Kinh nghiệm anh chị em book hotel ở website nào rẻ vậy. Lần đầu đi Las Vegas gía phòng mắc quá . Co' khách sạn nào o ngay strip 70$/ngày không ACM ?
Show nào nên đi coi vậy anh chị em.
Cám ơn ACM nhé.
DF đi Las Vegas lâu rồi, mà đi tham quan rồi về chớ không ở lại nên không rành dụ này :full-moon-with-face4:
DF kéo lên để bạn nào biết sẽ giúp nguyen

Lần đầu tiên mình tới chơi Vegas ở khách sạn Circus Circus $50/nite.
About 15 yrs ago
Cuối năm nay có thể ghé Vegas lại nhưng mà ở Wynn
(2018-12-13, 08:15 PM)nguyen Wrote: [ -> ]Kinh nghiệm anh chị em book hotel ở website nào rẻ vậy. Lần đầu đi Las Vegas gía phòng mắc quá . Co' khách sạn nào o ngay strip 70$/ngày không ACM ?
Show nào nên đi coi vậy anh chị em.
Cám ơn ACM nhé.
Tuỳ ngày bạn đi .....
Mình hay check 1-2 ngày trước khi tới đó ..
Booking.com , Travelocity, kayak.com ....
Shows:
1/ Le Reve- Wynn- must see
2/ O by cirque soleil cũa bellagio
3/Kurios
4/ Mystere
thông thường Khoa dùng hotels.com , xem giá , rồi vào thẵng hotel mình chọn web site , coi có bớt không ... MGM Grand Resort trong những weekday có excellent rate đó Nguyen . Những show lớn ( phãi mua trước ) thì xem cũng hay và thú vị , nhưng có những show nhõ , trình bài bởi Magician hay artist , xem cũng hay và vui lắm .... Khi Nguyen ở Vegas strip thì dễ đi qua lại những resort khác . Nhớ sáng , thả bộ qua Paris và enjoy " morning breakfast with French crepe " . Buffet cost $40 , hơi mắc và might not worth it , nhưng cũng ăn 1 lần cho biết , đừng mua buffet package about $90 per day , reall really NOT worth it , since no one can eat much that food in 1 day . Nếu rảnh , thì chạy lên Hoover Dam và Grand Canyon , about 90 minutes away , đi 1 lần rồi check off your Bucket list
Have fun , thắc mắc gì thì hỏi tiếp nha
