Ban linh đan Ong
#1
http://m.cuasotinhyeu.vn/chang-nang/tam-...nh-dan-ong
Cam ta Chua Troi Tai Duc
Cam on Ong Ba To Tien
Reply
#2
Những điều đơn giản chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Ngày nay, phái đẹp đã dần khẳng định vị thế của mình trong xã hội, thái độ “trọng nam khinh nữ” cũng không còn quá khắt khe. Các cô gái hoàn toàn có khả năng làm những công việc mà trước đây vẫn thường được mặc định cho nam giới. 
Tệ hơn cả ngoại tình, đàn ông phạm 5 lỗi này, phụ nữ nên cân nhắc khi tha thứ
Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông ích kỉ, làm khổ vợ con
7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu thương 

Bình đẳng giới là điều được cả thế giới và xã hội hướng tới. Tuy nhiên, phụ nữ vẫn là những sinh vật “mỏng manh”, yếu đuối cần sự chở che và bảo vệ của cánh đàn ông chúng ta. Cuộc sống tiện nghi, hiện đại có khả năng đáp ứng hầu hết những nhu cầu của con người, mặc dù vậy các Eva vẫn tìm tới sự giúp đỡ của nam giới như một thói quen đã quy định sẵn từ trong gen của loài người.

 

Dưới đây là 5 công việc các nàng vẫn mơ ước phái mạnh giúp đỡ mình mặc dù họ có thể tự làm .
Cam ta Chua Troi Tai Duc
Cam on Ong Ba To Tien
Reply
#3
1. Khắc phục các vấn đề về xe (thay dầu, kiểm tra định kỳ, rửa xe, vá xăm…)
 
Thực tế, những công việc liên quan đến xe cộ các nàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ các dịch vụ sửa chữa xe. Nhưng, phụ nữ thường muốn đàn ông là người nhận trách nhiệm về xe cộ của mình. Điều này không có nghĩa, các chàng bị coi là những anh chàng công nhân “miễn phi” mà đơn giản vì cô ấy thực sự muốn bạn là người giúp cô ấy sửa chữa các loại máy móc, bởi như vậy nàng có cảm giác an toàn và cảm nhận được sức hút nam tính từ các công việc nặng nhọc ấy. 
Cam ta Chua Troi Tai Duc
Cam on Ong Ba To Tien
Reply