Hư Vô Luận......
Chào......

Lâu duc ko tào lao giải khuyaay cùng BĐ......vì lúc này những thứ duc tham thấu nó thuần chủng là Nội Thân.....viết ra thì dc mà BĐ ko tu luyện rất khó tham gia......nên khi viết tự duc cảm nhận BĐ sẽ khó hiểu nên viết rồi bỏ ngang ko viết nữa.

Như BĐ thấy cây cỏ nó phát triển tới mức sanh ra hoa trái......mà hoa trái đó phải nên theo thể thức từ mầu xanh và chuyển sang mầu vàng.......chính là để tái thể hiện cái nguyên bản của mặt Trời màu vàng sanh ra Quả Đất tất nhiên ctg mầu vàng nhưng từ từ nguội và chuyển sang mầu khác rồi sang mầu xanh......phân chia ra núi lửa cg là một hình thức tiến hoá cho nên cây cỏ phải phân chia sanh hoá ra vô số hoa trái.

Nói cho rõ là cây cỏ là Mộc buộc phải làm cái mà Tổ Tiên nó là Núi Lửa thiếu xót ko thể bù trừ chở lại cho Quả Đất.......cho nên cây nó phải sanh chiết ra hoa trái và bù lại chuyện vay trả cho hoàn thành.

Cùng một lý lẽ này thì chúng ta thấy..... khi núi lửa nguội thì nó bốc hơi.......rồi sau đó thành mây tụ lại hoá nước rồi mưa.......nhưng Mưa vs Nước sau khi rơi rớt trở lại ko hội nhập lại vs Nham Thạch và Núi Lửa......dù nước vẫn nhập lại vs Thổ......nhưng Thổ sau khi hội ngộ vs nước cg ko thể hồi Phục lại nguyên bổn là Nham Thạch.

Như vậy: nếu hành vi của bất cứ dù đó là Thiên Địa hay Nhân........mà ko thể vay trả Công Bằng.....thì tự nó phải biến hoá và cách này hay cách kia mà tái lập lại vở kịch đã vay chưa trả......>>> must do.

Cho nên chúng sanh mới từ từ phát triển ra hệ thống hoàn thiện để bù trừ cho chuyện này, vì thế nước giãi là tân dịch sẽ tiêu hoá thức ăn rồi hoà hợp vs Máu là Mầu đỏ ......máu huyết bây giờ chính là nham thạch.....còn nước giãi chính là mây mưa.

Sẽ tiếp........mai duc viết thêm phần ngũ tạng lục phủ......là phần thu gom cg như là giải độc của cơ thể khi máu huyết luân lưu từ đó hành giả mới hiểu dc Công Phu của Đạo Gia.......
Reply
Chào.....

Do bởi hình tròn có 6 cái và 1 cái làm tâm điểm.......cho nên gọi là lục Đạo hay 6 nẻo luân hồi......ý nói từ cái Tâm xuất ra ngoài có 6 cõi. Và cũng chính 6 cõi 6 cái hình tròn kết hợp kia mà sanh hoá ra hình Diamond hay hình tam giác ........nó cũng chính là Cửu cung cho Lạc Thư.......nói cho rõ nó chính là Ngũ tạng.

Như vậy cái huyền khung cái báu thân này là cái Khung để cho mọi thứ dc hình thành. Vì lẽ khi gom tụ lại thì vật chất nếu ko nương theo cái "HUYỀN KHUNG" thì ko thể sanh ra biến hoá dc.......bởi nó ko có "Nhân Chi Trung" và vạn vật bất khả sanh ra biến hoá luân chuyển dc.......đơn giản là ko thể gom tụ từ không ra có ......"CÓ CÁI LÕI =cái nhân" và vạn vật ko tự luân chuyển biến hoá dc......sao gọi là luân chuyển....???

Chúng ta biết trong Nuclear có proton/electron vs neutron......và chúng luân chuyển.......tức là chúng dựa theo nguyên lý tổ hợp của âm/dương vsluỡng cực.......giống như 1,5,9<2,5,8<3,5,7<4,5,6<2,9,4<4,3,8<8,1,6<6,7,2 là tam tài sanh biến hoá.

Như duc lý luận: cái thức phải NƯƠNG THEO bổn tánh "chân không" mà hình dung cái không gian rồi lập "PHẢN CUNG" thay vì NƯƠNG THEO. Vậy những gì chúng ta thấy trong Tam Giới tuyệt đối phải nương theo vs phản cung để sanh biến hoá.

Như chúng ta thấy......nếu cái Chân Như =>Chân Không mà nó cứ mãi là Chân Không thì nó sẽ là cái không mãi mãi.....or......nếu cứ mãi ở trạng thái vô thức thì sẽ là vô thức mãi mãi......ko thể có chuyện vô thức rồi từ từ mất đi cái vô thức .......nếu ko có cái thức xuất hiện.......cũng như cái không gian một khi dc hình dung ra thì cái gì đó phải hiện ra để xoá tan cái không gian chứ ko thể nào ngưng hình dung là sẽ mất cái không gian......bởi cái thức nó sanh ra cái hình dung mà thức là HỆ LUỴ TRỰC TIẾP CUẢ VÔ THỨC.......mà nếu hỏi Vô hThức có từ bao giờ.......??? Xin thưa VÔ THỨC có từ Vô Thỉ.

Bởi lẽ thời gian bao lâu để từ vô thức sang Thức =>>>vô ngằn mé.......ko thể suy lường trc Vô Thức dc ......vì trc Vô Thức cũng chính là Vô Thức.......chính vì thế chúng ta thấy không gian nó là Vô Tận......vì dù chúng ta đi đi mãi cũng sẽ chỉ là khoảng không .......

Thế cho nên : =>.> NÃO CUẢ ĐỘNG VẬT PHẢI TIẾN HOÁ TỚI MỨC GOM THÂU VÔ TẬN......VÀ HÌNH DUNG .>>> TƯỞNG TƯỞNG RA VÔ SỐ CÕI LẬP TRÌNH VÔ LƯỢNG VÔ BIÊN XỨ.......LÀ trường sanh cung chủ.
Reply
Tiếp......

Như vậy nếu chiếu theo gom tụ tích luỹ thì chúng ta biết lục phủ ngũ tạng là chỗ bài tiết trong cơ thể.......như gan thì lọc máu.......và đào thải những thứ cặn bã đào thải ra ngoài......qua thận và đường tiểu.....v.v

Nhưng đó là cái đào thải xuống dưới thay vì đưa lên Thiên Đình là Não hay cái đầu........vì lẽ chúng ta có 2 chân và cái lỗ tiểu để đào thải tống khứ cặn bã.........trong khi 2 tay vs cái đầu là để tích luỹ cái tinh hoa tốt đèp trường cửu.

Chúng ta thấy TIME=>>>thời gian là một chiều đi xuôi vô cùng......ko có quay lại dc......bởi chúng ta sống trong "BẤT ĐỊNH TÂM" thây kệ chúng ta thích ưa mặc tình.......cho nên đo lường cân đong chỉ là tạm bợ......cái gì qua ko thể quay lại dc.......khoa học và cái học ngày nay thì ngược lại ...... chúng muốn hạt PHOTON NGỪNG LẠI ĐỂ CHÚNG ĐO COI NÓ LÀ BAO NHIÊU.

Luân chuyển chính là sự sống......cÁI CHI NGƯNG LÀ CHẾT.....DÙ KO HỀ CÓ CÁI CHẾT.

Từ từ duc sẽ viết ra dc hết mọi sự tu luyện bởi:

Hư Vô thu phụ nhân sanh khí
Tạo van cổ đoàn chiếu Phật duyên
Reply