Bee,
Mình không ăn da gà, nhưng khi luộc mình cũng giữ da lại
Chỉ khi ăn là bỏ da thôi...mỡ gà làm thịt moist .. không khô
(2020-06-21, 03:01 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Bee,
Mình không ăn da gà, nhưng khi luộc mình cũng giữ da lại
Chỉ khi ăn là bỏ da thôi...mỡ gà làm thịt moist .. không khô
sis SB ,
Bee thích ăn da đó nhưng tại sợ mỡ nên không dám ăn . nếu Bee mà để da luộc là Bee sẽ ăn Bee không nhịn được .
Chị Bee của em lãng ơi.
Hôm nay em ăn cái này, còn chút mì Đại Hàn, chút chả cá em bỏ thêm mì gói vào ...
Không ngờ lại nấu Bún Bò Huế ngon như vậy luôn .
MỜi ăn trái cây , nhìn đẹp mà không ngon .
Bee,
Vậy cuối cùng có làm thử da-ua VN chưa? Anh mới nấu sửa xong và đang chờ nguội.
Để da-ua nhìn đẹp và mướt hơn thì nhớ vớt bọt sau khi tắt bếp.
Nhìn tạm tạm như vậy là đạt.
(2020-06-24, 05:58 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Salad
nhìn ngon .
Salad của Chic-Fil-A rất healthy và ngon . sis thích Ranch hả ? Bee cũng thích ranch .
(2020-06-24, 11:04 PM)Bee Wrote: [ -> ]anh Dinh ,
chắc ngày mai Bee sẽ lấy can đảm làm . làm sao anh bỏ ngày giờ vào hình được hay vậy ?phải có app đúng không ?
Bee mua hủ rồi
đồ đo độ để biết lúc nào cho da ua cái vào
Bee,
Nhớ quậy sữa không thôi bị cháy đáy. Có lẻ làm lần đầu hơi bị chán nhưng vài 3 lần là quen à.
Trong I-Phone của anh có download "TimeStamp" app.
Bộ hủ này giống anh. Nếu kĩ thì sau khi rửa nên lau khô liền không thôi nắp sẽ bị rĩ sét. Anh bị rồi nên biết.
Đồ đo nhiệt của anh ngầu hơn của Bee vì nó là wireless thermometer. Tip: Chịu khó tính phút coi nó mất khoảng bao lâu để sữa drop nhiệt độ xuống 112-115 độ, đo 1-2 lần đầu rồi sau này khỏi cần đo nữa, chỉ cần canh giờ thôi. Trường hợp của anh (1 lít sữa) thì anh biết 30 phút là vừa để cho da-ua cái vô.
(2020-06-24, 11:04 PM)Bee Wrote: [ -> ]đồ đo độ để biết lúc nào cho da ua cái vào
Ủa, không phải da ua cái và da ua đực cho vào cùng 1 lúc sao ?
Da ua cái thì đo độ, da ua đực thì lúc nào cũng được