2021-12-29, 01:25 AM
(2021-12-28, 02:33 AM)Lục Tuyết Kỳ Wrote:
Dạ bên Mỹ ăn gà trống aka rooster thường lắm ngũ ca. Muội đi chợ Việt thường là mua gà trống kg à, họ có gà mái mà ít lắm. Gà trống làm khô gà hay chà bông gà rất là ngon vì thịt dai, xé sợi nhìn đẹp mắt chứ kg bị nát, nấu phở thì nước broth ngon hơn là nấu bằng gà mái, thịt gà mái mà nấu kg đúng cách dễ bị nát, mềm quá kg ngon nữa, gà mái muội thấy chỉ có hấp là ngon à.
Vậy là gà nấu soup mai mốt là gà trống. Bên 5 bị giết từ khi mới ra đời nên người a không biết thịt gà trống thế nào luôn.