(2018-12-07, 03:24 PM)duoctue Wrote: [ -> ]THL biết sao anh viết sát khg, khg phải anh hà tiện giấy, mà chỉ là vì muốn viết cho nhanh hơn ngắt ra xa. Anh nghĩ chữ anh và THL hơi gần nhau hơn.
Phải công nhận chữ của THL vừa đẹp, bay bướm mà rất đều, các chữ đều nằm trên đường kẻ mà khoảng cách cũng giống nhau. Thêm nữa, anh chưa thấy đụng hàng của ai. 
hihihihihihi...

.Ghét nhứt là câu "anh chưa thấy đụng hàng của ai" đó đa.

Thanks anh.
Vậy mà THL định gửi Fedex vài reams copy pappers đặng anh viết chớ....kekekekke....just kidding anh. Nói chớ THL em hơi điệu trong mọi lĩnh vực kể cả chữ viết. Sao THL hỏng cảm được chữ anh gần với THL gì ráo trọi hà..

:chay:

. Anh nè! Sẵn anh vẽ một tấm hình trưng lên cho vui. Anh khéo tay trong hoạ ảnh giống như sis Bé 3 trên kia đó còn THL chỉ biết vẽ cảnh chứ chưa vẽ người.
Chữ viết tay của 1 ông nhà văn người Huế gửi cho mình đúng 20 năm trước. Bài thơ tựa đề là ... Không Đề, ông làm khi 18 tuổi.
Nhìn nét chữ thì cực kỳ bay bướm, cho thấy một tâm hồn nghệ sĩ, tuy nhiên, ngoài đời ông rất nghiêm chỉnh, từng đi tu ở chùa ở Nha Trang, vượt biên qua Mỹ thì hoàn tục, có vợ, tu tại gia, viết sách (truyện ngắn, truyện dài) rồi chuyên về viết báo Phật Giáo, thỉnh thoảng được các chùa mời đi thuyết giảng về PG.
![[Image: 20181207-085317.jpg]](https://i.postimg.cc/hGK27MGL/20181207-085317.jpg)
giơ tay lên vẽ cuộc đời
vẽ trăng với gió vẽ mây hữu tình
vẽ ra một cuộc tử sinh
để rồi xoá hết đến ngày trăm năm
![[Image: meo-004.jpg]](https://i.postimg.cc/sXbfCymC/meo-004.jpg)
Lâu lâu viết tay lại cũng hơi ngượn ngập. Kiểu Chữ mình viết cả đời khó mà thay đổi được.
![[Image: 79-D37930-DE27-4213-BC09-E18572512-AC2.jpg]](https://i.ibb.co/CVYNnW1/79-D37930-DE27-4213-BC09-E18572512-AC2.jpg)
sis bé 3 :hình vẽ rat đẹp , sống động , cặp mắt rát có hồn

...hình khổ chủ phải không ?

Không ngờ mấy anh trong đây viết chữ đẹp quá, rõ ràng, nét viết đẹp...cứ ngỡ đàn ông con trai (kinh nghiệm những người Crush biết) nét chữ sẽ hơi do^'i 1 chút

(2018-12-07, 04:10 PM)duoctue Wrote: [ -> ]Chữ viết tay của 1 ông nhà văn người Huế gửi cho mình đúng 20 năm trước. Bài thơ tựa đề là ... Không Đề, ông làm khi 18 tuổi.
Nhìn nét chữ thì cực kỳ bay bướm, cho thấy một tâm hồn nghệ sĩ, tuy nhiên, ngoài đời ông rất nghiêm chỉnh, từng đi tu ở chùa ở Nha Trang, vượt biên qua Mỹ thì hoàn tục, có vợ, tu tại gia, viết sách (truyện ngắn, truyện dài) rồi chuyên về viết báo Phật Giáo, thỉnh thoảng được các chùa mời đi thuyết giảng về PG.
![[Image: 20181207-085317.jpg]](https://i.postimg.cc/hGK27MGL/20181207-085317.jpg)
Chết...nét chữ vậy mà anh duoctue nói bay bướm
Thú thật cách Crush viết chữ "n" giống bác này :thinking-face4:
