VietBest

Full Version: Nhạc Tin Lành
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[Image: maxresdefault.jpg]
Trình bày: Phương Vy
Hoan hô. Nhưng cả nhà thờ mà không tìm ra được cây đàn guitar để đệm cho bài hát này sao. Bài này cần 2 cây đàn Guitar đệm thì mới hay còn ở đây một cây guitar cũng không có. Ca sĩ hát hay mà ban nhạc đánh coi bộ lộn xộn nghe chẳng giống con giáp nào. Bạn Phương Vy phải kiếm cho ra một người đánh đàn Giutar rồi hát lại bài này mới được. Làm công việc lớn của Chúa thì phải cho hoàn hảo mới có kết quả. Chỉ có thần linh Chúa mới làm cảm động lòng con người được chứ lời nói của chúng ta là con người mà đi tới đâu, sức mình yếu lắm. Nếu một người Tin Lành thành thật và được ơn Chúa thì thần linh Chúa sẽ có mặt trong một số bài thánh ca họ hát. Chính điều này mới gột rửa được cho tâm linh những người đã lỡ dính vào những tà thuyết của thế gian, những tà thuyết của ma quỉ. Bạn đừng cải cọ với người khác trong Vietbest vì đó không phải là nhiệm vụ của bạn trong Vietbest. Chúa chỉ giao cho bạn Phương Vy nhiệm vụ duy nhất là hát thánh ca Tin Lành trong Vietbest mà thôi. Nhớ lấy. Còn muốn 8888 cà kê dê ngỗng cũng được nhưng mất thì giờ ráng chịu. Nhưng không cải nhau với người khác vì làm vậy có ảnh hưởng đến nhiệm vụ Chúa giao cho bạn rất nhiều. Chuyện cải nhau là việc của ông Tướng, không phải của bạn. Việc ai người đó làm. Ai muốn thắng cứ cho họ thắng, bắt chước Diệu Âm là ăn chắc. Mình chịu thua có chết đâu, tiền trong account mình vẫn còn nguyên vẹn mà phải hông. Tập trung sức lực vô chỉ một mục tiêu thì mình mạnh hơn.


Đây là một thánh ca khác của Tin Lành, bài này có nhạc Karaoke. Bạn nghe nếu thích thì tập .

https://youtu.be/VoaENIMcGGA
(2018-12-28, 03:13 PM)dieuam Wrote: [ -> ]Hoan hô. Nhưng cả nhà thờ mà không tìm ra được cây đàn guitar để đệm cho bài hát này sao. Bài này cần 2 cây đàn Guitar đệm thì mới hay còn ở đây một cây guitar cũng không có. Ca sĩ hát hay mà ban nhạc đánh coi bộ lộn xộn nghe chẳng giống con giáp nào. Bạn Phương Vy phải kiếm cho ra một người đánh đàn Giutar rồi hát lại bài này mới được. Làm công việc lớn của Chúa thì phải cho hoàn hảo mới có kết quả. Chỉ có thần linh Chúa mới làm cảm động lòng con người được chứ lời nói của chúng ta là con người mà đi tới đâu, sức mình yếu lắm. Nếu người Tin Lành thành thật và được ơn Chúa thì thần linh Chúa sẽ có mặt trong một số bài thánh ca họ hát. Chính điều này mới gột rửa được cho tâm linh những người đã lỡ dính vào những tà thuyết của thế gian, những tà thuyết của ma quỉ. Bạn đừng cải cọ với người khác trong Vietbest vì đó không phải là nhiệm vụ của bạn trong Vietbest. Chúa chỉ giao cho bạn Phương Vy nhiệm vụ duy nhất là hát thánh ca Tin Lành trong Vietbest mà thôi. Nhớ lấy. Còn muốn 8888 cà kê dê ngỗng cũng được nhưng mất thì giờ thì ráng chịu. Nhưng không cải nhau vì làm vậy có ảnh hưởng đến nhiệm vụ Chúa giao cho bạn rất nhiều. Ai muốn thắng cứ cho họ thắng, bắt chước Diệu Âm là ăn chắc. Mình chịu thua có chết đâu, tiền trong account mình vẫn còn nguyên vẹn mà phải hông. Tập trung sức lực vô chỉ một mục tiêu thì mình mạnh hơn.


Đây là một thánh ca khác của Tin Lành, bài này có nhạc Karaoke. Bạn nghe nếu thích thì tập .

https://youtu.be/VoaENIMcGGA

DieuAm! Tulip4 

Cảm ơn DieuAm ghé vô nghe PVy hát nhe. Có điều PVy ngại quá. Mod của Room Tin Lành không welcome PVy vào room Tin Lành đùa giỡn, tính của PVy thì hay nói chuyện vui vui. Biểu làm mặt nghiêm thà chít còn hơn. Lol Giờ phải làm sao đây ta? Hay là PVy hát xong gửi Dieu Am nhờ DieuAm post nhe! Biggrin  Có gì DieuAm bị rầy thế PVy. Biggrin
Thích gài cho người khác bị chửi là không nên

Tôi không có ý kiến gì trong vụ này  đừng gài cho người khác chửi tôi

Chúc vui vẽ

Tôi là người thích rõ ràng không thích ớn ờ gài cho người khác bị hiểu lầm , bị chửi 

PV muốn làm gì thì làm . 

Vui chơi thì ra ngoài kia chơi 

Nhưng muốn hát thánh ca TL thì cứ tự nhiên hát

Những thread nào của tui đang nói chuyện . Please đừng vào

Rõ ràng vậy thôi
(2018-12-28, 03:18 PM)Phương Vy Wrote: [ -> ]DieuAm! Tulip4 

Cảm ơn DieuAm ghé vô nghe PVy hát nhe. Có điều PVy ngại quá. Mod của Room Tin Lành không welcome PVy vào room Tin Lành đùa giỡn, tính của PVy thì hay nói chuyện vui vui. Biểu làm mặt nghiêm thà chít còn hơn. Lol Giờ phải làm sao đây ta? Hay là PVy hát xong gửi Dieu Am nhờ DieuAm post nhe! Biggrin  Có gì DieuAm bị rầy thế PVy. BiggrinPhương Vy vô room nhà bếp post thánh ca Tin Lành tự do chứ đâu cần vô trang Tin Lành để post vì nhà bếp cho Members tự do tâm sự hay làm gì cũng được, miễn đừng gây hiềm khích với members khác nhiều quá thì Mod nhà bếp không cấm. Diệu Âm cho Phương Vy biết điều này: Vì việc hát thánh ca Tin Lành trong Vietbest là việc Chúa đã có kế hoạch sắp đặt cho bạn từ lâu, nay mới thực hiện. Cho nên người nào hay bất cứ Mod nào của Vietbest mà đứng ra ngăn cản thì Chúa sẽ vô tận bên trong trang Web Vietbest để trị tội kẻ đó. Ai đụng tới nhiệm vụ của bạn trong Vietbest thì sẽ chết. Bạn nghe rõ chưa. Chuyện này Diệu Âm không nói giởn chơi.
(2018-12-28, 03:23 PM)tuyetvan Wrote: [ -> ]Thích gài cho người khác bị chửi là không nên

Tôi không có ý kiến gì trong vụ này  đừng gài cho người khác chửi tôi

Chúc vui vẽ

Tôi là người thích rõ ràng không thích ớn ờ gài cho người khác bị hiểu lầm , bị chửi 

PV muốn làm gì thì làm . 

Vui chơi thì ra ngoài kia chơi 

Nhưng muốn hát thánh ca TL thì cứ tự nhiên hát

Những thread nào của tui đang nói chuyện . Please đừng vào

Rõ ràng vậy thôi

Sis TuyetVan! Hug 

Tại sao sis TuyetVan nhìn vấn đề có vẻ serious quá vậy sis! Hug 

PVy nói đùa cho vui thôi. Sis TuyetVan có vẻ không thích kiểu nói chuyện của PVy. Anything I said seems offensive to you.

Chị em trong Chúa mình có thể quý mến nhau tha thứ nhau tất cả mờ. Hiểu lầm thì từ từ giải quyết chứ chưa gì hết có vài post nói chuyện qua lại mà sis TuyetVan đã nói những lời chia cách với PVy. :loudly-crying-face4:

Thôi PVy sẽ không làm phiền đến sis nữa. Thread này là của PVy mở, xin lỗi sis nhe, mơi mốt PVy sẽ không nhắc đến tên sis luôn. Chịu chưa người đẹp? Hug
(2018-12-28, 03:29 PM)dieuam Wrote: [ -> ]Phương Vy vô room nhà bếp post thánh ca Tin Lành tự do chứ đâu cần vô trang Tin Lành để post vì nhà bếp cho Members tự do tâm sự hay làm gì cũng được, miễn đừng gây hiềm khích với members khác nhiều quá thì Mod nhà bếp không cấm. Diệu Âm cho Phương Vy biết điều này: Vì việc hát thánh ca Tin Lành trong Vietbest là việc Chúa đã có kế hoạch sắp đặt cho bạn từ lâu, nay mới thực hiện. Cho nên người nào hay bất cứ Mod nào của Vietbest mà đứng ra ngăn cản thì Chúa sẽ vô tận bên trong trang Web Vietbest để trị tội kẻ đó. Ai đụng tới nhiệm vụ của bạn trong Vietbest thì sẽ chết. Bạn nghe rõ chưa. Chuyện này Diệu Âm không nói giởn chơi.

Bớ DieuAm, vậy Chúa có giao tui nhiệm vụ gì trong VietBest hông dzị? Confused
(2018-12-28, 03:35 PM)BaEch Wrote: [ -> ]Bớ DieuAm, vậy Chúa có giao tui nhiệm vụ gì trong VietBest hông dzị? ConfusedBạn thích ăn nhậu nên không liên quan gì tới việc tôn giáo, bạn mà theo tôn giáo nào thì chỉ là diện ăn theo. Diện này không được tính là một người.
Bạn BaEch thân mến,Người Tin Lành chúng tôi đang cố gắng giúp Chúa trong công việc lớn của Chúa là phát triển nước Trời trong thế gian này, bạn có tội nghiệp cho chúng tôi thì phụ chúng tôi một tay. Chúng tôi không phân biệt sang hèn hay đạo này đạo nọ để rồi gây ra hiềm khích lẩn nhau vì hoà bình dưới thế mới là mục tiêu lớn của Chúa, không phải cải lộn và đánh đập lẩn nhau là mục đích của Chúa. Bạn hiểu chưa. Nếu muốn phụ chúng tôi trong công việc nhà Chúa thì bạn vô trang tâm sự tình yêu hay trang nhà bếp mở thread hỏi. Diệu Âm sẽ chỉ dẩn cho bạn phải làm sao.
(2018-12-28, 03:48 PM)dieuam Wrote: [ -> ]Bạn BaEch thân mến,Người Tin Lành chúng tôi đang cố gắng giúp Chúa trong công việc lớn của Chúa là phát triển nước Trời trong thế gian này, bạn có tội nghiệp cho chúng tôi thì phụ chúng tôi một tay. Chúng tôi không phân biệt sang hèn hay đạo này đạo nọ để rồi gây ra hiềm khích lẩn nhau vì hoà bình dưới thế mới là mục tiêu lớn của Chúa, không phải cải lộn và đánh đập lẩn nhau là mục đích của Chúa. Bạn hiểu chưa. Nếu muốn phụ chúng tôi trong công việc nhà Chúa thì bạn vô trang tâm sự tình yêu hay trang nhà bếp mở thread hỏi. Diệu Âm sẽ chỉ dẩn cho bạn phải làm sao.

Nhớ DA có hứa là qua Giáng Sinh sẽ kễ cho tui nghe tại sao một đệ tử bà Thanh Hải lại là cổ động viên Tin Lành, đúng không? Câu chuyện sẽ hấp dẫn đây, dù sao cũng hơn là nghe con gà mái quang quác điếc tai.
Tôi không phải là người muốn làm mặt nghiêm .. Nhưng tôi chỉ cẩn thận lời mình nói với PV để tránh sự hiểu  lầm thôi. 

Tôi không phe phái với ai cả. Dinh vào bị hiểu lầm, rồi phải đính chính thì phiền toái lấm

Xin thông cảm

Cứ thoải mái hát ca ngợi Chúa

Muốn vui chơi thì ra ngoài kia

Thread nào tui đang nói Kinh thánh ,thì please đừng vào đùa


Then we'll be ok
(2018-12-28, 03:55 PM)BaEch Wrote: [ -> ]Nhớ DA có hứa là qua Giáng Sinh sẽ kễ cho tui nghe tại sao một đệ tử bà Thanh Hải lại là cổ động viên Tin Lành, đúng không? Câu chuyện sẽ hấp dẫn đây, dù sao cũng hơn là nghe con gà mái quang quác điếc tai.


Ờ, để khi rảnh DA sẽ nói về chuyện đó. Mình đừng vô trang tin lành nói chuyện nửa vì không tốt. DA bửa nay vô trang này là vì Phuong Vy post thánh ca lên chứ ít khi nào DA bén mảng tới chốn khỉ ho cò gáy này. Bạn BaEch dọt đi, DA cũng dọt. Phuong Vy chắc say bái bai với bạn Tuyết Vân luôn rồi, bái bai vĩnh viễn. DA đoán thế. Vậy cũng tốt cho hai bên.
(2018-12-28, 03:34 PM)Phương Vy Wrote: [ -> ]Sis TuyetVan! Hug 

Tại sao sis TuyetVan nhìn vấn đề có vẻ serious quá vậy sis! Hug 

PVy nói đùa cho vui thôi. Sis TuyetVan có vẻ không thích kiểu nói chuyện của PVy. Anything I said seems offensive to you.

Chị em trong Chúa mình có thể quý mến nhau tha thứ nhau tất cả mờ. Hiểu lầm thì từ từ giải quyết chứ chưa gì hết có vài post nói chuyện qua lại mà sis TuyetVan đã nói những lời chia cách với PVy. :loudly-crying-face4:

Thôi PVy sẽ không làm phiền đến sis nữa. Thread này là của PVy mở, xin lỗi sis nhe, mơi mốt PVy sẽ không nhắc đến tên sis luôn. Chịu chưa người đẹp? Hug

Lời đùa của PV có thể làm ngòi thuốc nổ cho người ta bắn tôi. Kinh nghiêm in the past cho thấy 

Once bitten, twice shy

Tốt hơn hết là hát ca ngợi Chúa..

Rồi ra ngoài kia vui chơi tự nhiên ... Nhưng đừng lôi tôi vào , thế này thế kia, làm ngòi thuốc nổ cho người ta có cơ hội bắn tôi 

Là tôi ok