VB im lặng quá, để mình bày trò cho mọi người chơi nhé
Coi chữ đoán người như thế nào..
1. Đàn ông hay đàn bà?
2. Bao nhiêu tuổi, cách nhau 5T là max thôi nhé.
3. Đẹp hay xấu?
Mọi ngưởi đoán xem người này như thế nào?
Ai muốn cho mọi người đoán chữ mình, pm Tea post cho mọi người đoán, nick sẽ không được tiết lộ.
Đây là một người đàn bà, tuổi vào khoảng 41. Đoán vậy vì độ tuổi này, người đàn bà có nhiều suy tư trong đầu, ngồi uống cà phê Starbucks mới buồn tình viết ra giấy, chứ đàn ông thì chắc sẽ hay vẻ nguệch ngoạc tên người yêu hay những hình thù dị dạng. Đây là một người đàn bà không đẹp lắm, nên mới ngồi Starbucks một mình, có vẽ hơi chu đáo trong đời sống (uống cà phê, còn thêm ly nước chữa lửa).
PS. rũi người đó đi với ai đó chứ không phải đi một mình, một trong hai người uống nước lạnh thay vì uống cà phê?

Chữ viết này phải là một cô gái chưa chồng, khoảng 32 tuổi, công ăn việc làm ổn định, nhìn dễ thương nhưng không đẹp lắm .... và vẫn đang tìm người yêu

Một người phụ nữ, trạc tuổi 36, đã từng có 1 hoặc vài lần không hài lòng trong tình cảm đầu đời từ thời còn trung học. Tuy thành công về công việc, nhưng vẫn mang nỗi buồn từ thuở con sinh viên.

một đoản văn của NNA trích trong Mắt biếc
“Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi kí thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về.”
Chử viết này của phái nữ , viết quote của NNA là người thích đọc tiểu thuyết tình yêu tuổi mới lớn , viết mà không lường sẽ không đủ chổ để viết cho hết . Khi tới cuối không đủ thì cắt cho đủ
. Chủ yếu là vui .... đọc hai câu tự nhiên tui nhớ ... ngày xưa ấy
Tui có xem qua phim Mắt Biếc, thấy chuyện phim dễ thương. Dĩ nhiên là không thích nhân vật nữ trong phim rồi, người gì mà kỳ cục

tui chỉ đọc truyện , biết truyện có làm thành phim , mà sợ phim làm "hư" Hà Lan của tui ngày xưa ấy ... nên thôi
(2020-07-22, 01:50 PM)abc Wrote: [ -> ]tui chỉ đọc truyện , biết truyện có làm thành phim , mà sợ phim làm "hư" Hà Lan của tui ngày xưa ấy ... nên thôi
Không biết trong truyện diễn tả ra sao chứ Hà Lan trong phim là một cô gái ham mê vật chất, sẵn sàng gạt bỏ tình riêng và sống không thực tế tí nào.
Chữ đàn bà , tầm 30t đến 35, người này sống chín chắn, cũng có chút đa sầu, đa cảm, hay nhớ về quá khứ