2018-03-28, 04:17 PM
(2018-03-28, 03:36 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Món này xuất xứ của miền nào ? Chắc mới ra sau này :)
Sai gòn ...
Bên vn nghĩ đũ cách làm món mới hết chị ...
2018-03-28, 07:15 PM
(2018-03-28, 04:17 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Sai gòn ...
Bên vn nghĩ đũ cách làm món mới hết chị ...
Món này đang lan ra Mỹ. Anh thấy có chỗ họ làm bánh tráng cứng ngắc, đến mức bóp cái bich nylon rồi xóc lên xóc xuống mà vẫn cứng. Chị của Sugar làm thấy hấp dẫn.
2018-03-28, 08:02 PM
(2018-03-28, 04:17 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Sai gòn ...
Bên vn nghĩ đũ cách làm món mới hết chị ...
Về Vn đừng ăn bánh tráng trộn đường phố nha, mm ăn 1 lần bị tào tháo rượt đó...
2018-03-28, 08:13 PM
(2018-03-28, 04:17 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Sai gòn ...
Bên vn nghĩ đũ cách làm món mới hết chị ...
Xã hội càng ngày càng thay đổi, món ăn cũng có nhiều phát minh mới, miễn thực khách ủng hộ là cứ làm
2018-03-28, 08:18 PM
(2018-03-28, 08:02 PM)Mimo Wrote: [ -> ]
Về Vn đừng ăn bánh tráng trộn đường phố nha, mm ăn 1 lần bị tào tháo rượt đó...
:face-with-tears-of-joy4: chắc món này em ko thữ đâu
(2018-03-28, 07:15 PM)duoctue Wrote: [ -> ]Món này đang lan ra Mỹ. Anh thấy có chỗ họ làm bánh tráng cứng ngắc, đến mức bóp cái bich nylon rồi xóc lên xóc xuống mà vẫn cứng. Chị của Sugar làm thấy hấp dẫn.
Bánh tráng phải mua đúng loại nữa anh....ko thì ăn dở
2018-03-28, 08:18 PM
(2018-03-28, 07:15 PM)duoctue Wrote: [ -> ]Món này đang lan ra Mỹ. Anh thấy có chỗ họ làm bánh tráng cứng ngắc, đến mức bóp cái bich nylon rồi xóc lên xóc xuống mà vẫn cứng. Chị của Sugar làm thấy hấp dẫn.
bác Tuệ , tui nghĩ họ dung bánh tráng thuòng ròi cắt ra ( maybe ) ...chu*' đúng loại bánh tráng trộn thì nó mỏng mau mềm á ...
món này là món vỉa hè ...cho tụi học sinh an* hang ....xua* thì có bò bía , khô bò ...bột chiên ..... mà ai nghĩ ra idea này hay ....bỏ vô bịch hết trộn trộn xốc xốc là xong ....
2018-03-28, 08:36 PM
(2018-03-28, 08:18 PM)Gracie Wrote: [ -> ]bác Tuệ , tui nghĩ họ dung bánh tráng thuòng ròi cắt ra ( maybe ) ...chu*' đúng loại bánh tráng trộn thì nó mỏng mau mềm á ...
món này là món vỉa hè ...cho tụi học sinh an* hang ....xua* thì có bò bía , khô bò ...bột chiên ..... mà ai nghĩ ra idea này hay ....bỏ vô bịch hết trộn trộn xốc xốc là xong ....
Có thể như vậy. Du khách ngoại quốc giờ có 1 số cũng thử. :full-moon-with-face4: