Cánh gà sốc muối tiêu + tỏi
Ướp bột tỏi + muối + đường + sake + tí ngũ vị hương một hồi cho thấm, xong xốc bột bắp , rồi nướng trong air fryer ( nếu có rượu thơm thì không xài sake và ngũ vị hương)
Bake 400F khoảng 30 min
Trong khi chờ rượu thơm ngâm cho đủ ngày, thì mình ướp tí ngũ vị hương + rượu sake
Cánh gà - làm theo sis Vee
https://youtu.be/BKgg1NUg6JQ
Bánh Pháp
Mì xào chị 2 làm
:
Bà chị anh sau này chiên dòn món nào cũng toàn dùng lò AF. Có 1 lần anh anh hỏi nếu so với deep fry trong chảo dầu thì cái nào dòn hơn? Anh thấy bả bị đớ 2 giây, suy ra ... chiên với dầu cũng là ngon hơn. Đợi chút xíu nhe ...
Babe: em cho bột vô amount giống như chị làm không vậy? Chị hỏi vì thấy cánh gà có vẻ áo hơi nhiều bột chút. Có rượu thơm cánh gà sẽ ra khác mùi nhiều. Em có thể xịt lên cánh gà chút dầu trước khi nướng nếu thích.
Món như chả giò, dumpling, sườn pork chop chiên giòn, mực chiên...mà dùng AF do*~
...
(2020-12-24, 08:48 PM)Vee Wrote: [ -> ]Babe: em cho bột vô amount giống như chị làm không vậy? Chị hỏi vì thấy cánh gà có vẻ áo hơi nhiều bột chút. Có rượu thơm cánh gà sẽ ra khác mùi nhiều. Em có thể xịt lên cánh gà chút dầu trước khi nướng nếu thích.
Món như chả giò, dumpling, sườn pork chop chiên giòn, mực chiên...mà dùng AF do*~
...
Em chỉ bake 3/4 lb gà ah, áo hơn 1 tbsp bột bắp . Chị nghĩ em nên áo ít bột lại hả ? Gà ăn em thấy cũng ngon
Lượng bột em làm nhiều hơn chị 1 ít
Đúng là sư phụ, nhìn là biết em bỏ ít hay nhiều
Ps- chã giò chiên AF
Nhìn thì đẹp, ăn thì không vô
Babe: yessss em vi mình nướng mà cho bột nhiều quá mo*~ gà ra ko đủ để làm mượt bột, cánh gà nhìn khô sẽ bớt giòn kiểu da gà nữa. Nếu thích bột dày thì phải xịt thêm dầu ăn. Em có rượu thơm cho vô thơm phức luôn. Nếu rượu em làm co^`n đo^. mạnh thì có thể giảm chút rượu. Giảm nhiệt độ nướng em, 360f thôi 😉.
Dumplings nướng AF nó dỏm trời ơi luôn.
(2020-12-24, 09:24 PM)Vee Wrote: [ -> ]Babe: yessss em vi mình nướng mà cho bột nhiều quá mo*~ gà ra ko đủ để làm mượt bột, cánh gà nhìn khô sẽ bớt giòn kiểu da gà nữa. Nếu thích bột dày thì phải xịt thêm dầu ăn. Em có rượu thơm cho vô thơm phức luôn. Nếu rượu em làm co^`n đo^. mạnh thì có thể giảm chút rượu. Giảm nhiệt độ nướng em, 360f thôi 😉.
Dumplings nướng AF nó dỏm trời ơi luôn.
Ok chị , em sẽ bake lần 2 tại em vẩn còn gà . Khi rượu thơm tới , em sẽ thử xài cho mấy món khác
Để Tea học làm ngâm rượu xong sẽ học làm món này, thấy chị Vee chỉ thấy đơn giản thiệt