dinhT cho hoi? nay` chut'
#1
lúc truoc coi hình hoành thánh soup bro làm hay có cho miéng tôm chiên lên mặt trông rát ngon , bro chỉ so* cách làm dùm ....Thu*' 7 này mình náu món hoành thánh này ..thanks
Reply
#2
Hello  sis Grace


Khoẻ không sis? nấu hủ tíu mì hoành thánh cũng dễ ăn :kiss:

Trong đày có nhiều chefs giỏi lắm ...chờ chút bà con vô góp ý.

Reply
#3
(2018-03-28, 11:22 AM)Gracie Wrote: lúc truoc coi hình hoành thánh soup bro làm hay có cho miéng tôm chiên lên mặt trông rát ngon , bro chỉ so* cách làm dùm ....Thu*' 7 này mình náu món hoành thánh này ..thanks

Gracie,

Tôm để vỏ cắt đôi, ướp tí tiêu và muối.  Khuấy bột năng, nhún tôm vào và ịn lên vỏ bánh hoành thánh.  Khi chiên thì chiên mặt tôm trước (chừng 7-10 giây) rồi lật ngược lại chiên tiếp 5 giây.  Tuy nhiên, theo chị DF và ai đó nói mà quên rồi, nếu siêng tự làm bột thì ngon hơn dùng vỏ hoành thánh.

Edit: Ah, nhớ rồi. Gracie còn nhớ "NhuTuyet" bên Vietfun không? "Ai đó" là nick này. :)
Reply
#4
(2018-03-28, 11:40 AM)DinhT Wrote: Gracie,

Tôm để vỏ cắt đôi, ướp tí tiêu và muối.  Khuấy bột năng, nhún tôm vào và ịn lên vỏ bánh hoành thánh.  Khi chiên thì chiên mặt tôm trước (chừng 7-10 giây) rồi lật ngược lại chiên tiếp 5 giây.  Tuy nhiên, theo chị DF và ai đó nói mà quên rồi, nếu siêng tự làm bột thì ngon hơn dùng vỏ hoành thánh.

thanks dinhT, thu*' 7 nay` se~ thử :tropical-drink_1f379:
mình dung vỏ hoành thánh thôi cho tiện :full-moon-with-face4:
Reply
#5
(2018-03-28, 11:38 AM)Be 3 Wrote: Hello  sis Grace


Khoẻ không sis? nấu hủ tíu mì hoành thánh cũng dễ ăn :kiss:

Trong đày có nhiều chefs giỏi lắm ...chờ chút bà con vô góp ý.

yes sis , lau quá mình khogn^ nau mì hoành thánh lại ...kỳ này làm mà run run luôn Lol Lol
Reply
#6
Sis có cho mực khô vô nước không? thơm lắm.

Reply
#7
(2018-03-28, 11:43 AM)Gracie Wrote: thanks dinhT, thu*' 7 nay` se~ thử :tropical-drink_1f379:
mình dung vỏ hoành thánh thôi cho tiện :full-moon-with-face4:

Nhanh nữa  :high-five-smiley-emoticon:

Thật ra là có lý do mà 1 số người thích tự làm vỏ bánh riêng.  Hoành thánh chiên đụng nước lèo nó sẽ bị nhũn ra, vỏ bánh tự làm có thể giữ được độ dòn của nó lâu hơn chút xíu.
Reply
#8
(2018-03-28, 11:51 AM)DinhT Wrote: Nhanh nữa  :high-five-smiley-emoticon:

Thật ra là có lý do mà 1 số người thích tự làm vỏ bánh riêng.  Hoành thánh chiên đụng nước lèo nó sẽ bị nhũn ra, vỏ bánh tự làm có thể giữ được độ dòn của nó lâu hơn chút xíu.

min`h co' nghi~ toi*' chuyện dùng vỏ cuón chả giò cua? Tàu , loại dầy hon* , có bán trong cho*. Mỹ , mình cắt ra miéng vuông vuông ( vì  mieng  đó bu*. ) ...cái vỏ đó nó hoi* dầy hon* vo hoan`h thánh ...mình sẽ try cả 2 loại coi sao ...

tính chiên mo*' hoành thánh luôn . an* có loai luột , loại chiên nó vui miệng hon* ...có nguoi thích an mìi hoanh thánh voi hoanh thanh chien only nua*~ ...cũng ngon ....

:sunflower_1f33b:
Reply