Sáng nay thức dậy thấy mình như khỏe hơn nhiều, không còn ho, không khó chịu trong người nữa...Tối qua có email cho ông boss để xin được wfh hôm nay nên sáng lên mới vừa mở comp ra là thấy email trả lời chấp nhận của ổng liền. Vậy là hết lo! Mới liếc qua mục thời tiết trong ngày, mới hơn 6 giờ sáng thôi thì thấy nó hiện lên là 72*F...Wow! Thật là khó tin ...chỉ mới cách 1 ngày thôi mà ông trời ổng cho độ ấm nhảy vọt cao tới vậy! nhưng nhìn ra ngoài trời thì thấy hơi âm u, có khi nào là chuyển mưa không ta? Chút dẫn Tina ra là biết liền, khỏi suy nghĩ nhiều! 😁
Sáng nay tự nhiên nhớ tới Jay, hình như mấy ngày nay Jay không vào diễn đàn, mong sao Jay vẫn an vui với người thân....Và còn Cỏ nữa, Cỏ ơi, nàng có okay không? Cầu mong nàng luôn được an vui, nếu nàng tìm thấy sân chơi khác vui hơn cũng đừng quên những hạt sương luôn long lanh đang nhớ thương nàng bên ni nhé.

Tối qua có ghé qua nhà "Phá" của anh phai để đọc. Thấy anh với LL nói về vụ thơ Đường..Nói tới thơ Đường là mình bí...Chỉ biết làm thơ 7 chữ cho vui thôi nên mình đi ra....Hôm nay cũng đã thấy khỏe nên mình thả mấy con cóc "thất ngôn" tào lao của mình ra thử coi có vui không!
mong là không ai cười vì mấy con cóc của mình thích nhảy loạn xạ kiểu nì!
thơ tào lao.....
Vươn vai tung cước để giản thân
Đón chào ngày mới đẹp muôn phần
Mặc mưa, mặc gió cần giữ thế
Giữ mãi tâm lành vượt bể sân!😁
Hôm nay buổi sáng trời không nắng
Mây xám lượn lờ cũng đã giăng
Phải chăng trời cao giờ đang chuyển
Những hạt mưa xuân tưới địa đàng?
Thời gian thấm thoát gần cuối tháng
Ta vẫn là ta; vẫn không màng
Thế sự đổi thay, lòng ta vẫn
Chẳng lo, chẳng sợ, chẳng hoang mang!
10:35 am....Ngoài trời đang mưa!...Thả cóc 7 chữ tiếp!😜😃
Chừng như thương nhớ cũng theo về
Từng cơn gió nhẹ vướng bước lê
Ngắm làn mưa đổ lòng ấp ủ
Mơ giấc mộng hiền thả hồn mê!
TTTT
Edit: mình nhớ lộn rồi! Là anh phai với LL nói về thơ Đường trong thread của Lưu Ly Phố chứ không phài thread phá của anh phai. Ôi, cái già nó tới phá nhỏ Lan này quá sớm đi!
