Hư Vô Luận......
https://youtu.be/M1zIOPrVuoM

https://youtu.be/nppZmchtVnE

crop circle để duc chứng minh cho cái này ảnh hưởng cái kia

https://youtu.be/8mAdrSvOgwI

https://youtu.be/piK3JQPd4B0
Reply
chào....

duc nhận thấy ko có khả năng luận bàn Thiên Cơ  vì tư duy kém kèm vs nhiều yếu tố riêng tư...... thay vì muốn cùng BD chia sẻ cái thấy thì có thể lôi hết cái duc hiểu dc trình bày ra rồi mọi người xem coi có lý "make sense>>>thiên luật" thì nương theo đó mà tự tìm hiểu.

trc hết duc chỉ post những cái âm dương hình nhi từng căp âm dương làm căn bản cho thế cục.

BD nên nhớ câu " nhất âm nhất dương chi vị Đạo" cho nên miễn có đủ âm dương tức là thế cục hình thành.

sau đây là hình cả Europe ....và hình một mảnh đất của Germany có con sông chảy từ Berlin chảy ra Hamburg.

chỗ duc khoanh vùng màu vàng để chỉ ra vùng đất dc hai giòng sông vẽ lập thành ba tầng thang y như cây súng ......

như vậy cả Europe cũng như là một khối sắt to để cho chúng ta mày dũa tiện hàn đúc ra cây súng. tuy cả Europe ko phải là một hình thái cây súng hoàn chỉnh nhưng thế đất hình nhi tượng nó chỉ là cái bóng..... và hơn hết BD phải nhớ nó chỉ là giả cảnh cho ta tưởng tượng...... cây súng ko nhất thiết phải có hình cây súng.... mới bắn và giết dc người......miễn là nó có khả năng nhả đạn diệt đối thủ đúng mục tiêu là dc.

cho nên nó cg có thể là chiếc tàu ngầm từ Hamburg chạy ra bắn ra lao vào tàu kẻ thù.

[Image: 4kDRCHF.png]
BD coi kỹ hình dưới có 2 con sông chảy hợp thành hình tam cấp cây súng ngắn nhe.
https://imgur.com/4kDRCHF
[Image: fQfUKTi.jpg]
https:/
i


ha.com/4kDRCHF
Reply
[Image: rEUomf0.png]
trên vs dưới là cái thế tương đồng  "đồng thành tương ứng đồng khí tương cầu"
[Image: kIbsYX9.png]
còn dưới là bao hàm Đại Cục Atlantic
[Image: 5q6Qb4E.png]

chuyện Washington DC có cái thế thu và làm chủ Atlantic thì duc viết nhiều rồi..... ko cần viết lại cg có post hình rồi.

bất cứ một đại cục nào hình thành tất nhiên cg sẽ có kẻ tranh người giựt ngôi báu....tiếc là phía Europe nói chung Germany nói riêng ko có cái thế thu đại cục Atlantic cho nên bại trận.
Reply
chào...

[Image: PkeOIPm.png]


trên là bản đồ có hình thể tương tự như một con tàu đi biển...... BD có thể hiểu và chấp nhận dc cái hình dung và tưởng tượng của tâm trí.....

[Image: OWgor9Q.png]

trên là cái thế chữ X

dưới là hình tàu có cánh buồm.....buồm này dc giả tượng bằng cả châu America.

đồng thời nó là cả một Triết Lý ..... duc sẽ luận sau.

[Image: w1gcuHR.png]

đ
Reply
chào....

dưới đây là cái hình ngay tâm Washington DC
[Image: P4d3YLI.png]


có lẽ BD vẫn còn nhớ duc chỉ ra cái link giữa Washington vs Đại Tây Dương (Atlantic) nó dc Washington thu nhỏ lại chỗ mà duc vẽ lằn vẽ màu đỏ.

cho nên chiếu theo ứng thế cục thì con sông Potomac lại có cái thế Rộng là Pacific so vs Atlantic là lằn vẽ màu đỏ vs lằn màu vàng.

còn lằn màu xanh ngay chỗ phía bên này con sông Potomac hay mé bên Arlington chính là ứng thế cục của lầu năm góc, nói cho rõ chính là nơi làm chủ cái chết. mà nó cũng ứng vs China, tại sao??? BD nhìn 3 hình dưới đây:

[Image: zParvlE.jpg]
[Image: aWk0sx4.jpg]
[Image: eYhEBmJ.jpg]

khi chúng ta nói tới phong thuỷ tức là nói tới hình nhi tượng..... là cái hình tượng dc Địa Thế bày ra......mà cái chính là do Phong/gió vs Thuỷ/sông ngòi. bất kể là Phong hay Thuỷ đều lấy Lý  mà luận. ở cái hình trên duc vẽ 2 mũi tên đối nhau từ 2 phía mà trong Phong Thuỷ gọi là Thuỷ phóng tức là nói chỗ Thuỷ Khẩu chảu ra phóng ra ngoài.

ý nói Thuỷ của Atlantic đối xung vs Thuỷ Pacific, nói cho rõ Washington đã hình thành cái thế gồm thâu cả địa cầu và tạo ra Nghiệp Lực đối đầu giữa hai thế lực 

cái hình duc vẽ đầu người và cây súng chính là nói cái thế tương đồng giữa hai "HÌNH NHI ĐẠI TƯỢNG" cho nên tuy là lầu năm góc nhưng nó ứng vs China......và nó cũng chỉ ra đại biến trc khi sảy ra cuộc chiến sau này.....

vậy nếu chiếu theo thế cục mà cả dân mỹ (hay nói cho rõ là nghiệp lực đã định cho dân mỹ nói riêng và thời hạ ngươn nói chung) là biển Atlantic 

như vậy tuy lầu năm góc là của đân Mỹ dưới sự điều khiển của Atlantic....... nhưng theo thế cục biến chuyển ko lâu nó hình thành cái thế phản chủ chi chung cục.....một khi nước Mỹ đi vào đại cục tranh dành Pacific.

BD hãy nhìn cái thế và suy nghĩ...... duc chỉ nói sơ sơ cho những kẻ hữu duyên tự giác tự ngộ trc rồi sau đó duc mới luận vào chính thế thu tóm cái mẻ lưới hốt trọn ổ lũ cá này cho làm mắm làm khô hết.

tại sao nói làm mắm làm khô???

nới duc sanh ra gọi là "sông ông đốc" chồ này là cửa sông quoanh năm họ lưới chài tôm cá...... và nghề biển có 2 loại đánh cá rất ảnh hưởng vào thời kỳ duc trưởng thành gọi là Lưới Bao. 

lưới bao là dùng lưới bao đàn cá rồi thu hẹp nhỏ lại và hốt cá lên. nhưng cũng dạng lưới bao mà ko thu gọn mà chỉ bao rồi kéo cá lên vì khi bao cá sẽ dính lưới và bị bắt. đây gọi là lưới cá Trích.

ý duc muốn chỉ sơ sơ ra cái thế con tàu cũng là con Thuyền Bát Nhã.......có độ sanh thì phải độ diệt.....cho nên thay vì cánh buồm (cả châu America) thì cánh Buồm nó hoá ra là cái lưới bao......và khi lưới Bao thu nhỏ lại chính là cái cuộc chiến thái bình dương.

BD tự suy, sau này duc sẽ luận rõ:

" Vạn Lý Minh Đông thu Bá Ác
Muôn Năm Nước Việt vững trị bình''

Vạn lý là ý nói tính từ Vietnam 10,000 hải lý ......khoảng đường tương tự từ Vietnam sang tận Newzealand. ......

nói ít hiểu nhiều.
Reply
chào......

duc nhai lại:

lúc trc duc có nói khi bắt đầu luyện khí duc lấy 2 tay làm âm dương rồi vận công xoay tròn (gồng tay theo kiểu trong film) và dần dà duc nhận thấy từ lực hay kình lực ngày một nhiều hơn ở hai bàn tay.....rồi duc nương theo ngày tháng học và tự học theo film và kinh sách (thí dụ: lấy ý dẫn khí.....tức là khi duc dùng ý thì thấy có khả năng dẫn truyền nguyên khí là nhân điện đi theo ý mình)

nay công phu coi như ngày một tiến triển duc đã biết cách nào dùng ý hấp thu dẫn dắt từ trường là Thanh Nguyên chân khí hay Lân Hư Trần tụ hội vào thân hay di chuyển theo ý hành giả.

gần đây duc lại hiểu ra cái lý lẽ và khả dĩ có thể thấy xa hơn một chút BD hãy coi cái link dưới đây:
https://youtu.be/piK3JQPd4B0

họ đặt giả thuyết là Pyramid dc xây giống như là power plan (big Dynamo>>> máy phát điện. nhưng thay vì xoay tròn hai trục âm/-- dương/+ để tạo ra điện thế thì họ dùng sức nén compress. nói cho rõ họ dùng sức nặng của cả Pyramid để tạo áp lực mà phát ra điện thế) cái ý trong youtube này duc coi đã lâu rồi ko nhớ bao lâu nhưng gần đây chợt hiểu ra nên nhớ lại lên youtube mang về để BD dễ hiểu ý duc nói.

có lẽ ai ai cũng hiểu cách mà cái Dynamo/alternator làm ra electricity. họ dùng magnet làm âm dương rồi xoay quoanh cái lõi mà làm ra điện...... cái duc muốn nói vs BD là:

nếu chúng ta xoay tròn B/magnet theo xoay tròn thì sẽ có I là current từ cái lõi phát đi. đây chính là cùng một cung cách duc lấy hai tay vận công xoay chuyển mà tạo ra nhân điện và từ từ phát hiện ra nôi công của mình.

nhưng còn cái chuyện áp xuất nén lực để làm ra điện theo như cái theory của youtube thì sao??? nếu BD còn nhớ duc có nói từ rất lâu chuyện con sông Hoàng Hà có dạng hình chữ S và con sông Trường Giang thì chảy ngay vào giữa chữ S (xin nhớ Trường Giang là mộit nhành của Hoàng Hà. còn Triết Giang là một nhánh riêng biết ko dính gì tới hoàng hà)
 BD hãy coi hình duc vẽ sau
[Image: go96E0a.png]

BD nhìn thấy cái hình tròn duc vẽ con sông Hồng của VN có cái thế hình chữ S và Đà Giang lại chảy vào ngay giữa cái chữ S đó. sông Đà Giang là ngay chỗ duc mark dấu mũi tên màu đỏ.


cũng như bái trên duc có luận là theo thể gom tụ thì chỉ có thể gom thu ra hình tròn......và chỉ sau khi lập ra đệ nhị thức lấy hình tròn cùng 1 size gộp chung lại mới ra thất tinh hay thất tình lục dục (thất tình là ý nói 7 cái hình tròn có tình có nghĩa vs nhau hợp thành ra 6 cạnh.<> còn lục dục là ý nói 6 cái hình tròn vòng ngoài hay 6 cạnh là lòng dục thúc hướng ngoại)

và sau khi gom nhưng hình tròn thì mới khả dĩ vạnh những đường kẻ phân chia mà lập ra điểm chấm giữa hình tròn. mà sau khi có chấm chấm thì gom những chấm rồi tạo ra Cửu Cung vận chuyển pháp môn. tức là lập những chấm đó theo THỨ TỰ rồi nương theo THỨ TỰ mà làm ra vận chuyển.

kỳ lạ thay ngay cái cửu cung vận chuyển này cũng có cái XOAY TRÒN VS CÁI TỪ TÂM NỞ TUNG RA HAY THU GOM VÀO CÁI TÂM GIỮA LÀ SỐ 5.

[Image: qauNxD2.jpg]

BD nhìn cái hình vuông duc sếp bằng giấy có vẽ số cốt ý là chỉ ra nhưng con số hay những chấm tròn có thể từ trong tâm nổ tung ra (y như núi lửa nổ tung ra hay mạnh hơn là the Sun nổ văng ra cả một khối nham thạch to lớn cỡ như Earth hay bigger để hình thành 4 planets inner and 4 bigger planets outer meteorite belt.

inner planets chính là 4 con số âm/chẵn 2;4;6;8 và 1;3;7;9 là outer planets (xin nhớ mọi thứ chỉ là chiếu theo mà lập thành số chẵn hay lẻ outer or inner chỉ là chúng ta tự lập)

như vậy nếu chiếu theo the Sun thì chưa có cái XOAY TRÒN nhưng do cái tâm là THE SUN mà làm ra cái XOAY TRÒN......<>...... trong khi chiếu theo cái Dynamo/alternator thì nhờ cái XOAY TRÒN mà làm ra cái lõi là I/current.....=>>> cũng như chính những vòng xoay của the Sun mà photon là ánh sáng dc thu gọm về cái lõi của Galaxy/blackhole rồi làm ra X-ray hay dark matter......v.v...

sở dĩ duc dài giòng luyên thuyên vì tất cả phải dc liên kết lại......cũng như duc thu nạp dc lân hư với ý thức gom tụ tập chung thì nó sanh ra nhiều cái hay. thay vì lấy tay vận chuyển cũng sanh nhưng chỉ là tạp chất.

tương tự như thế thì khi hình chữ S hay cái thế aam dương mà có dc TÂM CHÂN NGUYÊN chi chủ như con sông Hoàng Hà hay những con sông của VN chúng ta thì gọi là Địa Linh.......thay vì Địa Phú.

địa linh nhân kiệt, địa phú dân trù.

vì thế khi xưa bên China cg một thời tiên nhân nhập thế phò tá quân vương......cũng như VN chúng ta vô số giai thoại....=>>> BD hãy nhìn hình chữ S. sông Hương chảy ngay vào giữa.......và trc đây duc có post cái hình chữ S tận úc châu.

nay nói lại chuyện cái youtube về Pyramid.....họ dùng cách nén (nén tức là thu gom tụ hội nhét nén vào một chỗ) hay áp xuất compression ....v.v.... vậy có nghĩa là nếu có thể tạo ra dc điện xuất từ cái lõi thay vì tạo ra từ xoay tròn vòng vòng thì sẽ có hiệu ứng giống như "địa linh thay vì địa phú.

đồng thời nếu địa linh mà có thể TRIỆU HỒI hay phát sanh ra Tiên Thánh thì the Pyramid tất có khả năng là phi thuyền xa xăm từ các cõi ngân hà xa xôi dc mời tới.

hihihihi tuy nhiên cái lũ ô trọc này cho dù vân du viễn cảnh cũng chỉ là nương theo phúc phận duyên nghiệp chứ vĩnh viễn ko thể khẳng định dc cái gì.......nhất là TIME.

bài này duc viết tuy cũng là tạm gọi nhưng nếu thấy thiếu xót duc bổ túc sau.
Reply
chào....

https://youtu.be/8mAdrSvOgwI

youtube trên là những hình ảnh chụp dc trên những cánh đồng lúa bát ngát..... chỉ sau 1 đêm thì phát hiện hay thậm chí nó dc hình thành ra sao ko ai biết cho tới khi chúng ta nhận ra.

nếu BD coi thì trong đó có cả những hình ảnh như là âm dương quái đồ...(tua coi phút [3;47] sẽ thấy hình âm dương)....rất giống vs bên đông phương. mà cái chính yếu là nó toát ra cái vẻ của hình học mà trong đó chủ yếu là hình tròn vs vuông.

và nếu BD tua phút 14;20 họ chỉ ra là khi chúng ta dùng sound là âm thanh để ảnh hưởng lên mặt nước thì hiện tượng tương tự cg xảy ra.

BD có nhớ chuyện Magma/nham thạch vs Thuỷ triều ko??? có thể thấy thuỷ là nước thì khi hình thành trạng thái sẽ ko thể giữ lâu cho nên lúc thăng giáng cũng chỉ xảy ra mau lẹ trong thoáng mắt.......trong khi magma/nham thạch thi trạng thái kèo dài lâu hơn nhiều.

cách rõ ràng nhất chúng ta có thể thấy 1 ngọn núi/volcanoe dc đình thành thì trụ lâu rất lâu so vs sông suôi hay kinh rạch........và trải qua bao lần sông suối đổi thay thì núi kia mới thay đổi. >>> CHO NÊN DUC THẤY THUỶ HOẢ  cũng chính là 2 chiều THÀNH BẠI của một bố cục.

chúng ta hãy nghĩ khi the sun nổ tung để văng ra một khối nham thạch thì do bởi sức mạnh của the Sun compare to earth quá nhiều....... cho nên nó có thể nói là nếu chúng ta thấy núi lửa bùng nổ mà chạy thì có lẽ khi the Sun nổ chúng ta cũng bay hồn vía.

nhưng điều BD nên suy tư đó chính là do bởi cái thởi gian của hai Hành Thuỷ Hoả này ...... MỘT CHẬM MỘT NHANH...... cho nên nếu lúc nổ ra MAU=(VĂNG RA <> THU LẠI)<=CHẬM, thu lại tức là sau khi một khối nham thạch to lớn như những Planet dc nổ tung văng ra xa thật xa và cho tới lúc nó từ từ hồi đầu chở lại quay về cái tâm là the Sun.

duc luận như sau:

do bởi luật "dương trung hửu âm căn vs dương căn hữu âm trung" cho nên lúc nổ tung ra là vì khi còn bên trong (inside the sun) cái văng ra và cái chủ tâm có 2 trục xoay trái ngược nhau. BD hãy hình dung thai nhi và chủ mẫu......khi thai nhi sắp sanh thì sẽ chuyển nghịch đầu hướng xuống để chui ra thay vì cùng hướng lên chung hướng vs chủ mẫu.

và vòng xoay/orbital nó cũng có từ trường của riêng nó cho nên một khi từ trường đối lập sẽ sinh ra lực đẩy ra hay hút gần nhau tuỳ theo hoàn cảnh......BD nên nhớ từ trường mà chúng ta thấy ở cục nam châm là magnet thì nó là tà khí.......nói tà khí tức là nói nó đối lập thì thu hút còn cùng thể thì đẩy ra...<>... trong khi cái nguyên khí thì "đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu" tuy là dùng hai chữ khác nhau ứng và cầu so với thu hút và đảy ra.......chuyện này duc bàn sau.

nói lại chuyện hai cái vòng xoay bên trong the Sun nghịch hành thì tự nhiên sẽ bị đẩy văng ra ngoài. vậy lực đẩy lúc ban đầu là cao nhất sau đó thì từ từ yếu đàn...... nhưng do bởi luật cân bằng cho nên nó buộc phải có chỗ khác thu nạp cái lực bị yếu dần đó đi.

theo bản vẽ mà duc luận thì trc hết là thu gom tụ mà có cái hình tròn (hình tròn có thể hiểu là vòng xoáy hay di chuyển theo vòng tròn là orbit) mà sau khi gom tụ hình tròn thì vạch kẻ ra đường thẳng.....cho nên:

khi nổ văng ra ngoài thì cái khối nham thạch đó tất nhiên là cùng một thể với đường thẳng......vậy sau khi văng ra tốc độ cao mà nó yếu đàn thì cái lực yếu kia nó sẽ chuyển thành lực ORBITAL .... BD phải hiểu khi nói tới orbit thì ý nói lúc mới văng ra A-object di chuyển theo đường thẳng sau đó sẽ từ từ di chuyển theo đường xoắn ốc chung quoanh the Sun.

lại nữa......do cái văng ra cũng có orbit và tự xoay chính nó,(A-object) cho nên sau khi văng ra ngoài nó sẽ từ từ bắt dc nhịp của sức hút từ cái tâm của the Sun mà từ từ di chuyển theo orbit của the Sun.

như vậy vòng tròn và vạch kẻ thẳng đã dc khẳng định. đồng thởi chúng ta cũng có thể thấy thêm KHI NỔ TUNG VĂNG RA THÌ MAU CÒN LÚC ORBITAL ĐỂ PHẢN HỒI THÌ LÂU. nói phản hồi tức là ngayf nay chúng ta thấy và biết những planets orbit around the Sun từ từ thu nhỏ khoảng cách và di chuyển gần tâm...... hay photon là ánh sáng bị cái lõi Galaxy thu hút vào tâm của Galaxy.

nói lại chuyện cái youtube họ lấy nước để cho sound tác động và cũng tạo ra hình ảnh tương tự BD coi phút 14;20. thì chúng ta thấy sound dc làm từ sự rung động và speaker dc tạo ra bằng Magnet tạo ra âm thanh/sound và điện/electricity mà cả hai cái electricity và magnet đều là một dạng của từ trường hay nói cho đúng là vòng tròn của orbit.

và cũng cùng một loại suy luận đó thì chúng ta có thể thấy khi mà những hat photon là ánh sáng lúc toả ra muôn phương vào trong vũ trụ vô tận thì TẤT NHIÊN LÀ TRAVEL IN STRAIGHT...... và sau đó chậm lại và đứng yên tụ hội và chờ cơ duyện hội tụ để lập ra vòng xoáy mà thu gom hình thành cái mới tái sanh.

vậy có thể đúc kết những hình ảnh mà cropcircle ghi lại chỉ là từ trường của vô lượng vô biên Galaxy tinh tú và planets trong vũ trụ xa gần một cách nào đó vô tình ngay earth mà vào...... cũng có thể nói một cách có chủ ý nếu có vô tình.

cho nên có lẽ một nền văn mình nào đó trong Galaxy gần xa có khả năng tu tập hay phát minh ra cái điều khiển và gửi tới chúng ta để cố tình chuyền tải info. 

chuyện bên US gần đậy cho ta thấy ngôi chủ là ngôi chính cung đã bị mất hết nguyên khí. từ lúc US bỏ 2 trái Nuclear bên Japan thì nó cũng mặc nhiên lên ngôi bá chủ.......kèm vs Luật chơi từ US áp đặt cg như là lấy US luật lệ là cái khuôn cho cả thế giới noi theo.

tuy nhiên trong luật của US dù rất công bằng áp dụng bình đẳng nhưng vẫn có ngoại lệ và cái ngu nhất chính là cái luật loại trừ miễn tố cho tổng thống. thực tế luật này ko gì là ngu mà rất khôn ngoan.....nhưng cái khôn này chỉ vs kẻ có tư chất của kẻ thượng ko lạm quyền..... hay chuyện tổng thống có quyền miễn tội (pardon)  cho ai đó...... nếu TT biết tự trọng và coi trọng chính mình và luật của mình thì ko sao nhưng con chó ghẻ trump nó là cái thứ khinh mạn kiêu căng thì coi như nước Mỹ đã diệt vong.

chúng sanh trong ba nẻo sáu đường đều lấy Tâm làm chủ......Tâm là Thần là ý là suy tư là Thức Giác..... có Thức có Giác thì mới có Ý......vì sao???

thử hỏi nếu ko có thức là sao thấy??? ko thấy làm sao nhận ra(nhận ra tức là giác hiểu ra) mà nếu ko nhận ra hiểu ra thì làm sao sanh ra chủ ý làm cái này hay cái kia??? cho nên cái ý tức là con của Giác vs Thức đó vậy.

tỷ như duc nói do bởi chúng ta nhận thấy không gian là vô tận và cái vô tận này nó mãi mãi hay vô cùng...... cho nên nhận ra hay giác ngộ ra cái vô cùng cũng chính là nó giãn nở.......vậy nếu ko có thức ko có giác làm sao sanh ra dc cái ý gianc nở và khi ko hiểu ra giãn nở hay nhận thức ra giãn nở thì làm sao có cái ý gom tụ....??? cũng như nếu ko nhận thức ra không gian vô tận thì làm sao có cái ý di chuyển trong ko gian là vô tận và mãi mãi???

NHƯ VẬY VẠN SỰ LẤY TÂM THỨC GIÁC Ý LÀM CHỦ........ một khi tâm tận thì thân này tiêu tan...... mà Tâm lầ cái vô hình cũng chính là lề luật vô hình do bởi chính chúng ta NHẬN THỨC VÀ VIẾT RA LÀM LUẬT. này cái luật này đã bị lung lay ko thể đứng vững......buộc phải thay đổi hay xửa trị..... nhưng đây là chuyện của cái đám tà tây duc ko quan tâm.

atlantic thì washington làm chủ cho nên cái thần là tâm của nó đã kiệt quệ tận cùng.......nên ng ày 9/11/2001 là ngày nó bị đột quỵ. có lẽ ko qua dc 2020.

do bởi cái số thái ất là nó sẽ luân chuyển sao cho dc cân bằng cũng như vạn vật cũng làm sao cho hai phía âm dương tương đối bành đẳng để cho mọi thứ hài hoà thì yên ổn.

vì thế sắp tới nhất định thiên tượng đổi thay địa thế sụp đổ sao cho vạn vật lấy lại quân bình......nhân hoà cũng vì đó mà xáo trộn để lập lại bình đẳng.

duc sẽ ngâm cú lại mấy cái hình phong thuỷ rồi lý luận nếu thấy hữu lý make sense.

hiện tại tuy đã thấy nhưng cái duc muốn là khi nói phải có chủ định ra án thi hành......lạp tạo định thế thì lúc đó mới ứng thuận. nhưng hiện này thấy thì thấy mà luận thì ko ăn khớp.......tức là thần loạn ý tan.......đây là biểu hiện chúng sanh chưa thuần kẻ ác chưa quy.....bài "cự ngao đới sơn"
https://www.thivien.net/Nguy%E1%BB%85n-B%E1%BB%89nh-Khi%C3%AAm/C%E1%BB%B1-ngao-%C4%91%E1%BB%9Bi-s%C6%A1n/poem-eTnr-ODu5WIVqNtr-EtTYA
Cự ngao đới sơn

Bích tẩm tiên sơn triệt để thanh,
Cự ngao đới đắc ngọc hồ sinh.
Đáo đầu thạch hữu bổ thiên lực,
Trước cước trào vô quyển địa thanh.
Vạn lý Đông minh quy bả ác,
Ức niên Nam cực điện long bình.
Ngã kim dục triển phù nguy lực,
Vãn khước quan hà cựu đế thành.


[Image: hQzHvAD.png]

BD nhìn bản đồ trên duc copy một hòn đảo trong quần đảo kéo dài từ bên Miến điện chạy dài sang Australia Newzealand. CỰ NGAO là con rùa biển......chính là nó.....Đới Sơn thì chữ Đới là Liên Đới. mà con rùa duc copy trên nó nằm ngay giữa quần đảo có hình chữ S chạy dài từ Miến điện sang Newzealand.

BD từ từ tự suy nghĩ....... hy vọng bá ác sớm thác cho bớt mệt háng........ác tức là cái lũ ham nghiệp .....mà ham nghiệp tức là thích sanh ra coi trọng nghiệp......cõi nghiệp trọng/năng tức là phải dùng cái háng ......ko mệt mới lạ. 
Reply
(2021-01-03, 05:45 AM)UHư vô Wrote: chào....

" Vạn Lý Minh Đông thu Bá Ác
Muôn Năm Nước Việt vững trị bình''

Vạn lý là ý nói tính từ Vietnam 10,000 hải lý ......khoảng đường tương tự từ Vietnam sang tận Newzealand. ......

nói ít hiểu nhiều.

Chào anh Duc ,

Lâu rồi Em Khở khong vào chào hỏi thăm anh và gia đình . Anh và gia đình vẫn mạnh khoẻ luôn ?

Ngân hà 1 dải Nam chí Bắc
Vô trí (vô tâm ) tự tác bình vô vọng .

Chúc anh 1 ngày an bình .
Thankyou
Tôi Không Phãi Người Tội Lỗi Bình Thường  ....Mà Là Người Rất Tội Lỗi  ....Rất Rất Tội Lỗi .....
Xin Cám Ơn ! 
[Image: avatar-71.jpg]
Reply
(2021-01-07, 09:52 AM)Hư vô Wrote: chào......

duc nhai lại:

lúc trc duc có nói khi bắt đầu luyện khí duc lấy 2 tay làm âm dương rồi vận công xoay tròn (gồng tay theo kiểu trong film) và dần dà duc nhận thấy từ lực hay kình lực ngày một nhiều hơn ở hai bàn tay.....rồi duc nương theo ngày tháng học và tự học theo film và kinh sách (thí dụ: lấy ý dẫn khí.....tức là khi duc dùng ý thì thấy có khả năng dẫn truyền nguyên khí là nhân điện đi theo ý mình)

nay công phu coi như ngày một tiến triển duc đã biết cách nào dùng ý hấp thu dẫn dắt từ trường là Thanh Nguyên chân khí hay Lân Hư Trần tụ hội vào thân hay di chuyển theo ý hành giả.


Anh Đức ,

Thanks for sharing 

Thankyou
Tôi Không Phãi Người Tội Lỗi Bình Thường  ....Mà Là Người Rất Tội Lỗi  ....Rất Rất Tội Lỗi .....
Xin Cám Ơn ! 
[Image: avatar-71.jpg]
Reply
YADK..... khoẻ ko???

aduc còn thở..... lâu lâu vào tào lao cho vui mà..... chúc Em và Gia Đình luôn an lành.
Reply
https://youtu.be/Z6nDUg_kj-o

https://youtu.be/E7rn14_OAHw

https://youtu.be/m47p-JmT_7U

coi chơi......

https://youtu.be/LVQomlXMeek
Reply
(2021-01-11, 07:16 AM)Hư vô Wrote: YADK..... khoẻ ko???

aduc còn thở..... lâu lâu vào tào lao cho vui mà..... chúc Em và Gia Đình luôn an lành.

Cám ơn anh hỏi thăm ... Khờ khoẻ re khoẻ lắm luôn ....Hello
Tôi Không Phãi Người Tội Lỗi Bình Thường  ....Mà Là Người Rất Tội Lỗi  ....Rất Rất Tội Lỗi .....
Xin Cám Ơn ! 
[Image: avatar-71.jpg]
[-] The following 1 user Likes YeuAnhDaiKho's post:
  • Hư vô
Reply
chào.....

trong bài trên có nói chuyện sciense là trong vũ trụ có gramma ray beta ray hay photon rồi microwave ...v..v.... tóm lại là Photon là vừa thể hiện trạng thái particle & wave...... còn lại là nghiêng về particle hay wave, nhưng ko tuyệt đối %100.

như vậy hầu hết vạn vật là vòng tròn và đường kẻ thẳng (kẻ thẳng tức là particle/hạt) như vậy khi chúng ta quay ngược lại lúc mới bắt đầu GOM TỤ thì chúng ta đã có hai kết quả sau:

1/gọm thu nhưng vĩnh viễn chẳng thể gom không thành có do bởi 0+0=0 chứ ko thể ra có dc.
2/là condense/zoom in tức là hình dung cái không gian bao la kia zoom nhỏ lại cho nó thành một khối nhỏ kiểu một đám mây tụ thành 1 giọt nước. hay có thể hiểu cái không gian bao la kia thu nhỏ thành một khối blackhole.

như vậy nếu như earth nổ văng ra nham thạch tạo thành núi lửa và lập địa thế mạch lạc.......thì the Sun sẽ nổ tung ra một khối to lớn khả dĩ hình thành Planets.....>>> vậy cho nên trc khi có the Sun thì cái blackhole hay cái zoom in kia sẽ nổ tung văng ra cái gì đó (???)

do bởi cái văng ra của Earth lúc ban đầu ko phải là khối đất đá hay sông ngòi.....mà chỉ có nham thạch là magma. cũng như cái khối lúc the Sun văng ra nó phải nóng  và đỏ chứ ko thể ngượi như Earth ngày nay....>>> như vậy lúc văng ra từ blackhole hay zoom in thì cái khối đó phải là tương tự như blackhole or similar..... rồi từ từ chuyển thể bừng sáng như chúng ta thấy star ngày nay.

nhưng nó chuyển thể ntn thì BD từ từ suy duc luận sau nếu hiểu thêm.

ngày nay chúng ta lập ra Pháp Kỷ,Cương kỷ mà vận hành Quốc Gia cũng như là phép nước khuôn khổ để cho mọi người theo đó mà tuân thủ tránh loạn động nó cũng chính là bản sao của đệ tam thức là cái khống chế vận hành cho mọi thứ. mặc dù luật của chúng ta lập ra ko phải là chánh pháp nhưng nó tạm thời giữ cho thế gian dc yên ổn.

BD nên nhớ cho rõ: bất cứ một ai ko kể kẻ đó là Tiên Thánh hay Phật tổ, or thượng đế......nếu vào trạng thái ban sơ mà duc luận ra đệ tam thức đều chỉ có thể như thế mà thôi ko khác dc. nhưng đối vs luật của thế gian thì chúng ta có thể tuỳ thời tuỳ ý mà làm theo ý nghĩ của riêng mình.

có lẽ chúng ta đều biết mọi cơ chế điều hành Quốc Gia ngày nay thí dụ như US nói riêng và Tây phương nói chung cũng như mọi Quốc gia bao gồm cả những nước thời phong kiến ......ĐỀU THEO QUY LUẬT ĐÃ ĐỊNH SẴN.

do bởi luật dc định ra do bởi chúng ta ngày một phát hiện cái sai cái đúng và bổ túc hay giữ gìn cho nên luật của ngày nay thì nhiều so hơn vs THỜI PHONG KIẾN.....

nhưng bất kể là ít hay nhiều thì chúng ta vẫn là định sẵn ai có quyền làm gì và theo lẽ thường nên làm gì.(lẽ thường cũng là 1 dạng luật) thế cho nên một khi chúng ta có nhiều quyền hành hay càng nhiều khả năng thì chúng ta phải nương theo luật định hay lẽ phải lẽ thường mà thi hành.

nếu là thời xưa phong kiến thì khi làm sai chúng ta có thể ko sao nhưng dù sao cũng mang tiếng xấu về sau...... còn như ngày nay nếu ko theo luật mà cứ làm bừa cg dc nhưng do bởi có luật định sẵn nên sau khi làm chúng ta sẽ chịu trc hành pháp.....luận công tội.

sở dĩ ngày nay ko ai giám làm bậy ko phải vì luật mà vì thông tin đại chúng....... mỗi hành vi đều khó mà thoát dc tai mắt kẻ khác.... nhất là thời kỳ globally này.

cho nên dù cho những pro trump có dc sự ủng hộ của mấy tay trong chính phủ bỏ mặc an nguy của điện Capital cho dân biêtu tình công phá thì sau này vẫn phải truy ra thủ phạm..... vì điều đó là vi hiến..... ko thể che mắt hay đổ tội cho ai dc..... chính vì thế cả đám trump cabinet mau mau từ chức....... ko thì chết tội.

cũng một lý lẽ đó thì cho dù mấy dân biểu bị đám hung hăng càn quyét hay bị bắt hay giết luôn cả hai Biden vs Kamala thì kẻ thay thế vẫn là DÂN CỬ =>>> là đảng Dân Chủ chứ ko thể nào là trump hay republic dc.

https://en.wikipedia.org/wiki/Eight-Nation_Alliance

1900 là thời gian 8 nước lieen minh đánh Beijing..... BD nên nhớ trc đó tây phương nhập NHA PHIẾN vừa đục nước béo cò vừa theo kế hoặch làm suy yếu dân số hầu thuận nước đẩy thuyền đánh phá. bào gồm cả VN cũng cùng một kiểu.

nay đã là 120 năm 120:4=30, ngày nay covid-19 cũng là một dạng nha phiến khiến cho dân chúng đau khổ rồi thì chiến tranh theo đó mà hình thành..... ngày nay china cũng mang cái nhãn Khổng Tử để làm cớ thăm dò spying vs tây phương...... tương tự vs mấy nhà truyền giáo tay phương khi xưa. cũng như dùng tiền của thế lực ép các nước nhược tiểu thế đất. rồi dùng đất đó đặt căn cứ thuộc địa......có khác gì Hongkong và Macau hay những vùng đất khác mà tây phương chiếm cứ???

duc chỉ máng máng thấy dc bao nhiêu....BD tự suy thêm nhe
Reply
chào...

duc quên một vấn đề mới.

Thức > Giác > Ý >Hành........ A Lại Da Thức là Tàng Thức.......

duc có luận chuyện cửu cung dung hợp vs 9 phần sau:
1/ Galaxy, 2/star, 3/Planet cũng là 1/nhất, sanh 2/nhị sanh 3/tam sanh vạn vật.

4/núi lửa, 5/sông ngòi, 6/cây cỏ, 

7/chim trên không, > bay bằng cánh (cánh là 2 tay)
8/loài dưới nước là cá, >di chuyển bằng đuôi (2 chân)
9/loài trên bộ >dùng 4 chân hay cả chân lẫn tay.

từ tinh tú trên trời cho tới khi cây cỏ thì có lẽ chỉ là thức vs giác.....ý chưa sanh mà tàng thức cũng ko có cho tới khi có động vật. bởi lẽ tàng thức là trí nhớ chỉ bắt đầu khi có động vật.

có lẽ tới khi cây cỏ sanh hoa kết trái và có hạt thì có thể gọi là trí tuệ hay tàng thức..... nhưng nếu gọi là tàng thức thật sự phải là dưới dạng vo hình chi tạng......tức là ý nói tuy vo hình nhưng hàm chứa.......tương tự như câu:

"chân không diệu hữu"

tóm lại BD hãy từ từ suy thêm nhe duc cũng lờ cái mờ thôi.......................................................
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • RungHoang
Reply
chào.....

BD còn nhớ chuyện duc nói cái đầu chia làm 2 phần: phân nửa là phần có óc..... cũng là phần có tóc còn phần còn lại giống như hình tam giác.... sở dĩ là vì khi hình thành hình tròn rồi đường thẳng kẻ mà lập ra đại cục cho nên bản gốc của bản vẽ đó là hình tròn. BD nhìn lại cái hình này:
[Image: ez6OSvY.png]

như vậy nếu phân kẻ ra thì trc là hình tròn còn sau là hình tam giác..... hay nói cho rõ là vừa là hình tròn lại cũng là hình tam giác.

nhưng do bởi cái đệ tam thức là gom những hình tròn (khác xize thay vì cùng một size như đệ nhị thức) lại vs nhau cho nên nó có đạng như gravitational/gravity hay cái magnet và dễ hiểu hơn chính là những nhánh cành của cái cây nếu nối lại vs rễ để lập thành một vòng tròn thì cả thân cây chính là một thể gravity hay magnet.

vì thế cho nên cơ thể chúng ta simplify lấy tóc làm rễ và lấy hai tay hai chân thế cho cành và nhánh cây......đối lập vs cây cỏ. đó là nói tổng thể còn bao hàm tam thức thì do bởi tóc làm một nửa cho nên phần nửa kia là hình tam giác mà tam giác lại chia làm hai là khuôn mặt và phần nối vs thân là cổ.

vậy thân thì có thể lấy hai tay làm phần trên và hai chân làm phần dưới của chữ X cũng là một hình dạng của magnet.

khuôn mặt chúng ta lấy sống mũi làm thân cây còn trên chán và lỗ mũi là hai cái phần trên dưới của chữ X.....BD chú ý phần này:

như chúng ta thấy phần dưới lỗ mũi thì có hai phần mũi hít thở và miệng để cho thức ăn vào....=> mà thức ăn vào thì tim sẽ đập để chuyển thức ăn dc bao tử tiêu hoá mang đi tứ chi....<>.... nhưng tứ chi cũng chính là cái hình chữ X có hai tay và hai chân.

trong khi phần trên của khuôn mặt thì là cái Trán gọi là Thiên Đình thì cũng lại nối vs Tâm Não....bởi như duc có luận là cái Trán là chỗ duy nhất tuy có Não có Óc mà ko có tóc.

lại nữa....do bởi phần tổng thể là lấy tóc vs tứ chi cho nên khi nói cái miệng cũng chính là chỗ để mang phần thức ăn vào cho tim đêm đi nuôi dưỡng tứ chi......vậy tức chi cúng dc nối vs tổng thể .

gần đây duc luyện nôi công là nghe trái tim và chú ý hơi thở......thì bởi lẽ trái tim dc bao bọc bởi hai lá phổi.....tượng ý là Earth có khí quyển OXy hay Ozone bao quoanh..... nên nghe nhịp tim thì thông kinh mạch rồi khí là hơi thở cũng theo đó mà vận chuyển....>>> nhưng do bởi thượng đình và hạ đình là do lỗ mũi vs cái miệng làm chủ .... miệng và hai lỗ thải còn mũi với tai mắt.....nó trực tiếp liên can tới Bát Quái Cửu Cung.

mà thượng đình là lỗ mũi lại trực tiếp là nối vs cái Trán là Thức Chủ cũng là cung chủ của hư vô cung. nói chung phần này duc muốn viết hết những thứ duc hiểu dù chưa rõ ràng BD từ từ suy thêm bởi nó chính là tam tinh tụ đỉnh ngũ khí triều thiên đó vậy.

do bởi nguyên lý của lập thành chi tánh là nương theo hình tròn và đường thẳng kẻ (mà đường kẻ này do nó xuất từ trong hình tròn cho nên khi nhiều nhình tròn xuất sanh ra đường kẻ thì đường thẳng sẽ là đương nhẩy lung tung ngoằnh nghèo cũng chính là tia sấm chớp hay sông ngòi và dạng cây cỏ cũng như là giòng chảy nham thạch.)

nếu nhìn theo vòng xoáy orbit của star/planet thì nó vừa di chuyển đường thằng mà cũng di chuyển theo vòng tròn là orbit. cho nên ngay lúc mà cái Gom Tụ chỉ là những vòng tròn và điểm Zoom in thì sẽ có biến hoá nương theo đệ nhị thức là từ trong cái Zoom in sẽ xuất sanh ra tia chớp giống như sấm sét nổ tung ra để liên kết những vòng tròn gom tụ lại và kết tụ thành star và quần tinh.

chúng ta biết khi núi lửa bùng nổ thì cũng có những tia điện dạng sấm sét từ trong núi lửa cùng lúc nổ tung ra ngoài vs nham thạch...... vậy có thể hiểu tương tự như trước khi mưa.......sấm sét nổ ra và những hạt mưa hình thành rớt xuống rồi tụ thành sông ngòi.

chúng ta có thể thấy sấm sét và sông ngòi tuy khác nhau nhưng cùng một thể (nếu chúng ta nhìn hình ảnh chụp của sét thì thấy rõ hơn, chúng ko khác nhau) cho nên nếu những hạt mưa tụ lại rồi rớt xuống làm sông ngòi thì cũng có thể hiểu những planets hay tinh tú hình thành cũng sẽ phát sanh ra những volcanoe/giòng chảy nham thạch nếu là planets..... còn nếu như là star thì sẽ nổ tung văng ra nhưng khối nham thạch to lớn hình thành planets.

vậy trước khi có star thì cũng phải có một dạng như sấm sét dc hình thành từ Friction/ma sát của Gom Tụ và nổ tung ra để lập thành tinh tú......ngân hà.

như bài trên chúng ta nương theo sciense và đạo học đã hiểu dc muốn hiện thân thì phải hàm chứa cả âm lẫn dương "vạn vật bồng âm cõng dương" và thật vậy chúng ta hãy nhìn những planets tức là những hành tinh nhỏ và có cái vỏ nguội hoá thành đất đá thay vì vẫn nóng như star. muốn sanh thành ra vạn vật như Earth thì phải có nước.

và chúng ta biết là víible light là vừa có Wave mà cũng có hạt hay nói cho rõ thì sun light thì có khả năng vừa là hạt/particle mà cũng là wave/sóng.

sóng ở đây chính là dạng invisible no mass. còn hạt là dạng hửu hình có mass..... hay nói theo đông phương mình chính là âm hay dương. mà earth cũng phải có âm dương hiện thân. nếu dương là sơn  thì âm là thuỷ.

cho nên chúng ta thấy dù có sơn thuỷ nhưng sơn thuỷ cũng phải lập ra âm dương và như duc có upload hình bắc cực thì có tâm điểm là biển nước còn bao quoanh bởi đất đá lúc địa. trong khi nam cực thì một đảo dc bao quoanh bởi biển. còn lại thì chia thành thế hình 6/9 đối lập lấy biển Atlantic vs Pacific hình thành hình số 6 còn từ Africa sang Europe vs Asian nối vs America lam số 9......đó là đại cục còn tiểu cục lại càng âm dương biến hoá vô lượng.

nguyên cả bài này duc cố tình viết làm hậu cần căn bản BD nếu thích có khả năng ko cần tới duc diễn giải mà vẫn có thể suy ra..... sơn thuỷ địa đồ cùng thân người có tim óc Bát Quái Cửu cung đều tương liên giao hoà.

"tường Tri Nhất Khí Chiếu Minh Đông
tam giáo quy nguyên giữ cộng đồng"

"vạn lý Minh Đông" quy bá ác"

minh đông là thấy phương Đông.....phương Đông là phương mặt trời mọc là sanh khí thay vì phương Taay là Tử khí......Minh Đông tức là thấy dc lẽ sanh thành vạn vật đắc Pháp lâp Pháp.

"ngã vấn chư nhu hà thủ tạo
kỉnh ngô vi chủ Đạo như hà"
Reply