2022-05-15, 10:00 PM
(2022-05-15, 05:29 AM)Mãi Yêu Thương Wrote: Máy xay thịt thì M làm xong M ngâm đó, rồi loay hoay làm xong mới rửa. Mà mỗi khi M làm chả (thường M hay làm chả bò) thì toàn mua thịt bò đã xay, loại 5% mỡ về làm cho lẹ. Khi nào làm chả gà, heo thì mua về xay cũng rất nhanh. Do chả thì trong nhà chỉ 1 mình M ăn thôi hà
Bún, phở làm bằng máy làm mì đó, M làm được nhờ M có vô trong group ở fb, có group làm bún mì bằng máy làm mỳ Philips. M theo công thức ở trong đó rồi làm theo, Mới đầu cũng hư 1-2 lần, nhưng sau đó thì ổn. Mỳ trứng dễ làm nhất, TT chưa quen thì làm mỳ trứng trước, dùng loại bột mì để làm bánh mì, protein cao, sợi mì sẽ rất dai. TT cần công thức mỳ, bánh canh, bún ... thì M sẽ gởi cho TT. Vùng TT ở khó mua mấy thứ bún phở tươi hả? Mua được thì mua cho nhanh
Lúc đó sẽ có người vừa đi vừa lẩm bẩm " Tôi không phải là người, tôi là tượng đá. Tô bánh canh có phép màu kỳ lạ. Biến tượng đá trở thành người. Biến người thành tượng đá"
Hihihi, vì tượng đá đâu có biết nói đâu
Nếu có dịp M cho TT xin mấy công thức bún, phở, mì..nhé. Máy xay thịt TT dùng nhồi bột luôn đó M. Nghe nói group nấu ăn của fb chỉ nhiều món nấu ngon lắm, nhưng vì TT nhà quê không có chơi fb nên mắt cơ hội học.