VietBest

Full Version: Dịch bánh cuốn làm bằng bánh tráng
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Có lúc lan cũng khá nhanh trên mạng ...  Biggrin Biggrin

Và ta cũng đã bon chen đi mua hiệu này sau khi xem clip của KT.  Tuần rồi bận quá không có dịp làm, có thể tuần này ... Rollin Rollin

[Image: IMG-0324.jpg]
(2020-02-06, 07:23 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Có lúc lan cũng khá nhanh trên mạng ...  Biggrin Biggrin

Và ta cũng đã bon chen đi mua hiệu này sau khi xem clip của KT.  Tuần rồi bận quá không có dịp làm, có thể tuần này ... Rollin Rollin

[Image: IMG-0324.jpg]

Astonished-face4 Biggrin Cheer Rollin
Theo lẻ mình nghĩ bánh tráng nào cũng vậy, chỉ vì KT nói ngâm bánh tráng trong nước ở nhiệt độ phòng từ 25 tới 35 phút nên muốn thử coi có phải vậy không?  Ở nhà mình dùng bánh tráng hiệu hoa hồng để làm gỏi cuốn, nhúng vài 3 giây là đủ mềm.  Biggrin Biggrin
(2020-02-06, 07:51 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Theo lẻ mình nghĩ bánh tráng nào cũng vậy, chỉ vì KT nói ngâm bánh tráng trong nước ở nhiệt độ phòng từ 25 tới 35 phút nên muốn thử coi có phải vậy không?  Ở nhà mình dùng bánh tráng hiệu hoa hồng để làm gỏi cuốn, nhúng vài 3 giây là đủ mềm.  Biggrin Biggrin

Làm thử ăn cho biết anh .
(2020-02-06, 08:12 PM)Bee Wrote: [ -> ]Làm thử ăn cho biết anh .

Ờ, sẽ làm nhưng nghe người ta khuyến cáo là nên hấp, bỏ vô microwave như KT thì bánh sẽ dai lắm.  Smiling-face-with-halo4
(2020-02-06, 08:17 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Ờ, sẽ làm nhưng nghe người ta khuyến cáo là nên hấp, bỏ vô microwave như KT thì bánh sẽ dai lắm.  Smiling-face-with-halo4

Hấp mà cũng dai lắm , Bee ngâm nước thật lâu . Bee bỏ thêm dầu ăn vào nước cho bớt dính . Hấp lâu quá cũng bị nhão
(2020-02-06, 08:22 PM)Bee Wrote: [ -> ]Hấp mà cũng dai lắm , Bee ngâm nước thật lâu . Bee bỏ thêm dầu ăn vào nước cho bớt dính . Hấp lâu quá cũng bị nhão

Theo KT chỉ thì ngâm bánh tráng từ 25-35 phút, hấp khoảng 2 phút là được.  Smiling-face-with-halo4 Smiling-face-with-halo4
(2020-02-06, 08:33 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Theo KT chỉ thì ngâm bánh tráng từ 25-35 phút, hấp khoảng 2 phút là được.  Smiling-face-with-halo4 Smiling-face-with-halo4

Tại Bee thử bỏ tép tươi nên Bee hấp hơi lâu thì bị nhão , sau đó Bee xào nhân trước và hấp 2 phút thì ngon .( với Bee ) mẹ Bee chê dai .
(2020-02-06, 07:51 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Theo lẻ mình nghĩ bánh tráng nào cũng vậy, chỉ vì KT nói ngâm bánh tráng trong nước ở nhiệt độ phòng từ 25 tới 35 phút nên muốn thử coi có phải vậy không?  Ở nhà mình dùng bánh tráng hiệu hoa hồng để làm gỏi cuốn, nhúng vài 3 giây là đủ mềm.  Biggrin Biggrin

Em ngâm 1 vài phút ah anh



Anh thí nghiệm thử coi ra sao 



Em hấp và microwave luôn...anh thữ 2 kiểu coi thích loại nào
(2020-02-06, 08:36 PM)Bee Wrote: [ -> ]Tại Bee thử bỏ tép tươi nên Bee hấp hơi lâu thì bị nhão , sau đó Bee xào nhân trước và hấp 2 phút thì ngon .( với Bee ) mẹ Bee chê dai .

Người nghĩ ra món này cũng nói trước là "bánh cuốn cấp tốc", không nói nhưng mình cũng hiểu được là không bằng so với tráng chảo nhất là tráng hơi.  Biggrin Biggrin

Về nhân, anh sẽ làm theo kiểu truyền thống với thịt heo + nấm mèo + hành Tây (sợ nhiều thịt heo ngán nên anh xào thêm củ xắn nữa).
(2020-02-06, 08:41 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Em ngâm 1 vài phút ah anh



Anh thí nghiệm thử coi ra sao 



Em hấp và microwave luôn...anh thữ 2 kiểu coi thích loại nào

SB,

Thì làm theo vậy, chớ bánh tráng 3 cô gái hay hoa hồng thì nhà anh vẫn còn.  Smiling-face-with-halo4

https://www.youtube.com/watch?v=dpAkSUQUk5Y
(2020-02-06, 08:45 PM)DinhT Wrote: [ -> ]SB,

Thì làm theo vậy, chớ bánh tráng 3 cô gái hay hoa hồng thì nhà anh vẫn còn.  Smiling-face-with-halo4

https://www.youtube.com/watch?v=dpAkSUQUk5Y



Em  làm 1 lần cho biết thôi...