Ma Kết ngày 10/1 là người như thế nào?
#1

Chắc rằng ai ai cũng từng xem lá số tử vi phong thủy bộ bài tây hay dựa trên thông tin nhóm máu để đọc vị bản thân, bằng hữu hay khám phá những bí mật xung quanh đời sống của cá thể đơn cử. Với giải pháp bói cung hoàng đạo chỉ cần dựa trên ngày sinh, ta rất có thể luận đoán tính cách, tình yêu và công việc của người sinh ra vào thời điểm đó. Vậy Ma Kết ngày 10/1 là người ra sao khi cân nhắc ở khía cạnh chiêm tinh học?

[Image: 10-1-la-cung-gi.jpg]
Xem thêm ý nghĩa 12 chòm sao cung hàong đạo tại đây
1 - Tính cách Ma Kết sinh ngày 10/1
Những người sinh ngày 10/1 chiếm lĩnh tố chất kết nối với người khác một cách thăng bằng lý tưởng, giống như họ là điểm trung tâm của mọi mối quan hệ vậy. Họ cũng luôn tồn tại khả năng link mặt sáng - tối trong từng cá thể quanh vùng mình. Nhìn bao quát đó là những cá nhân can đảm nhưng nhạy cảm, dễ đổi thay sâu sắc và giàu cảm giác
Trong thực trạng tiêu cực Ma Kết sinh ngày 10/1 có thể thao túng, lựa chọn ích kỷ bởi ước muốn chiếm lấy quyền trấn áp Điều này dễ xẩy ra khi họ theo đuổi vị thế hay chạy theo một kế hoạch gì đấy lúc bấy giờ họ sẽ vô hiệu hóa cảm giác dẫn tới các yếu tố trong tâm sinh lý đã kể trên.
2 - Tình yêu Ma Kết sinh ngày 10/1
Người sinh ngày 10/1 có xu hướng bị cuốn hút bởi những người dân có các đặc điểm trọn vẹn trái ngược với bản thân. Đối tác của họ có phần kỳ lạ, khó hiểu và sở hữu đậm chất ngầu và cá tính mạnh. Tuy không phải khi nào cả 2 cũng dung hòa được, nhưng chính những điều đối nghịch này lại tạo cơ hội để Ma Kết sinh ngày 10/1 đối mặt với khuyết điểm và nỗi hoang mang của tôi
3 - Nghề nghiệp Ma Kết sinh ngày 10/1 như thế nào?
Chuẩn bị tiếp đón thách thức mới và linh động trong mọi tình huống người sinh ngày 10/1 làm tốt nhất có thể công việc cần xúc tiến phục sinh tái chế, chữa bệnh, nhà trị liệu, bác sĩ tâm trí. Họ có nhu cầu thay đổi những thứ xung quanh và chuyên sâu nhận thức của bản thân về từng vấn đề. Những cá thể này thao tác hiệu suất cao kể cả khi việc làm đòi hỏi sự kiên trì và phải đương đầu với khá nhiều thách thức khác nhau
4 - Ma Kết sinh ngày 10/1 hợp với cung nào?
Dựa trên sự tương hợp trong tình dục, cảm xúc tinh thần tiếp xúc và những hoạt động chung, chiêm tinh học cho biết thêm Ma Kết sinh ngày 10/1 hợp nhất với các cung sau đây:
- Ma Kết và Kim Ngưu hợp đến 89 %
Cùng là những người đề cao sự rõ ràng chân thật Ma Kết và Kim Ngưu thuận tiện trao sự tin tưởng tuyệt đối cho đối phương và không có gì phá vỡ được điều này có vẻ như cả 2 đều quá cẩn trọng trong tình yêu. Nhưng khi ban đầu một mối quan hệ họ sẽ sở hữu đủ thời gian và sự kiên trì sẵn sàng dành cho nhau cảm tình ấm cúng chân thành, không dấu diếm.
- Ma Kết và Cự Giải hợp đến 84 %
Thuộc hai cung hoàng đạo trái chiều Ma Kết và Cự Giải đều bị kẻ thù thu hút can đảm vì thế họ dễ dàng đến với nhau một cách đam mê, nồng nhiệt và trở thành nửa còn lại hoàn hảo nhất của địch thủ trong đó sự kiên nhẫn của Ma Kết cùng theo với khả năng thân mật của Cự Giải cùng tạo ra sự phù hợp lý tưởng cho mối quan hệ của cả hai
- Ma Kết và Xử Nữ hợp đến 77 % tinh thần của Ma Kết và Xử Nữ dành cho nhau gần đạt đến điểm tuyệt đối, bởi cả hai đều không có Lý Do gì để lừa dối hay dấu diếm lẫn nhau.

Bên cạnh đó sự thâm thúy của cả 2 giúp cho các cuộc đối thoại có thể trở nên thích thú với không ít thông tin giá trị. Khi ở cạnh nhau, mọi yếu tố của cặp đôi đều có thể giải quyết cũng giống như phương pháp xem bói khác, những dự đoán dựa vào cung hoàng đạo chỉ có đặc biệt ý nghĩa khi đặt trong thực trạng cụ thể do đó lúc biết Ma Kết ngày 10/1 là người thế nào bạn phải chắt lọc và chiêm nghiệm dựa vào tình huống trong thực tiễn trước khi xem chính là cơ sở xu hướng cho chính bản thân hay người khác.

Tìm hiểu thêm về người sinh ngày 10/1 thuộc cung Ma Kết để biết thêm chi tiết

Reply