Hai chữ Dân Chủ
Cho cún ăn chưa?
Reply
(Yesterday, 03:25 PM)Hải đăng Wrote: Cho cún ăn chưa?

Cún khoái xương vịt Grinning-face-with-smiling-eyes4
[Image: 3xquay2.gif]
Reply
(Yesterday, 03:55 PM)Ech Wrote: Cún khoái xương vịt  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Đùi vịt bự ăn ngon hơn
Reply
(Yesterday, 04:00 PM)Hải đăng Wrote: Đùi vịt bự ăn ngon hơn

No, thứ cún này chỉ đáng cho ăn xương Grinning-face-with-smiling-eyes4
[Image: 3xquay2.gif]
Reply
(Yesterday, 04:02 PM)Ech Wrote: No, thứ cún này chỉ đáng cho ăn xương  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Trời thương cún kg đồng đều
Reply
Đảng Dân chủ: ủng hộ kẻ bạo loạn, kiểm soát dân chúng
Người Mỹ yêu nước tuân thủ luật pháp và không chống lại cảnh sát. Người Mỹ chân chính không kích động người dân cướp bóc và đốt phá. Thay vào đó, người Mỹ yêu nước đòi lại quyền tự do cổ xưa được Chúa ban cho khi bị các thống đốc chính quyền tiểu bang thuộc Đảng Dân chủ lợi dụng đại dịch virus Vũ Hán “đóng băng“ nền kinh tế, “giam giữ“ người dân trong nhà, và phá hoại sinh kế của họ.

Các nhà thờ, nhà hát, trường học, nhà hàng, bãi biển, công viên… bị đóng cửa và hàng triệu người Mỹ bị mất việc làm. Thống đốc bang New York Andrew Cuomo nhấn mạnh rằng, đóng cửa và giãn cách xã hội là “rất quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng“. Nó đáng giá hơn “bất cứ dự án phát triển kinh tế nào, cho dù chỉ cứu được một mạng người“. Tuy nhiên, ngay cả khi ông Thống đốc ra lệnh cấm nghiêm ngặt, New York vẫn là nơi bị dịch bệnh tấn công mạnh nhất trên nước Mỹ
Trái Tim trinh nguyên  Heavy-black-heart4
Thiên hạ đệ nhất ghét đàn ông !
Reply
(Yesterday, 03:25 PM)Hải đăng Wrote: Cho cún ăn chưa?

Không bao giờ quên
Trái Tim trinh nguyên  Heavy-black-heart4
Thiên hạ đệ nhất ghét đàn ông !
Reply
Nhưng khi các cuộc biểu tình ở Minneapolis lan rộng, hàng ngàn kẻ bạo loạn chiếm cứ thành phố New York - cũng chính là nơi mà virus Vũ Hán tấn công nghiêm trọng nhất, thì lệnh giãn cách xã hội của ông Thống đốc đã bị “ngó lơ“.

Thống đốc Cuomo đã khước từ Vệ binh Quốc gia giải tán đám đông để tránh gây lây lan dịch bệnh, mà thay vào đó ông ta lại tán thành cho đại dịch lan rộng bằng cách ban hành một thông cáo chung với Thị trưởng New York Bill de Blasio ủng hộ biểu tình: “Chúng tôi khuyến khích mọi người phản đối một cách hòa bình và lắng nghe tiếng nói của họ“.

Nếu chính quyền tiểu bang của Cuomo cho phép những kẻ bạo loạn được thực hiện quyền biểu tình mà không phải giãn cách xã hội, thì tại sao lại cấm người dân tự do thực hành quyền tụ họp, đi lễ nhà thờ hay kinh doanh một cách an toàn và tuân thủ giãn cách xã hội?

Nhưng trước cuộc biểu tình bạo loạn của những kẻ gây rối diễn ra khắp nước Mỹ, đặc biệt tại bang New York, ông Andrew Coumo lại bỏ qua yếu tố sức khỏe cộng đồng và thể hiện sự tán thành: “Chúng tôi khuyến khích mọi người phản đối một cách hòa bình và lắng nghe tiếng nói của họ“.
Nhưng trước cuộc biểu tình bạo loạn của những kẻ gây rối diễn ra khắp nước Mỹ, đặc biệt tại bang New York, ông Andrew Cuomo lại bỏ qua yếu tố sức khỏe cộng đồng và thể hiện sự tán thành: “Chúng tôi khuyến khích mọi người phản đối một cách hòa bình và lắng nghe tiếng nói của họ“. (Getty)
Các thành viên Dân chủ đã dựng “rào chắn“ giữa người dân và con virus Vũ Hán khi cô lập hàng triệu người Mỹ ở tại nhà, ngay cả đi lễ nhà thờ cũng không được phép, và thậm chí không được tụ tập quá ba thành viên trong gia đình tham dự đám tang.

https://m.ntdvn.com/chuyen-de/dang-dan-c...44939.html
Trái Tim trinh nguyên  Heavy-black-heart4
Thiên hạ đệ nhất ghét đàn ông !
Reply