2017-12-25, 12:00 AM
Chè Bánh lọt la' Cẫm+ la' Dưa'
by Sugarbabe
1 cup rice flour
2 tbsp tapioca starch
3 3/4 cup nước vôi đõ hay trăng’-**vôi ngâm nươc’ qua đêm, lây’ phần trong thôi
1/4 tsp salt
la' câm̉ –xay chung nước vôi
la' dưa' + spinach bõ vô blender xay chung nươc’ vô-lam̀ maù
Nêu’ ko co’ la’ cẫm/la’ dưa’ tươi—thì xaì maù tim’ hoặc xanh
Cách Làm:
Bõ bột + nươc’ vô khoay' trên bêp' lưã low- medium khoãng 10-15 min cho đến khi bột chin', khoáy đêù tay cho khoĩ đóng cục
Ep' qua thau nươc' đa' lanḥ. Ăn chung hạt lưụ, đâụ xanh,nươc' dưà
Cách Làm Hạt Lựu:
Chestnut-căt' cuc̣ square nhõ, nhõ vaì giọt maù đõ cho thấm đêù , lăn bột năng, rây bớt bột aó, luôc̣ trong nôì nước sôi, xong ngâm nươc' lanḥ cho khoĩ dính.
[/url]
by Sugarbabe
1 cup rice flour
2 tbsp tapioca starch
3 3/4 cup nước vôi đõ hay trăng’-**vôi ngâm nươc’ qua đêm, lây’ phần trong thôi
1/4 tsp salt
la' câm̉ –xay chung nước vôi
la' dưa' + spinach bõ vô blender xay chung nươc’ vô-lam̀ maù
Nêu’ ko co’ la’ cẫm/la’ dưa’ tươi—thì xaì maù tim’ hoặc xanh
Cách Làm:
Bõ bột + nươc’ vô khoay' trên bêp' lưã low- medium khoãng 10-15 min cho đến khi bột chin', khoáy đêù tay cho khoĩ đóng cục
Ep' qua thau nươc' đa' lanḥ. Ăn chung hạt lưụ, đâụ xanh,nươc' dưà
Cách Làm Hạt Lựu:
Chestnut-căt' cuc̣ square nhõ, nhõ vaì giọt maù đõ cho thấm đêù , lăn bột năng, rây bớt bột aó, luôc̣ trong nôì nước sôi, xong ngâm nươc' lanḥ cho khoĩ dính.
[/url]