2019-03-10, 06:38 PM
Mới làm về, làm món này ăn
Mình làm theo art of cooking trên Youtube
2 trái cà, mình xài 1/3 recipe ah
Cà sau khi ngâm nước nuối 15-20, rữa lại..bỏ vô rỗ
Mình thì đem hấp 4-5 mín...xong xào chung sauce
Ai chiên cà- nên để ráo, chiên sơ
Rồi xào
sauce:
PiXian Dou Ban Jiang: 1 tbsp
Whole Dried Chilies: 5
Veg. Oil: 1-2 tbsp
Sugar: 2 tsp
Soy Sauce: 2 tbsp
Shao Xing Rice Wine: 1 tbsp
Unsalted Chicken Stock/Water: 1 cup or 237 mL
Sesame Oil: 1/2 tsp
Black Vinegar: 2 tbsp
Potato Starch: 1 tsp
Water: 1 tsp
dung dịch ngâm cà trước khi chiên/steam
Water: 6 cup or 1.4 L
Salt: 2 tbsp
Lát sẽ ăn crab legs , thịt luộc cưốn rau
Tráng miệng
Vú sữa, nhãn trồng ở FL
lần này ngọt và ngon
Bánh Tét chị 2 nấu hôm trước...sau Tết tự nhiên thèm
Đi chợ trời hôm thứ 7
Mình làm theo art of cooking trên Youtube
2 trái cà, mình xài 1/3 recipe ah
Cà sau khi ngâm nước nuối 15-20, rữa lại..bỏ vô rỗ
Mình thì đem hấp 4-5 mín...xong xào chung sauce
Ai chiên cà- nên để ráo, chiên sơ
Rồi xào
sauce:
PiXian Dou Ban Jiang: 1 tbsp
Whole Dried Chilies: 5
Veg. Oil: 1-2 tbsp
Sugar: 2 tsp
Soy Sauce: 2 tbsp
Shao Xing Rice Wine: 1 tbsp
Unsalted Chicken Stock/Water: 1 cup or 237 mL
Sesame Oil: 1/2 tsp
Black Vinegar: 2 tbsp
Potato Starch: 1 tsp
Water: 1 tsp
dung dịch ngâm cà trước khi chiên/steam
Water: 6 cup or 1.4 L
Salt: 2 tbsp
Lát sẽ ăn crab legs , thịt luộc cưốn rau
Tráng miệng
Vú sữa, nhãn trồng ở FL
lần này ngọt và ngon
Bánh Tét chị 2 nấu hôm trước...sau Tết tự nhiên thèm
Đi chợ trời hôm thứ 7