Hi Guest, if you are reading this then it means you are not registered to the forum.
Click "Register" link above, and enjoy all the new features of our forum!


Cám ơn nhà Thơ lớn của VB
#46
(05-17-2018, 12:15 PM)anatta Wrote: Tôi nghĩ Ximuoi đả kích Cao Đài giáo là không đúng rồi. XM không thích đạo CĐ nhưng cũng nên tôn trọng tín ngưỡng của người khác. XM cứ tiếp tục dèm pha đạo CĐ thì coi chừng bị banned nếu thành viên của đạo CĐ yêu cầu Mod xử lý.

Cheer


......... Thumbs-up4 ..........
Reply
#47
(05-17-2018, 12:18 PM)Phương Vy Wrote: Chào anh TayNinh!  Tulip4

Phương Vy xin lỗi anh TayNinh vì bị anh hiểu lầm ý của Phương Vy  nhé! 

Phương Vy không nghĩ các anh chị Mods muốn cổ vũ cho sis XM xúc phạm đến tôn giáo khác đâu anh ạ.

Mọi người đều nhận thấy sis XM nói chuyện với suy nghĩ của một người từ cõi trên mờ.  Full-moon-with-face4

Tại sao anh lại serious chi cho mất vui vậy anh TayNinh! 

Sis XM nói bâng quơ. Mới đầu vào VB Phương Vy thấy sis XM nói linh tinh và không có ý nghĩa gì cả. Thấy tội tội nên Phương Vy ghé qua nói chuyện với sis cho sis có bạn. Tulip4

Anh TayNinh nghĩ các mods và các anh chị khác cổ vũ chuyện sis XM xúc phạm tôn giáo khác như thế thì không đúng đâu anh. Phương Vy có pm giải thích cho anh TayNinh mờ vì anh TayNinh đang còn sùng nên không chịu đọc đấy thôi!  Wink

Phương Vy ghé vào tâm tình giải thích để anh TayNinh hiểu, mến chúc anh TayNinh vui vẻ yêu đời hoài anh nhé!  Tulip4

Hello sis XM, Hello sis THL, Hello anh Anatta  Hello

Hello nàng! tánh anh TâyNinh bộc trực thế đấy....dân miền Tây muh....Tiểu HồLy đang năng nỷ ảnh hát cho THL nghe nè...ở đâu cũng có đủ hạng người tốt xấu...thôi thì ta nên chọn bạn hạp tánh tình nhau mà chơi vậy... Tulip4 ...
Reply
#48
(05-17-2018, 12:25 PM)TiểuHồLy Wrote: Hello nàng! tánh anh TâyNinh bộc trực thế đấy....dân miền Tây muh....Tiểu HồLy đang năng nỷ ảnh hát cho THL nghe nè...ở đâu cũng có đủ hạng người tốt xấu...thôi thì ta nên chọn bạn hạp tánh tình nhau mà chơi vậy... Tulip4 ...

Yes sis THL!  Tulip4

Phương Vy cũng mến anh TayNinh! Tính ảnh nói chuyện thẳng thắn và vui vẻ. Có duyên nữa chứ. Hồi mới vào VietBest Phương Vy thường hay nói chuyện với ảnh lắm. Còn lấy gan ra mở thread "giá như cu đừng có màu" nữa chứ  Biggrin Lol

Mong ảnh vui vẻ trở lại, rủ bà xã hát rồi bỏ vô phòng hát cho nhau nghe. Tụi mình vô tặng bông cho hai vợ chồng ảnh.  Please :banana.dance:

Hello sis Be 3  Hello

Sis XM ui! Sis đừng nói chuyện kiểu vậy nữa nghen sis XM ui!  Tulip4
Reply
#49
(05-17-2018, 01:39 PM)ximuoi Wrote: Thành viên Cao Đài yêu cầu cái gì ở đây ! Việc này Mod Tam Muội nằm đêm suy nghĩ bạc đầu rồi mà không ra kế, nếu có cách thì Tam Muội đã ban mất cái nick Ximuoi từ đời thủa nào rồi vì chỉ có quyền ban nick Members , cùng lắm là bị Mod phòng War Room là Thichcaico trách móc một chút nhưng chỉ đâu care việc trách móc này. Tam Muội mà ban nick Ximuoi thì chỉ lập tức biến thành thường dân như anh Tây Ninh . Việc này Tam Muội biết rõ nên không dám vọng động. Nhưng sau khi Tam Muội thành dân thường như anh Tây Ninh thì chư thiên Ximuoi cũng sẽ đội mồ sống dậy để trở vô Vietbest cũng bằng nick cái Ximuoi chứ không phải là nick khác, và còn nổ mạnh còn hơn xưa. Vậy là chị Tam Muội bị mất chức Mod cách vô duyên mà không làm nên được tích sự gì. Ximuoi phải làm cái Job của mình. Việc ngắn gọn thế thôi.


Ximuoi đã nói rõ rồi mà các bạn còn làm bộ không hiểu. Đồng ý là luật  của Vietbest buộc tôn trọng tín ngưỡng người khác nhưng riêng nick Ximuoi thì không bị luật này ràng buộc. Ximuoi có quyền đứng trên luật Vietbest và ngay cả đứng trên luật pháp Mỹ. Các bạn hỏi : Ai đã phê chuẩn cho Ximuoi cái quyền này ? Ximuoi trả lời các bạn: Chúa và ông chủ Web Vietbest đã phê chuẩn. Hai ông lớn này đã phê chuẩn vậy đã đủ chưa hay còn cần tới Mod nào khác của Vietbest phê chuẩn thì mới được xem là đã thành luật ? Các bạn nên nhớ rằng chưa bao giờ Ximuoi chối bỏ việc mình đã và đang vi phạm luật Vietbest. Cái Job người ta cần làm mà tại sao các bạn có ý kiến lộn xộn. Ông chủ Vietbest không thắc mắc thì thôi chứ các bạn thắc mắc làm chi. Các bạn có biết là chủ Web Vietbest đọc không bỏ sót bất kỳ cái post nào của Ximuoi từ khi Ximuoi vô Vietbest đến nay không. Vậy thì sao ? Các bạn có định chất vấn chủ Vietbest cũng như làm khó ông chủ này không . Ai muốn bay cái nick thì cứ mần chuyện này đi rồi biết liền. Người ta là chủ Web thì người ta biết là người ta đang làm gì mà không cần người khác dạy đời. Ai muốn dạy người ta nên làm gì thì thử coi.

Em Xí Muội chơi cũng vừa phải thôi em, đừng đem niềm tin của members ra thị phi sẽ không tốt. Chị đã có một người complained rồi, nếu anh TâyNinh đưa đơn kiện em chà đạp mạ lị niềm tin của ảnh, thì chị sẽ cho em nghĩ phép vài ngày. 

Vậy nhé!
Từ vô thỉ Muội lần về hiện kiếp
Để gặp Huynh nối tiếp nghĩa ân tình 
Reply
#50
(05-17-2018, 02:09 PM)ximuoi Wrote: Anh Tây Ninh trách oan các Mods pv, Bv, xx, sb, df đó rồi vì các Mods đó phải tuân lịnh chủ Web Vietbest trong trường hợp đặc biệt của Ximuoi. Các Mods đó mà không làm theo lịnh chủ Web tức là làm phản chủ Vietbest. Người duy nhất anh có thể trách là dung dưỡng cho Ximuoi nói đủ thứ chuyện tào lao thiên tướng là ông chủ Vietbest vì lịnh liên quan đến Ximuoi là từ ổng mà ra nhưng kẹt cái chủ Vietbest chỉ làm việc trực tiếp với Supper Mod và Mod Tam Muội chứ không làm việc với các Mod thường hay làm việc với members vì đây là cách thức làm việc của Website. Do đó anh muốn đề nghị gì của anh tới được tai chủ Web thì anh phải nói với chị Tam Muội để chỉ nói với chủ Web, nhưng Tam Muội không dám dính líu tới chuyện của Ximuoi đâu anh ơi vì dính tới là chỉ mất đầu liền.

Hai tên playmates cu nhỏ như con giun của bà bộ về vn chơi gái nên bà rãnh háng ớn. Bà muốn thì tôi chìu cho.  Có điều phải úp hình lên toi xem coi có hứng được không cái đã.
Reply
#51
(05-17-2018, 02:30 PM)ximuoi Wrote: Chị Tam Muội nổi tiếng xưa nay là giỏi đếm 1, 2, 3 , chị đếm nhanh như chớp ai chả biết. Vậy thì chị cứ đếm liền đi cho chị và anh Tây Ninh được vui. Việc này em đã nói với chị nhiều lần rồi chứ đâu phải hôm nay mới nói. Cứ cho em nghĩ phép luôn đi chứ nghĩ phép vài bửa làm chi để chị phải đêm dài lắm mộng, sau đó chị cứ chờ lịnh trên xuống để coi chị xoay xở ra sao. Em nói vậy là đầy đủ ý rồi phải không.

Chị không cần đếm em Xí Muội. Em cứ việc cãi hay tranh luận với members miễn sao em đừng vi phạm luật chơi của diễn đàn và không bị members khác kiện. Nếu có thì chị sẽ thi hành.
Từ vô thỉ Muội lần về hiện kiếp
Để gặp Huynh nối tiếp nghĩa ân tình 
Reply
#52
(05-17-2018, 02:43 PM)ximuoi Wrote: Có ai cản trở chị Tam Muội thi hành đâu, chẳng những thế mà em còn nhiệt tình khuyến khích chị thi hành . Em đi đâu mà không bị Members Cao Đài kiện, hồi bên Vietfun cũng vậy. Chị cứ giữ lại những gì em nói mà chị cho là vi phạm luật chơi của diển đàn để làm chứng cớ cho cấp trên chị coi. Bộ chị nghĩ là chủ Web Vietbest không hề biết những gì xảy ra trong Vietbest có liên quan tới nick Ximuoi hay sao. Chị Tam Muội ngây thơ quá. Tóm lại chị muốn làm chi cứ làm nếu việc đó làm chị thấy vui. Chả ai cản chị đâu, em cũng không cản.

Không ai cản chị và chị cũng không cần sự khuyến khích của em, nhưng chị chỉ chiếu theo luật lệ đã đặc ra. Chị có nói rồi nếu em phạm luật chơi và có members đưa đơn kiện thì chị sẽ tiễn em một đoạn. Em có muốn request ban nick em không?...chị có thể làm hài lòng em. Please confirm YES or NO.
Từ vô thỉ Muội lần về hiện kiếp
Để gặp Huynh nối tiếp nghĩa ân tình 
Reply
#53
(05-17-2018, 02:54 PM)ximuoi Wrote: Khán giả đang đồn nhau và ùn ùn đua nhau mua vé vô Vietbest coi trường kịch chiến giữa Mod Tam Muội và chư thiên cõi trời Ximuoi đánh lộn. Mại vô bà con để xem mèo nào thắng mỉu nào.

Những chuyện cãi lộn đem niềm tin của members ra chà đạp, chị Tam Muội không ham. Em có còn request muốn chị BAN nick em không???...nếu không thì nói còn muốn nói nhây thì miễn bàn nhé!
Từ vô thỉ Muội lần về hiện kiếp
Để gặp Huynh nối tiếp nghĩa ân tình 
Reply
#54
(05-17-2018, 02:25 PM)ximuoi Wrote: Chúa của Ximuoi đã vô tới Vietbest rồi và đang muốn rượt Chí Tôn của anh Tây Ninh chạy có cờ đấy. Chúa của Ximuoi rượt chứ không phải là Ximuoi rượt. Anh nghe cho thật kỷ để khỏi lầm lẩn.

Không biết XM có ân oán gì với những ai đó của đạo CĐ, nhưng đem giáo chủ của họ ra nói vậy, với giọng điệu kinh thường thì... VERY WRONG. Đừng nên mượn Chúa đem vào để ngụy biện cho hành động của XM. Stop đi XM please! 78 

78
Xin cứ để cho tôi đốt ngọn đèn của tôi đi… mà đừng bao giờ hỏi nó sẽ làm tan được bóng tối hay không. (R. TAGORE)
Reply
#55
(05-17-2018, 11:50 AM)TayNinh Wrote: Đó, chính cái sự thiếu tôn trọng sự tự do tín ngưỡng của người khác của bà. Và chính sự vô ý thức vỗ tay khen, khích lệ bà chà đạp đạo CĐ của những mod như pv, Bv, xx, sb, df đã làm cho tôi chán cái website này.

Chào!

Anh TN ui. Có phải anh hiểu lầm XX hông dzị?  XX bênh XM hồi nào dzị?   :front-facing-baby-chick4:

Anh chắc giận quá đọc hổng kỹ. XX hổng có thời giờ. nhìn thấy mấy câu nói về thơ thì viết thôi, XX hổng có đọc hết post của XM á.


vì most of the time, XM nói trên trời dưới đất, XX hổng có rảnh để đọc á.  Thinking-face4 :front-facing-baby-chick4:

Anh coi lại cái post của XX bên dưới nè, có chỗ nào XX bênh XM khích lệ chà đạp đạo CD dzị?   :front-facing-baby-chick4:

Khi không XX bị đổ tội oan uổng. Tội nghiệp cho XX ghê luôn á.  :front-facing-baby-chick4: :front-facing-baby-chick4: 
Quote:M ui!  

Thường thường XX thấy  XM (mình cùng họ Xí đó nhe.   [Image: Rollin.gif]   ) hay nói chuyện về cõi trên lắm lắm á. Mà sao hôm nay 

đọc mấy lời trên của XM, XX ngạc nhiên lắm á. Thì ra, XM cũng có vài điểm (vài điểm thôi nha) nhìn đa dạng, sâu sắc về văn thơ như dzị á.  [Image: Rollin.gif] 

Đã dzị mà còn dám can đảm nói lên ý của mình, hổng sợ người ta   thì XX phục XM sát đất á. Cho XX kiss 

sis mấy cái Quá giỏi luôn á!   
Reply
#56
Vậy là ximuoi ra đi bán muối rồi, hy vọng ông hội trưởng xí giai ở lại chơi.
Thường thì tôi hầu như khg đọc post của ximuoi, hôm qua đọc sơ qua 1 post gì đó của xm, thấy tếu tếu nên cười, mấy anh chị em khác chắc cũng vậy thôi, họ cười vì những gì tếu chứ khg có nghĩa đồng ý, lại càng khg có nghĩa là khuyến khích ximuoi tấn công đạo Cao Đài.
Reply
#57
Xí Muội à,

Đúng lý là anh sẽ xin Mod Tam Muội unban em...nhưng mà anh đọc kỹ lại các posts của em trong thời gian gần đây, thì nhận thấy em giỡn có phần quá trớn rồi.  Lúc trước em mang đạo công giáo ra giỡn, anh chị em bên trang công giáo vì thương em nên chỉ cười xoà hoặc giữ im lặng tha thứ cho em.

Nhưng lần này em dùng chiêu đó mà lội ngược dòng, thì em bị banned như thế này thì anh nhận thấy cũng là tốt cho em vào lúc này.

Em cũng nên lấy chuyện này mà sửa lại cách giỡn của em sau này mới được.  Có như vậy thì em mới có thể trưởng thành hơn, và có nhiều cơ hội vượt xa hơn em nhé.

Đôi dòng gửi em,
hai lúa
Reply