VietBest

Full Version: Heo Quay
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Ứop qua 1 đêm hay dùng quạt thỗi cho khô da...... thấy anh Độc thân này làm ngon






Thumbs-up4

Da Nỗ rất đều
SugarBabe:

Không biết anh nào trong cooking forum đây ...hihihih

Căn bản cũng như chị hay nướng, chị bỏ giấm và baking soda, chớ không bỏ muối

Chị luộc da trước và châm luôn lúc đầu, nên khỏi kéo ra kéo vô

Anh ấy cũng công nhận là hơi mất công :)
(2018-02-17, 12:55 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]SugarBabe:

Không biết anh nào trong cooking forum đây ...hihihih

Căn bản cũng như chị hay nướng, chị bỏ giấm và baking soda, chớ không bỏ muối

Chị luộc da trước và châm luôn lúc đầu, nên khỏi kéo ra kéo vô

Anh ấy cũng công nhận là hơi mất công :)

anh naỳ nâú ăn..trinh̀ baỳ gọn gàng...co' đâỳ đũ đồ nghề ...  Thumbs-up4 Thumbs-up4



em cung̃ luộc sơ da qua trươc'....nên chích da rất dễ

em xaì muôi' + dấm
hôì xưa em xaì vơi' baking soda luôn..sau naỳ em lazy...nên xai muôi' + dấm..no' cung̃ ok
(2018-02-17, 12:58 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]anh naỳ nâú ăn..trinh̀ baỳ gọn gàng...co' đâỳ đũ đồ nghề ...  Thumbs-up4 Thumbs-up4



em cung̃ luộc sơ da qua trươc'....nên chích da rất dễ

em xaì muôi' + dấm
hôì xưa em xaì vơi' baking soda luôn..sau naỳ em lazy...nên xai muôi' + dấm..no' cung̃ ok

Chị xài muối thấy da nó giòn cứng, còn xài baking powder thì nó giòn tan ... Cheer
(2018-02-17, 01:09 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Chị xài muối thấy da nó giòn cứng, còn xài baking powder thì nó giòn tan ... Cheer

Để lần sau em bỏ tí baking soda vô thữ..

Biggrin
(2018-02-17, 01:29 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Để lần sau em bỏ tí baking soda vô thữ..

Biggrin

Cứ 1 lb pork belly, chị dùng 1 TBS giấm, và .5 tsp baking soda, nó tẩy mùi cho mình luôn
(2018-02-17, 01:33 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Cứ 1 lb pork belly, chị dùng 1 TBS giấm, và .5 tsp baking soda, nó tẩy mùi cho mình luôn

Thumbs-up4 Tulip4

Ok chị
(2018-02-17, 01:37 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Thumbs-up4 Tulip4

Ok chị

Không có chi em  Cheer
(2018-02-17, 01:33 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Cứ 1 lb pork belly, chị dùng 1 TBS giấm, và .5 tsp baking soda, nó tẩy mùi cho mình luôn
  
   Thank You chi Clap  Hug Hug

  Làm sao nhớ được đây.... :thinking-face4: