(2020-09-03, 12:32 PM)AV\s Wrote: [ -> ]Nhà có 2 cỗng, cỗng chính thì đón gái đẹp, cỗng phụ đón bà la sát...
Phải ký giấy sinh tử thì cỗng mới mở.
Giấy sinh tử là giấy sống chết có nhau,vô rồi kg ra trừ khi chết phải hông?
Mướp của em Hải Đăng làm sao mà bự dữ dị?
(2020-09-03, 02:40 PM)Hai hòn Wrote: [ -> ]Mướp của em Hải Đăng làm sao mà bự dữ dị?
Chua tới 2 pounds anh Hai ơi
Trứng xào khỗ qua
Mình thích thiệt là nhiều trứng khi ăn món này
(2020-09-03, 02:40 PM)Hai hòn Wrote: [ -> ]Mướp của em Hải Đăng làm sao mà bự dữ dị?
Chắc bơm silicon cho phình ra đó mà !
Chao mè ớt
Mới làm.ủ 24 tiếng lên meo vàng tuyệt đẹp
Vừa mới bỏ hủ, chờ 3 ngày khui hàng
Hải Đăng biết làm nhiều món quá
Tên là Bánh Cay - cũng không nên làm quá cay , ăn không được thì uỗng lắm
. Bánh cay nhìn giòn ngon quá sis
. Bánh này ai siêng mày mì tươi làm ăn bá cháy luôn
Mướp - nhà mình năm này không có , chỉ có vài trái mướp khía ah
Hũ chao - nhìn ngon
(2020-09-17, 12:21 PM)Hải đăng Wrote: [ -> ]Bánh cay hít hà luôn
closest chevron station to me
Món này ngon, tui cứ phải đi ghé tiệm food togo để mua ăn. Nhớ cái thời ở VN đó mà. HD làm nhìn ngon quá