(2019-11-02, 12:37 PM)Chân Nguyệt Wrote: [ -> ]Bên mình bán 85 euro , AC thấy rẻ hong ? Loại này chỉ dành cho catering.
https://www.expondo.nl/royal-catering-mu...w-10010969
Lò lớn như vậy để nấu món gì ngoài bánh tét ?
Để chờ khách đến để nấu cho đông người ?
Hi chị CN,
Giá vậy cũng tương đối so với bên Mỹ.
Nồi 8 lít cũng không phải là lớn ghê lắm đâu. Ngoài nấu bánh chưng bánh tét ra còn có thể làm da-ua hay hầm nước lèo hoặc dùng nó như 1 nồi hấp.
Thanks Dinh. Còn nồi lớn hơn nửa hả ? Khoản bao nhbao liters?
Chờ thứ 2 để hỏi có bán thêm nồi bên trong không và accesoires nửa ... Mình ghi là không có ?
(2019-11-02, 01:19 PM)Chân Nguyệt Wrote: [ -> ]Thanks Dinh. Còn nồi lớn hơn nửa hả ? Khoản bao nhbao liters?
Chờ thứ 2 để hỏi có bán thêm nồi bên trong không và accesoires nửa ... Mình ghi là không có ?
Tuỳ hiệu, có hiệu có thể chứa tới 12 lít luôn.
Kinh nghiệm riêng cá nhân, nấu chậm trên lò thường cho những món nước cũng là ngon hơn.
IP chỉ dùng nấu bánh chưng/tét thì tiện, chứ nấu nc lèo nên nấu lữa chậm sẽ ngon hơn.
(2019-11-03, 06:02 AM)TeaOla Wrote: [ -> ]IP chỉ dùng nấu bánh chưng/tét thì tiện, chứ nấu nc lèo nên nấu lữa chậm sẽ ngon hơn.
Dinh T , 12 liters cho mình xài mỗi ngày thì hơi lố , bên mình chưa thấy bán .
Teaola, mình thích IP là nó mau nóng lò hơn nồi cơm điện và đa dụng hơn vậy thôi , nếu hấp được bánh bèo có xoáy như Tampa vậy là hết xẩy rồi , mình thường làm bánh mì hấp nổi tốt lắm mà không cần ủ bột lâu
80 -90 euro thấy hơi uổng tiền :thinking-face4:
(2019-11-03, 12:51 PM)Chân Nguyệt Wrote: [ -> ]Dinh T , 12 liters cho mình xài mỗi ngày thì hơi lố , bên mình chưa thấy bán .
Teaola, mình thích IP là nó mau nóng lò hơn nồi cơm điện và đa dụng hơn vậy thôi , nếu hấp được bánh bèo có xoáy như Tampa vậy là hết xẩy rồi , mình thường làm bánh mì hấp nổi tốt lắm mà không cần ủ bột lâu
80 -90 euro thấy hơi uổng tiền :thinking-face4:
Nếu sis CN nấu bo bo thì cod thể dùng IP,
giá tiền từ 80-90 euro đổi qua tiền mỹ cũng $80-$90 thì hơi mắc, sắp holidays season thường chổ CN có onsale mấy món này ko?
Hấp bánh bèo có thể dùng nồi hấp cũng dc. IP chỉ tiện là nấu cho nhanh.
Nồi cơm điện rửa sạch, để ráo rồi quết một lớp dầu ăn hoặc đặt giấy nến dưới đáy nồi rồi xếp bánh trung thu vào để không bị dính.
Bật nút "cook" để nướng bánh. Khi đạt đủ thời gian, nồi cơm sẽ tự nhảy sang nút “warm”. Khi này bạn chờ khoảng 10 phút rồi lại ấn nút “cook”.
Làm như vậy từ 2 – 3 lần là bánh sẽ chín vàng đều. Để chắc chắn bánh đã chín chưa, bạn có thể sử dụng tăm kiểm tra. Dùng tăm cắm vào bánh, nếu tăm rút ra khô thì bánh đã chín rồi đấy.
Lưu ý, khi làm bánh trung thu bằng nồi cơm điện, bạn nên thường xuyên lật mặt bánh. Vì không giống với lò nướng, độ nóng của nồi cơm điện thường không đều, nếu không lật bánh, sẽ làm cho chiếc bánh của bạn có chỗ cháy, nhưng có chỗ lại chưa vàng.
Theo Khoevadep