Posts: 2,636
Threads: 1
Likes Received:
1,579 in 902 posts
Likes Given: 3,590
Joined: Feb 2021
Reputation:
70
Bì chay Babe làm nhìn ngon quá chời luôn!
Tóp đạm em dùng gì để làm vậy? Mấy bữa trước chị thừ làm nem chua chay, ăn rất ngon chỉ là chị không thích cái lạnh tới ê răng cùa nem thôi. (tại làm bằng rau câu để cho nem đông đặc lại nên phải giữ trong tủ lạnh suốt đó!).
Bởi chúnɡ tɑ khônɡ thể thɑy đổi được thế ɡiới xunɡ quɑnh,
nên chúnɡ tɑ đành phải sửɑ đổi chính mình,
đối diện với tất cả bằnɡ lònɡ từ bi và tâm trí huệ.
Posts: 2,636
Threads: 1
Likes Received:
1,579 in 902 posts
Likes Given: 3,590
Joined: Feb 2021
Reputation:
70
(2021-11-05, 03:28 PM)SugarBabe Wrote: Chị TTTT,
Tóp đạm là thịt chay
Ngâm cho mềm
Vắt bớt nước
Cắt nhỏ
Chiên chung đầu ... lửa vừa cho tới khi chị nhấn đuã vô
Thấy giòn là ngừng . Ăn giòn rụm ah chị ... đã lắm
Đỗ ra cho ráo dầu , em rắc sơ tí muối lên
Nem chay - em thích làm từ vỏ bưởi
Hơi tốn công
Cảm ơn em đã cho chị xem hình của thịt chay này, mai mốt đi chợ VN chị sẽ lùng mua cho vài bịch để dành mới được. Vì chị rất thích ăn tóp mỡ mà đâu dám ăn hoài tại sợ...béo đó!
Chị chưa thử qua cách làm nem chua chay bằng vỏ bưởi bao giờ, mà làm bằng vỏ bưởi của VN hay vỏ bưởi của Mỹ? Rồi làm bằng vỏ bưởi đó có cần để tủ lạnh suốt không?
Bởi chúnɡ tɑ khônɡ thể thɑy đổi được thế ɡiới xunɡ quɑnh,
nên chúnɡ tɑ đành phải sửɑ đổi chính mình,
đối diện với tất cả bằnɡ lònɡ từ bi và tâm trí huệ.