2020-02-06, 07:23 PM
2020-02-06, 07:23 PM
2020-02-06, 07:28 PM
(2020-02-06, 07:23 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Có lúc lan cũng khá nhanh trên mạng ...
Và ta cũng đã bon chen đi mua hiệu này sau khi xem clip của KT. Tuần rồi bận quá không có dịp làm, có thể tuần này ...
2020-02-06, 07:51 PM
Theo lẻ mình nghĩ bánh tráng nào cũng vậy, chỉ vì KT nói ngâm bánh tráng trong nước ở nhiệt độ phòng từ 25 tới 35 phút nên muốn thử coi có phải vậy không? Ở nhà mình dùng bánh tráng hiệu hoa hồng để làm gỏi cuốn, nhúng vài 3 giây là đủ mềm.
2020-02-06, 08:12 PM
(2020-02-06, 07:51 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Theo lẻ mình nghĩ bánh tráng nào cũng vậy, chỉ vì KT nói ngâm bánh tráng trong nước ở nhiệt độ phòng từ 25 tới 35 phút nên muốn thử coi có phải vậy không? Ở nhà mình dùng bánh tráng hiệu hoa hồng để làm gỏi cuốn, nhúng vài 3 giây là đủ mềm.
Làm thử ăn cho biết anh .
2020-02-06, 08:17 PM
(2020-02-06, 08:12 PM)Bee Wrote: [ -> ]Làm thử ăn cho biết anh .
Ờ, sẽ làm nhưng nghe người ta khuyến cáo là nên hấp, bỏ vô microwave như KT thì bánh sẽ dai lắm.
2020-02-06, 08:22 PM
(2020-02-06, 08:17 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Ờ, sẽ làm nhưng nghe người ta khuyến cáo là nên hấp, bỏ vô microwave như KT thì bánh sẽ dai lắm.
Hấp mà cũng dai lắm , Bee ngâm nước thật lâu . Bee bỏ thêm dầu ăn vào nước cho bớt dính . Hấp lâu quá cũng bị nhão
2020-02-06, 08:33 PM
(2020-02-06, 08:22 PM)Bee Wrote: [ -> ]Hấp mà cũng dai lắm , Bee ngâm nước thật lâu . Bee bỏ thêm dầu ăn vào nước cho bớt dính . Hấp lâu quá cũng bị nhão
Theo KT chỉ thì ngâm bánh tráng từ 25-35 phút, hấp khoảng 2 phút là được.
2020-02-06, 08:36 PM
(2020-02-06, 08:33 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Theo KT chỉ thì ngâm bánh tráng từ 25-35 phút, hấp khoảng 2 phút là được.
Tại Bee thử bỏ tép tươi nên Bee hấp hơi lâu thì bị nhão , sau đó Bee xào nhân trước và hấp 2 phút thì ngon .( với Bee ) mẹ Bee chê dai .
2020-02-06, 08:41 PM
(2020-02-06, 07:51 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Theo lẻ mình nghĩ bánh tráng nào cũng vậy, chỉ vì KT nói ngâm bánh tráng trong nước ở nhiệt độ phòng từ 25 tới 35 phút nên muốn thử coi có phải vậy không? Ở nhà mình dùng bánh tráng hiệu hoa hồng để làm gỏi cuốn, nhúng vài 3 giây là đủ mềm.
Em ngâm 1 vài phút ah anh
Anh thí nghiệm thử coi ra sao
Em hấp và microwave luôn...anh thữ 2 kiểu coi thích loại nào
2020-02-06, 08:43 PM
(2020-02-06, 08:36 PM)Bee Wrote: [ -> ]Tại Bee thử bỏ tép tươi nên Bee hấp hơi lâu thì bị nhão , sau đó Bee xào nhân trước và hấp 2 phút thì ngon .( với Bee ) mẹ Bee chê dai .
Người nghĩ ra món này cũng nói trước là "bánh cuốn cấp tốc", không nói nhưng mình cũng hiểu được là không bằng so với tráng chảo nhất là tráng hơi.
Về nhân, anh sẽ làm theo kiểu truyền thống với thịt heo + nấm mèo + hành Tây (sợ nhiều thịt heo ngán nên anh xào thêm củ xắn nữa).
2020-02-06, 08:45 PM
(2020-02-06, 08:41 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Em ngâm 1 vài phút ah anh
Anh thí nghiệm thử coi ra sao
Em hấp và microwave luôn...anh thữ 2 kiểu coi thích loại nào
SB,
Thì làm theo vậy, chớ bánh tráng 3 cô gái hay hoa hồng thì nhà anh vẫn còn.
https://www.youtube.com/watch?v=dpAkSUQUk5Y
2020-02-06, 08:46 PM
(2020-02-06, 08:45 PM)DinhT Wrote: [ -> ]SB,
Thì làm theo vậy, chớ bánh tráng 3 cô gái hay hoa hồng thì nhà anh vẫn còn.
https://www.youtube.com/watch?v=dpAkSUQUk5Y
Em làm 1 lần cho biết thôi...