2018-03-26, 07:42 PM
Làm sao để trộn gỏi không bị chảy nước và giòn lâu
Sưu Tầm by Như Ý
Muốn gỏi sau khi trộn được giòn lâu và không ra nước, chỉ cần bóp gỏi với đường (không dùng giấm, muối hay chanh).
Nước mắm trộn gỏi phải thật đặc (nấu nước mắm+ đường với tỉ lệ 1 nước mắm +2 đường).
Khi trộn mới cho chanh.
Sưu Tầm by Như Ý
Muốn gỏi sau khi trộn được giòn lâu và không ra nước, chỉ cần bóp gỏi với đường (không dùng giấm, muối hay chanh).
Nước mắm trộn gỏi phải thật đặc (nấu nước mắm+ đường với tỉ lệ 1 nước mắm +2 đường).
Khi trộn mới cho chanh.