2019-11-06, 03:54 PM
2019-11-06, 03:54 PM
2019-11-06, 08:10 PM
Mấy tiếng rồi chưa thấy SB dọn món gì lên
Vú sữa trắng mền hơn hay sao SB?
Vú sữa trắng mền hơn hay sao SB?
2019-11-06, 09:20 PM
1 cup bột nếp
1 tbsp bột gạo
1 tbsp bột all purpose or wheat starch
1/3 cup nước ấm (80% ấm ) + 1-2 Tbsp nước ấm
Sugar
Oil
Nhồi bột, pha nước từ từ
Nhồi mịn là được
Chiên lữa nhỏ ( khi bỏ vô dầu không quá nóng, bánh sẽ nỗ / bể ) . Khi chiên nhớ canh chừng, có thể bánh bị bể làm văng dầu vô người
Chiên quá lâu, hơn 10 min..bánh sẽ bị cứng / lòi ruột
Tôm chiên
2019-11-06, 09:21 PM
(2019-11-06, 08:10 PM)TeaOla Wrote: [ -> ]Mấy tiếng rồi chưa thấy SB dọn món gì lênThường thì
Vú sữa trắng mền hơn hay sao SB?
Vú sữa trắng ăn ngọt, nhiều thịt, võ mõng Tea
( Phải biết lựa, không thì cũng không ngon.vú sữa rất khó lựa đó Tea )
2019-11-07, 04:05 PM
(2019-11-06, 09:21 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Thường thì
Vú sữa trắng ăn ngọt, nhiều thịt, võ mõng Tea
( Phải biết lựa, không thì cũng không ngon.vú sữa rất khó lựa đó Tea )
Món tôm chiên😍😍
Lựa vú sữa, trái nào căng tròn,nặng, võ mõng thì sẽ ngon.
Ơ VN vú sữa trắng cũng ngon hơn tím.
Nhãn đó hạt tiêu phải ko SB?
Mãng cầu siêm đó ko biết chua hay ngọt, làm nhớ tới trái bình bát.
2019-11-07, 04:33 PM
THL em thích nhất là món bánh chiên nầy đó chị Sugar...nhìn xèm ghia áh! Mà chắc THL làm không xong rồi, nhất là mấy cái vụ nhồi bột. Hổm THL làm bánh tiêu, ta noái, chiên xong chọi muốn u đầu luôn hà...kekekeekekekekekkeke....
Chị Sugar với chị Trà: Bữa nay mới mò vô đọc private message....hổng biết ai đó còn bánh TT hông há?.... :chay: :chay: :chay:
Chị Sugar với chị Trà: Bữa nay mới mò vô đọc private message....hổng biết ai đó còn bánh TT hông há?.... :chay: :chay: :chay: