Bạn theo Chính hay Tà ?
#1
Bạn theo Chính hay Tà?

Có phải đây là cơ hội để bạn nhìn lại chính ý thức hệ của mình? VÀ CHUẨN BỊ CHO CUỘC ĐẠI THANH LỌC SẮP TỚI, MÀ CHÚNG TA KHÔNG THỂ BIẾT SẼ XẢY RA KHI NÀO??  Smiling-face-with-halo4

"✠Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Mát-thêu.

1 Khi ấy, Đức Giê-su kể cho các môn đệ nghe dụ ngôn này : “Nước Trời sẽ giống như chuyện mười trinh nữ cầm đèn ra đón chú rể. 2 Trong mười cô đó, có năm cô dại và năm cô khôn. 3 Quả vậy, các cô dại mang đèn mà không mang dầu theo. 4 Còn những cô khôn thì vừa mang đèn vừa mang chai dầu theo. 
MT 25:1-13"


"Tiếng kèn đã vang dậy khắp năm châu, thúc giục con người đứng vào hàng ngũ của lực lượng chính nghĩa, không phải để tự vũ trang, xuống đường đốt phá, cướp bóc, đánh đập người khác, làm đảo loạn trật tự xã hội... như Antifa, BLM hay những kẻ bị sách động bởi ma quỷ… mà là yên lặng, trầm tĩnh quan sát, sáng suốt nhận định đâu chính đâu tà và cầu nguyện cho chính nghĩa sẽ được thực thi trong cuộc bầu cử này, cũng như trên toàn thế giới."


[Image: ntdvn_tieng-ken-da-vang-day-nam-chau-cho...h-ta-1.jpg]

Tiếng kèn đã vang dậy khắp năm châu, thúc giục con người đứng vào hàng ngũ của lực lượng chính nghĩa. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Tiếng kèn đã vang dậy năm châu - Chọn đứng phe nào trong đại chiến chính - tà?

 Bình luận Nguyên Vũ • 16:43, 10/11/20• 839 lượt xem

Tiếng kèn đã vang dậy khắp năm châu, thúc giục con người đứng vào hàng ngũ của lực lượng chính nghĩa...


Một nền truyền thông tiếm quyền phong tổng thống và một “tổng thống tiếm danh”

Theo Hiến Pháp nước Mỹ, muộn nhất đến ngày 8/12/2020, tất cả các tranh chấp về phiếu bầu phải được các tiểu bang xử lý dứt điểm, điều này bao gồm cả việc kiện tụng của các ứng viên lên cơ quan tư pháp Hoa Kỳ, chẳng hạn như Tối cao Pháp viện. Và đến ngày 6/1/2021 khi quốc hội Hoa Kỳ nhóm họp, bao gồm cả Thượng viện và Hạ viện, thì mới xác định được ai là người đắc cử tổng thống.Tuy nhiên, ứng cử viên tổng thống Joe Biden đã vội vã tuyên bố chiến thắng, tự xưng mình là “tân tổng thống Hoa Kỳ”, tổ chức tiệc mừng, nhận những lời chúc tụng của phe nhóm và những người ủng hộ, có những tuyên bố vội vã… trong khi đó truyền thông cánh tả Mỹ cũng “bắn pháo hoa” ăn mừng bằng cách công kênh những tuyên bố của ông ta và sản xuất ra vô số các bài báo có tính khẳng định chắc nịch mà dân gian Việt Nam hiện đại gọi là “như đúng rồi” về việc ông Biden đã đắc cử tổng thống, “lây lan” đi khắp thế giới và được các hãng truyền thông thiên tả khác đăng lại.

Điều này dẫn đến biệt hiệu hài hước là “thương hiệu” cho ông Biden: “tổng thống truyền thông”.

Mà đúng ra theo luật thì phải như tổng thống Trump đã nói: "[Chỉ có] phiếu bầu hợp pháp mới quyết định được ai là Tổng thống, chứ không phải giới truyền thông".

Những người ác khẩu vẫn gọi tổng thống Donald Trump là độc tài, nhưng chẳng có tên độc tài nào từ Hitler, Mao, Stalin, Kim Nhật Thành.... mà lại để truyền thông quá trớn như thế.

Nhưng ngược lại thì đúng hơn. Trump đã là nạn nhân của truyền thông cánh tả Big Media và truyền thông “giả danh công nghệ” Big Tech từ khi ông bắt đầu tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2016, nhất là khi ông thể hiện quyết tâm “làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” và “tát cạn đầm lầy” thì truyền thông cánh tả càng tức tối thù ghét ông hơn.

Chẳng hạn như họ có thể soi mói cá nhân, gây ấn tượng xấu về Trump mà lờ đi những thành tích mà ông đã đạt được hay những việc tốt mà ông đã làm được.

Họ có thể tổ chức những cuộc thăm dò ý kiến thiên vị để gây ảnh hưởng tâm lý cho độc giả.

Họ có thể tuyên bố rùm beng rằng Biden đã thắng cử để mong biến việc thành sự đã rồi, và “nói dối nhiều sẽ trở thành sự thật” theo phương châm của bộ trưởng tuyên truyền Goebel thời Đức quốc xã.

Họ có thể “đoạn chương thủ nghĩa” về những tuyên bố của Donald Trump.

Họ có thể kiểm duyệt hoặc không cho phép đăng phát biểu của ông dựa theo những lập luận mơ hồ của họ.Hoặc thậm chí bằng những tiểu xảo nghề nghiệp nhỏ nhất trong nghề báo như khai thác những góc nhìn xấu về ông trong cùng một bức ảnh để khơi dậy sự ác cảm của độc giả…

Nhưng không chỉ có truyền thông Big Media hay Big Tech, sự gian lận trong cách đối xử với tổng thống Donald Trump đã là một âm mưu toa rập từ nhiều phía.

[Image: ntdvn_gettyimages-1189051042.jpg]Họ có thể tuyên bố rùm beng rằng Biden đã thắng cử để mong biến việc thành sự đã rồi, và “nói dối nhiều sẽ trở thành sự thật”. (Ảnh: Alex Wong/Getty Images)

Những quyết định vi hiến của tòa án tối cao từng bang

Theo Hiến Pháp nước Mỹ: chỉ có cơ quan lập pháp mới có quyền quyết định về địa điểm, thời gian, cách thức bỏ phiếu. Đằng này, tòa án tối cao tại nhiều bang có tranh chấp về phiếu bầu chẳng hạn như Pennsylvania lại dám vượt quyền của quốc hội tiểu bang Pennsylvania và cao hơn nữa là quốc hội liên bang. Chẳng hạn, họ tự cho phép việc nhận những lá phiếu bầu qua thư được chuyển đến địa điểm nhận phiếu sau 8h tối ngày 3/1 là hợp lệ. Điều này là sai quy định của luật. Hoặc trong luật cũng quy định: chữ ký của cử tri trong lá phiếu phải trùng với chữ ký bên ngoài phong bì, nhưng Tòa án tối cao Pennsylvania cũng “lờ đi” tình tiết này. Tòa án Pennsylvania cũng phán quyết rằng, những lá phiếu thiếu dấu bưu điện hoặc có dấu bưu điện không đọc được cũng có thể được tính - chẳng khác gì “vẽ đường cho hươu chạy”, tạo hành lang pháp lý cho gian dối, bằng một cách vi hiến.

Điều đó dẫn đến số phiếu bầu qua thư vượt trội “khả nghi” mà 100% bầu cho ông Biden vào rạng sáng ngày 4/1/2020.

Những gian lận khi bỏ phiếu ở những bang chiến trường và có sự thao túng của đảng Dân chủ

Đã có quá nhiều bằng chứng và bài viết về việc này. Ở đây chúng tôi chỉ xin điểm lại những tình tiết chính:
  • Những người đã chết cũng bầu cho Joe Biden.

  • Số phiếu bầu qua đêm mùng 3 rạng ngày 4/1/2020 dành cho Joe Biden tăng đột biến, và là “phiếu bầu thuần chủng” tức là 100% bầu cho Joe Biden.

  • Để giải thích cho hai “hiện tượng kỳ lạ” trên, chính quyền các bang này đổ cho những sai sót kỹ thuật của máy tính cùng với những trường hợp hy hữu do cha con trong một nhà trùng tên nhau, tin này được các hãng truyền thông cánh tả đăng lại. Đây là một dạng “lỗi do đánh máy” quen thuộc. Tuy nhiên, cũng tại bang Michigan này, “sai sót kỹ thuật” còn đi xa hơn khi hơn 6000 phiếu bầu ở một hạt của bang Michigan của ông Trump đã bị chuyển sang cho ông Biden do lỗi của phần mềm kiểm phiếu cũng được sử dụng ở 47 hạt khác trong bang này. Và đáng ngạc nhiên là phần mềm này có nguồn gốc Trung Quốc. Đồng thời có đến 21.000 trường hợp người đã chết nằm trong danh sách cử tri của bang Pennsylvania theo Tổ chức Pháp lý Lợi ích Công cộng (PILF), vậy thì không biết phải giải thích thế nào?

  • Vào rạng sáng 4/11, tại các điểm kiểm phiếu ở các bang chiến trường đã diễn ra màn tráo phiếu, thủ tiêu phiếu ngoạn mục trong những tòa nhà kiểm phiếu đã được bên cánh tả che kín cửa sổ bằng bìa carton. Người được tráo phiếu, tạo thêm phiếu là ông Joe Biden, còn người bị thủ tiêu phiếu là ông Donald Trump.  

  • Rất nhiều phiếu bầu cho ông Donald Trump bị hủy kèm theo bằng chứng, các hình ảnh, clip và các nhân chứng.

  • Các giám sát viên của Đảng Cộng Hòa không được phép thực hiện sự tiếp cận cần thiết để đảm bảo đủ xác minh thông tin lá phiếu.
v.v.

[Image: ntdvn_gettyimages-1229463565.jpg]Trong những tòa nhà kiểm phiếu đã được bên cánh tả che kín cửa sổ bằng bìa carton. (Ảnh: SETH HERALD/AFP qua Getty Images)

Sự trơ tráo bất chấp thể diện hay luật pháp của các chính trị gia đảng Dân chủ

Gần đây trên sóng truyền hình, ông Biden đã thừa nhận đảng Dân Chủ là “tổ chức gian lận phiếu bầu rộng lớn nhất” trong lịch sử chính trị Hoa Kỳ.

Bà Nancy Pelosi, chủ tịch Hạ viện gọi bà Amy Coney Barret, người được thay thế cố thẩm phán RBG tại Tối cao Pháp viện, là một “thẩm phán bất hợp pháp” do tổng thống Trump “áp đặt”, dù bà Amy Coney Barrett đã được Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát xác nhận vào ngày 27/10, trong một cuộc bỏ phiếu 52-48, tức là hoàn toàn hợp pháp và không phải là việc mà tổng thống Donald Trump có thể “áp đặt” được.

Ngày 6/11, Cựu Thống đốc Đảng Dân chủ Rod Blagojevich đã xuất hiện trong một video và tuyên bố rằng: Gian lận “là một truyền thống lâu đời ở các thành phố lớn do Đảng Dân chủ kiểm soát như Chicago, quê hương của tôi”. Ông này mới được giảm án tù do tham nhũng.

Cựu ngoại trưởng Mỹ là Hillary Clinton, “thành đồng lũy sắt” của đảng Dân Chủ, khuyên ông Joe Biden là không nhận thua trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ý bà ta là bất chấp cả luật pháp?Các thành viên Đảng Dân Chủ dường như đang chơi “canh bạc dốc túi” để quyết thắng cho được trong cuộc bầu cử này dù có phải hy sinh uy tín, danh dự hay “vướng vòng lao lý”.

Biểu tình chống gian lận bầu cử tại các thành phố ở Mỹ

Những cuộc biểu tình ôn hòa đã nổ ra trên khắp nước Mỹ phản đối sự gian lận trong kỳ bầu cử tổng thống lần này. Người dân tại các bang Michigan, Pennsylvania, Arizona, Bắc Carolina… đã tập trung đông đảo, vẫy cờ Mỹ, mang những biểu ngữ ủng hộ tổng thống Donald Trump và hô vang:

Tại Michigan: “Chúng tôi yêu quý Ngài!” - “Chúng tôi sẽ không dừng lại” - “MAGA sát cánh bên Ngài!”.

Tại Pennsylvania, người biểu tình hát vang, mang cờ Mỹ và giơ cao những biểu ngữ như: “Chấm dứt ngay trò trộm cắp - Stop the steal”.

Tại Arizona, người dân Arizona đã tụ tập hầu như hàng đêm bên ngoài Phòng Bầu cử Quận Maricopa sau ngày 3/11 để chất vấn về những gì họ coi là một quy trình bầu cử gian lận và tham nhũng. Họ hô vang: “Stand strong, patriots. Don’t back down - Hãy vững vàng, hỡi những người yêu nước. Đừng nhượng bộ” hay “Stop the steal rally - chấm dứt việc ăn cắp phiếu bầu”.

Tại Bắc Carolina: “Tôi sẽ đấu tranh vì Trump đến hơi thở cuối cùng”.

...

[Image: ntdvn_ntdvn-bieu-tinh-arizona.jpg]Những cuộc biểu tình ôn hòa đã nổ ra trên khắp nước Mỹ phản đối sự gian lận trong kỳ bầu cử tổng thống lần này. (Ảnh chụp màn hình video)

Ai mới thực sự thua trong một cuộc bầu cử gian lận?  

Hôm 6/11, Tổng thống Donald Trump tuyên bố thông qua một thông báo của Bạch Cung: 

"Tôi sẽ theo đuổi quá trình này trong mọi khía cạnh luật pháp để đảm bảo người dân Mỹ có thể tin tưởng vào chính quyền. Tôi sẽ không bao giờ ngừng đấu tranh cho đất nước chúng ta".

"Chúng tôi tin rằng người dân Mỹ xứng đáng có được sự minh bạch hoàn toàn đối với tất cả việc kiểm phiếu và chứng nhận bầu cử, và chuyện này không còn chỉ xoay quanh bất kỳ cuộc bầu cử riêng lẻ nào. Chuyện này liên quan đến tính toàn vẹn của toàn bộ quy trình bầu cử của chúng ta".Như thế có nghĩa rằng: dẫu là ai thắng trong cuộc bầu cử này thì cũng phải bằng cách hợp pháp, bằng sự đàng hoàng minh bạch. Còn nếu ứng cử viên chiến thắng bằng gian lận, thì người thua cuộc không phải chỉ là Donald Trump, đó còn là sự thua cuộc của nhân dân Mỹ. Thông qua việc gian lận phiếu bầu, phe đảng Dân Chủ đã tước đoạt quyền bầu cử thiêng liêng của người dân Mỹ. Bằng lối truyền thông một chiều, thiên vị và sai sự thật, kiểm duyệt bất công, truyền thông cánh tả Mỹ đang tước đoạt cơ hội tiếp cận sự thật của người dân Mỹ và nhân dân thế giới, thể hiện rõ rệt đặc tính của lối truyền thông kiểu độc tài cộng sản. Nghiêm trọng nhất của việc gian lận bầu cử đó là sự sụp đổ của nền dân chủ, của tinh thần thượng tôn luật pháp của nước Mỹ, của những giá trị mà những người cha lập quốc đã để lại cho nước Mỹ về dân chủ, công bằng, tự do, hạnh phúc như trong bản “Tuyên ngôn độc lập” của Hoa Kỳ:

“Để đảm bảo cho những quyền này, chính phủ đã được lập ra từ trong nhân dân và có được quyền lực chính đáng là do có sự ưng thuận của nhân dân. Bất cứ khi nào một hình thức chính quyền nào đó trở nên có hại cho việc thực hiện những mục tiêu này thì đương nhiên nhân dân có quyền thay đổi hoặc loại bỏ nó, và lập chính quyền mới, đặt nền tảng trên những nguyên tắc đó và sắp xếp quyền lực cho nó dưới một hình thức nào đó, sao cho có thật nhiều khả năng làm cho nhân dân được an toàn và hạnh phúc..”

[Image: ntdvn_writing-the-declaration-of-indepen...g09904.jpg]Franklin, Adams và Jefferson đang soạn thảo Tuyên ngôn. (Ảnh: Wikipedia)

Tiếng kèn (Trump) đã vang lên khắp hoàn cầu

Trong tiếng Anh, từ “trump” có nghĩa là cái “kèn”. Từ “Trump” khi được dịch sang tiếng Trung có nghĩa là: "Thiên Sứ thổi kèn hiệu lệnh đánh dẹp ác quỷ". Tại Hoa Kỳ, nhiều tín đồ Cơ đốc giáo hoặc Thiên Chúa giáo và nhiều các nhóm tín đồ đều là những người ủng hộ Trump. Đến cả người Amish ngoan đạo mấy trăm năm nay lui vào ẩn cư, giờ đây cũng ra mặt ủng hộ Trump như thể họ chỉ đợi đến ngày này.

Trump cũng là một con chiên ngoan đạo, ông tự nhận mình là người tín Chúa, được Chúa bảo vệ và là người bảo vệ của văn hóa truyền thống.

Do vậy mới có nhiều niềm tin cho rằng: Donald Trump là người được Chúa lựa chọn.   

Có hai câu trong kinh Tân Ước đã viết rõ ràng về ông.

"Trump" được nhắc đến hai lần trong các bức thư của Phao-lô, theo thứ tự là Tê-sa-lô-ni-ca chương 4 câu 16 và Cô-rinh-tô chương 15 câu 52:

"For the Lord himself shall descend from heaven with a shout, with the voice of the archangel, and with the trump of God: and the dead in Christ shall rise first". (1Thes 4:16) 

Tạm dịch: 

"Vì khi mệnh lệnh ban ra cùng với tiếng gọi của thiên sứ trưởng và tiếng kèn của Đức Chúa Trời vang lên thì chính Chúa sẽ từ trời giáng xuống, bấy giờ những người chết trong Chúa Cứu Thế sẽ sống lại trước hết". (Tê-sa-lô-ni-ca Chương 4 câu 16)

"In a moment, in the twinkling of an eye, at the last trump: for the trumpet shall sound, and the dead shall be raised incorruptible, and we shall be changed".(1Cor 15:52)

Tạm dịch:

"Trong giây phút, trong nháy mắt, lúc tiếng kèn chót: vì tiếng kèn sẽ vang lên, kẻ chết đều sống lại không hau hại, và chúng ta đều sẽ biến hóa". (Cô-rinh-tô Chương 15 câu 52)

Ý nghĩa của hai đoạn kinh này là trước khi đại kiếp nạn tới, Đức Chúa Trời sẽ đưa những tín đồ của Ngài trở về thiên đàng cùng Ngài, những người đã tử vì đạo 2.000 năm trước sẽ được sống lại để có được thân thể vinh quang và bất tử. Những tín đồ còn sống trên thế gian sẽ được nâng lên không trung để đi gặp Chúa, và thân xác của họ sẽ được biến đổi từ xương thịt trở nên vinh quang và bất tử ngay lập tức! Và những tín đồ chỉ biết đến giây phút này khi họ nghe thấy tiếng kèn (trump) cuối cùng.

Còn trong Thánh Kinh Khải Huyền, khi 6 thiên sứ của Đức Chúa Trời thổi kèn, những tai họa kinh khiếp sẽ đến với những kẻ mắc tội trên Trái Đất. Chỉ khi thiên thần thứ bảy nổi kèn thì trên trời vang tiếng chúc tụng vương quyền của Thiên Chúa. Đền Thờ của Thiên Chúa sẽ mở ra trời và Hòm Bia Giao Ước xuất hiện trong đền thờ của Ngài.

[Image: ntdvn_tieng-ken-da-vang-day-nam-chau-cho...inh-ta.jpg]Khi 6 thiên sứ của Đức Chúa Trời thổi kèn, những tai họa kinh khiếp sẽ đến với những kẻ mắc tội trên Trái Đất. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Và thái độ thận trọng cần thiết của chúng ta...

Những người thuộc phe anti-Trump có thể không có thiện cảm thậm chí thù ghét ông, đó là quyền tự do cá nhân của họ. Bản thân Trump cũng nói rằng ông không theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và có lúc đã xin lỗi cho những sai lầm về ngôn hành đời tư trong quá khứ. Thế nhưng nếu họ phủ nhận lòng ái quốc vô tư của ông, sự liêm khiết của ông, sự hy sinh quên mình cho nhiệm vụ và cả những thành tích mà ông đã làm được chỉ trong một nhiệm kỳ tổng thống ngắn ngủi ở trên mọi phương diện: kinh tế, đời sống dân sinh, ngoại giao, quốc phòng, vị thế nước Mỹ… từ đống đổ nát hay di sản tan hoang của nước Mỹ mà ông phải tiếp quản, thì có lẽ họ đã thiếu lý trí và ích kỷ.

Nhưng nếu ai đó đi xa hơn nữa bằng cách đồng tình hay cổ xúy kết quả của một cuộc bầu cử gian lận; chấp nhận những trò tháu cáy, những thủ đoạn “đi đêm”, thao túng phiếu bầu một cách phạm pháp thậm chí vi hiến của phe đảng Biden… thì sự việc đã trở nên vô cùng nghiêm trọng bởi vì nó nhấn chìm công lý, phủ nhận sự chính trực công bằng và tinh thần thượng tôn pháp luật. Lúc ấy, họ đã lựa chọn đứng chung hàng ngũ với những kẻ tà ác mà sẽ rất nhanh bị loại bỏ khi nhân loại đã đi đến bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử. Và có thể sự thiếu tỉnh táo ấy sẽ khiến họ bị phán xét cùng bè lũ tội phạm, nếu không bằng luật của người thì bằng luật của Thần, của vũ trụ.

Tiếng kèn đã vang dậy khắp năm châu, thúc giục con người đứng vào hàng ngũ của lực lượng chính nghĩa, không phải để tự vũ trang, xuống đường đốt phá, cướp bóc, đánh đập người khác, làm đảo loạn trật tự xã hội... như Antifa, BLM hay những kẻ bị sách động bởi ma quỷ… mà là yên lặng, trầm tĩnh quan sát, sáng suốt nhận định đâu chính đâu tà và cầu nguyện cho chính nghĩa sẽ được thực thi trong cuộc bầu cử này, cũng như trên toàn thế giới.

Nguyên Vũ
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 1 user Likes Riêng Một Góc Trời's post:
  • lathu
Reply
#2
Chào các bạn,

Quyền chọn lựa theo Chính hay Tà là quyền tự do của bạn, Chúa Phật cũng không ép được bạn. Đó là từ ý thức hệ, ý nghĩ, lời nói, việc làm của bạn, là câu trả lời của bạn khi trút hơi thở sau cùng đối diện với Chúa hay Phật, là Đấng sẽ phán xét công tội của bạn khi còn sống.

Vậy nhé! Chúc các bạn luôn an vui, mạnh khoẻ và tâm luôn thiện lành  Smiling-face-with-halo4 Heavy-black-heart4 Smiling-face-with-halo4  Hello

*********************************************************************

[Image: ntdvn_ai-doi-dau-voi-trump-chinh-la-chon...copy-1.jpg]
ĐCS Trung Quốc thu nhỏ trong lòng nước Mỹ như thế nào? (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)
Đảng Dân chủ là hình ảnh thu nhỏ của ĐCS Trung Quốc trong lòng nước Mỹ
 Bình luận Đông Phương • 21:35, 11/11/20• 273 lượt xem

Một loạt những “điều kỳ lạ” đã xuất hiện trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020. Vậy rốt cuộc ai là kẻ chủ mưu? Đảng Dân chủ hay là một ai khác? Hãy cùng xem tác giả Gia Cát Cao Sâm phân tích.
Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là nhà lãnh đạo chủ nghĩa hợp hiến dân chủ của nhân loại. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nó đã bị giới tinh hoa Mỹ, hay còn được gọi là "Đảng Dân chủ" phá hoại. Đảng này ngày càng biến chất và tất cả những gì họ làm như đúc ra từ cùng một khuôn với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Màn trình diễn mới nhất của họ là cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, những điều đáng nhẽ không nên xảy ra ở một quốc gia pháp quyền thì nay đều đã xảy ra một cách bí ẩn, và suýt chút nữa thì Đảng Dân chủ đã đạt được ý đồ xấu xa của họ. 

Có lẽ những người Mỹ thiện lương không cảm nhận được điều đó. Hãy để những người may mắn thoát khỏi đất nước do chính quyền ĐCSTQ cai trị nói cho bạn biết Đảng Dân chủ đã sao chép ĐCSTQ như thế nào:
  1. Lũng đoạn dư luận
ĐCSTQ: Kiểm soát truyền thông, thống nhất ý kiến và thái độ của dân chúng, trấn áp tiếng nói bất đồng chính kiến, xét xử và thú tội trên truyền hình, kết án ngoài tư pháp.
Đảng Dân chủ Hoa Kỳ: Độc quyền truyền thông chính thống, không đưa tin về vụ bê bối nhà Biden, chặn phát trực tiếp bài phát biểu của Tổng thống, làm trái pháp luật khi tuyên bố ông Biden thắng cử.
Kết quả tương tự: Quốc gia chiếm 1/5 dân số thế giới này chỉ có một tiếng nói duy nhất trong suốt 71 năm qua. Lũng đoạn dư luận đã trở thành một trong hai vũ khí chính để ĐCSTQ cai trị Trung Quốc. Đảng Dân chủ đã học theo ĐCSTQ, nắm quyền kiểm soát truyền thông Mỹ, làm cho truyền thông mất đi lập trường công bằng và chức năng giám sát của nó. Vì lợi ích cá nhân mà đưa tin ‘dắt mũi’ người dân, truyền thông đã trở thành công cụ cai trị của họ.
  1. Lũng đoạn tiền vốn
ĐCSTQ: Chiếm lấy mọi nguồn lực của Trung Quốc để ‘cấp máu’ cho chủ nghĩa toàn trị, trong nước thì bóp nghẹt quyền sinh tồn của nhân dân, bên ngoài dùng tiền để làm hủ bại chính phủ của các “anh em chiến hữu” và mở rộng ảnh hưởng của chủ nghĩa cộng sản.
Đảng Dân chủ Hoa Kỳ: Đồng lõa với các đầu sỏ tài chính thân ĐCSTQ ở Phố Wall, đầu tư lượng lớn tiền vào chiến dịch bầu cử, làm giả phiếu bầu, mua phiếu bầu, thay đổi phiếu bầu, đút lót thẩm phán.. để Biden đắc cử bằng bất kể giá nào.
Kết quả tương tự: ĐCSTQ rất thuần thục trong việc lợi dụng sức mạnh của đồng tiền, bất kể việc gì chỉ cần dùng tiền là mua được thì nó sẽ vung tiền vô độ. Con mọt ĐCSTQ đã ăn sâu rộng vào Phố Wall, Thung lũng Silicon, Hollywood và các kênh truyền thông chính thống của Mỹ trong nhiều năm qua, tới mức ‘anh em mình là người một nhà’, khiến giới tinh hoa Mỹ vì để kiếm được số tiền bẩn ấy mà sẵn sàng bán cả lương tâm, chủ động ‘quỳ gối’, đầu hàng, tự kiểm duyệt và lừa dối công chúng. Trước khi bỏ phiếu vào ngày 3/11, một lượng tiền khổng lồ đã được bơm vào chiến dịch Biden nhằm mua đứt ‘ngai vàng’ Tổng thống. Đảng Dân chủ không những tin tưởng sâu sắc mà còn học được chiêu bài "có tiền mua tiên cũng được" của ĐCSTQ.
  1. Lũng đoạn công nghệ
ĐCSTQ: ĐCSTQ hiểu rõ rằng công nghệ cao là bảo đảm cho sự thống trị thế giới, nó dồn lực hỗ trợ cho Huawei, ZTE, SMIC, v.v., lợi dụng mọi nguồn nhân lực và các ngón nghề với chi phí cực thấp để siết chặt thị trường thế giới. Nó cũng liên tục cử một lượng lớn gián điệp công nghệ và gián điệp kinh tế đi ăn cắp công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ và phương Tây để nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân.
Đảng Dân chủ Hoa Kỳ: Nhóm công ty công nghệ cao ở Thung lũng Silicon, bao gồm Google, Twitter, Facebook và các kênh truyền thông mạng xã hội quốc tế khác, đều sử dụng quyền lực độc quyền của mình để kiểm duyệt Tổng thống Trump - người mà họ không thích, và đưa sự tiến bộ của công nghệ vào phục vụ cho ‘đúng đắn chính trị’.
Kết quả tương tự: ĐCSTQ bành trướng ra thế giới, làm kẻ dẫn đường cho các hành vi vung tiền mua chuộc, hủ bại biến chất, dùng các các dự án khoa học và công nghệ để ‘bồi dưỡng’ ra các chính phủ tham nhũng, giám sát và cai trị người dân, biến họ thành người phát ngôn theo ý muốn của ĐCSTQ (ví dụ ‘đội quân dư luận viên 50 xu’ hay các ‘tiểu phấn hồng’). 

Hầu hết các công ty công nghệ cao ở Thung lũng Silicon đã quên rằng, chính luật pháp Hoa Kỳ và người nộp thuế Mỹ đã đảm bảo cho sự tồn tại của họ. Thế nhưng, họ lại đi ngược lại ý chí của người dân, vì quyền bá chủ công nghệ mà họ làm lung lay nền tảng hiến pháp về quyền tự do ngôn luận, tùy tiện xâm phạm quyền tự do bày tỏ ý kiến của người dân và thậm chí cả của Tổng thống. Xem cái cách mà họ làm ở một quốc gia dân chủ có khác gì với cách ĐCSTQ tuyên truyền và thắt chặt ngôn luận ở Đại lục không, thật đáng xấu hổ!
[Image: ntdvn_ntdvn-giam-sat-2.jpg]Để "duy trì sự ổn định", ĐCSTQ đổ hàng núi tiền vào các loại công cụ để kiểm soát ngôn luận, từ dùi cui, xe tăng đến theo dõi điện tử. (Tổng hợp)
Tôi muốn nói rằng những gì xảy ra trong những ngày vừa qua đủ để thấy rằng, sự việc xảy ra ở Hoa Kỳ nhưng gốc rễ lại là từ ĐCSTQ. Thông qua hệ thống tổ chức và hệ thống tuyên truyền khổng lồ của mình, cùng nhiều năm không ngừng ăn mòn và thâm nhập khắp các lĩnh vực ở Mỹ, ĐCSTQ đã lật đổ thành công Hoa Kỳ - kẻ thù duy nhất có thể đe dọa đến sinh tử của nó. Đưa ‘Joe ngủ gật’ (Sleepy Joe) - kẻ dễ dàng quỳ phục trước tiền và gái lên chức Tổng thống Mỹ là giấc mộng bao năm nay của ĐCSTQ.
Nói cụ thể hơn, thì đây là một ván cờ lớn được ĐCSTQ lên kế hoạch và thiết kế trong rất nhiều năm. ĐCSTQ đã lợi dụng lỗ hổng trong nền pháp quyền của Hoa Kỳ, rồi âm thầm thâm nhập và nhuốm đỏ các cấp chính phủ Hoa Kỳ trong suốt nhiều năm qua bằng cách cài cắm một lượng lớn nhân lực thân ĐCSTQ, xúi giục nổi dậy, nuôi dưỡng tay sai. Những người này trà trộn vào các cơ quan quan trọng của chính phủ Hoa Kỳ để đánh cắp bí mật; mua chuộc các kênh truyền thông để kiểm soát và định hướng dư luận; hoặc gia nhập các công ty công nghệ và kỹ thuật để đánh cắp công nghệ tiên tiến. 
Ví dụ rõ ràng nhất là: Khi Tổng thống Trump không thể lên tiếng trên các kênh truyền thông chính thống, ông đã sử dụng mạng xã hội Twitter để lan truyền thông điệp tới hàng chục triệu người hâm mộ mỗi ngày. Ban đầu thì rất thuận lợi, nhưng khi một chuyên gia AI họ Lý - người đã hợp tác chuyên sâu với ĐCSTQ trong nhiều năm, bất ngờ trở thành Giám đốc độc lập của Twitter vào tháng 5/2020, Twitter gần như ngay lập tức tăng cường kiểm duyệt ngôn luận. Đặc biệt là vào tháng Mười Một khi diễn ra cuộc bầu cử quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, Twitter lại càng bắt chặt tay với các kênh truyền thông chính hơn và công khai đứng về phía ông Biden - tài sản lớn nhất ở Mỹ của ĐCSTQ, và đương kim Tổng thống đã không thể tweet như thường được nữa! Đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không? 
Nếu Sleepy Joe thắng, ai là người hạnh phúc nhất trên thế giới này? Câu trả lời thực sự đã rành rành trước mắt, nhưng tại sao trong khi một số chính phủ các nước ‘ngờ nghệch’ vội vàng gửi điện chúc mừng ông Biden, thì người mong chờ chiến thắng này nhất vẫn im hơi lặng tiếng? Là do có tật giật mình chăng? Một là họ biết “phiên bản thu nhỏ” của mình ở Hoa Kỳ (Đảng Dân chủ) đã để lộ quá nhiều sơ hở, hai là họ quá hiểu ông Trump, tính sai một bước là đi tong cả bàn cờ. ĐCSTQ muốn chừa lại đường lui.
[Image: ntdvn_gettyimages-156444458-600x400-1.jpg]Ảnh chụp ngày 14/2/2012 tại một bữa tiệc ở Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, khi ấy ông Tập Cận Bình là Phó Chủ tịch Trung Quốc, ông Tập đã đề nghị nâng ly chúc mừng với Phó Tổng thống Joe Biden (phải) và Ngoại trưởng Hillary Clinton (trái). (JIM WATSON/AFP via Getty Images)
Người Trung Quốc có câu: Muốn người khác không biết, trừ khi mình đừng làm. Tất cả các bằng chứng xuất hiện đều cho thấy thế lực hắc ám muốn thông qua gian lận bầu cử để khiến ông Trump bại trận, và cũng chỉ rõ ra rằng: ĐCSTQ và đám người theo chủ nghĩa cộng sản ở Mỹ (Đảng Dân chủ) đã ngấm ngầm bắt tay với nhau. Ai ai cũng biết rằng ĐCSTQ là chuyên gia lừa người, nó không có tín nhiệm, nếu không phải vì nó cai trị một đất nước rộng lớn với một thị trường béo bở thì sẽ chẳng có ai thèm để mắt đến nó. 
Nhưng nước Mỹ lại khác. Chủ nghĩa cộng sản muốn xuất đầu lộ diện ở Hoa Kỳ thì nó bắt buộc phải đi lừa đám người có quyền bầu cử nhưng lại không có óc suy nghĩ. Tuy nhiên khi thấy rằng số phiếu này là không đủ, Đảng Dân chủ đã “chơi lớn” bằng cách đuổi nhân viên kiểm phiếu của Đảng Cộng hòa ra khỏi phòng kiểm phiếu, lấy bìa trắng che cửa sổ lại (vì nếu công khai làm giả và bị ghi lại được thì chắc chắn sẽ phải ngồi tù) rồi để nhân viên của họ ở trong “giải bài toán học”, thích tính thế nào thì tính. Tính xong thì báo cho các kênh truyền thông đã bị nhuốm đỏ rằng: Biden có hàng trăm nghìn là phiếu, Trump không có phiếu nào. Thế là một giây sau truyền thông cánh tả tuyên bố: Biden thắng Trump thua. Vở kịch ngày càng gay cấn, nhưng có thể lừa được ai chứ? Đừng quên là còn giám sát điện tử và các nhân chứng tại hiện trường nữa! Kết cục cho hành vi gian lận này là đưa lên “công đường” định tội!
Ngoài ra, những người đã chết từ 20 năm trước, thậm chí là các linh hồn của thế kỷ 19 cũng đi bỏ phiếu. Những ông trùm tài chính của Đảng Dân chủ còn trả nợ cho tù nhân để mua phiếu cho Biden. Nữ nhân viên công tác xã hội từng phạm hơn 100 trọng tội liên bang đã “giúp” hơn 60 bệnh nhân tâm thần điền phiếu bầu ủng hộ Biden. Thậm chí họ còn vứt phiếu bầu cho ông Trump vào thùng rác, dưới gầm cầu hoặc xé nát... Chỉ vì muốn đưa Sleepy Joe lên nắm quyền và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cộng sản, biết bao nhiêu người đã đánh mất sự chính trực và nguyên tắc làm người của mình? Đây vẫn là một cuộc tranh chấp giữa lưỡng đảng sao? Ai nấy đều tròn mắt thắc mắc: Người Mỹ bị làm sao vậy?
Hôm 6/11, giới chức tuyên bố phần mềm kiểm phiếu ở hạt Antrim, bang Michigan "bị lỗi", khiến 6.000 phiếu bầu cho ông Trump được chuyển cho ông Biden. Điều quan trọng nhất là tất cả 47 hạt ở Michigan đều sử dụng loại phần mềm kiểm phiếu bị lỗi này. Ai cũng biết rằng ĐCSTQ là “chuyên gia số 1 thế giới” về làm giả phần mềm, ấy vậy mà theo báo cáo, phần mềm kiểm phiếu này lại là "Made in China". Tôi thật không hiểu nổi, Hoa Kỳ - một quốc gia hàng đầu về phần mềm, lại đi dùng phần mềm của quốc gia làm giả số 1 thế giới để kiểm đếm phiếu bầu cho một sự kiện trọng đại liên quan đến an ninh quốc gia như vậy! Không nên điều tra kỹ lưỡng xem ai là người đặt bút mua sao?
[Image: ntdvn_201107-b01.jpg]Những người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump biểu tình bên ngoài Trung tâm TCF để phản đối việc kiểm phiếu sai trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 vào ngày 6/11/2020, tại Detroit, Michigan. (Ảnh của JEFF KOWALSKY / AFP qua Getty Images)
Những sơ hở như vậy nhiều vô kể, và những người thanh tỉnh không khỏi đặt câu hỏi: Tại sao họ lại làm như vậy? Suy đi tính lại cũng đều quy về một chữ: Lợi. Đúng như người Trung Quốc nói: Cầm tiền của ai thì phải giải quyết rắc rối cho người đó. Đằng sau tất cả các gian lận này, ắt phải có những khoản lợi nhuận khổng lồ tương xứng với hành vi gian lận quy mô lớn như vậy.

Như người ta nói, thành Rome không thể xây trong một ngày, và ĐCSTQ cũng không thể thành công trong một sớm một chiều. Kể từ khi "cải cách và mở cửa", nó đã phải vật lộn để khuếch đại bản thân; và kể từ khi Hoa Kỳ đánh giá sai và trao vào tay ĐCSTQ tấm vé "gia nhập WTO", nó như một con mèo hen bỗng dưng được chắp thêm đôi cánh và nhanh chóng hóa thành một con hổ dữ. 30 năm qua là thời kỳ hoàng kim để nó vươn lên đứng chung sân khấu với Mỹ.
Sau khi “thay da đổi thịt”, ĐCSTQ đã thành công bước vào giới thượng lưu Hoa Kỳ, kết giao băng đảng, ra sức vung tiền, thâm nhập vào giới tài chính Phố Wall, mua chuộc nghị viên các cấp, sau khi lôi bè kết cánh thì “ném” hàng nghìn tỷ USD kiếm được từ Mỹ vào các kênh truyền thông chủ lưu của Hoa Kỳ để khống chế dư luận và “ném” cả vào các công ty công nghệ cổ phần để ăn cắp công nghệ.
Khi đã hiểu rõ rằng những con mồi béo bở ở Mỹ tham dục chẳng kém cạnh gì các quan chức ĐCSTQ, nó liền liên tục mời họ đến đầu tư vào Trung Quốc, cấp cho họ nhiều lợi ích nhất, đưa ra nhiều chính sách thuận tiện nhất, nịnh nọt khiến các tài phiệt, ông chủ truyền thông, CEO công ty công nghệ Mỹ cứ vậy mà bùi tai rồi răm rắp làm theo. Đồng thời, ĐCSTQ còn sắp xếp chu đáo chốn ăn chơi hưởng lạc, mỹ nữ hầu hạ, rồi bí mật quay hình chụp ảnh để nắm được thóp họ, thuận tiện cho việc uy hiếp về sau. 
Sau đó, những kẻ trục lợi trong bóng tối này không ngớt lời ca ngợi ĐCSTQ, còn ĐCSTQ cũng có được lời hứa từ Phố Wall, đúng là đôi bên cùng có lợi!
[Image: ntdvn_gettyimages-138943413-594x594-1.jpg]Cựu phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden bắt tay Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong Phòng Roosevelt tại Nhà Trắng ở Washington, DC, ngày 14 tháng 2 năm 2012. (Ảnh: JIM WATSON / AFP qua Getty Images)
Thế là thế cờ đã được hình thành. Mọi nỗ lực lật đổ nước Mỹ đều đang chờ thời cơ. Tới nay có thể nói là thời cơ mà ĐCSTQ chờ đợi bấy lâu đã đến, và Joe Biden từ sớm đã được ĐCSTQ chọn làm kẻ đại diện phù hợp nhất. Nếu bạn nhìn vào những bức ảnh thân mật giữa vị "Tổng thống truyền thông" này và ba thế hệ lãnh đạo của ĐCSTQ, bạn sẽ biết rằng “nếu” Biden thực sự trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ, tôi chỉ đang đưa ra giả thiết mà thôi, nếu mà như vậy thì không ai có thể tưởng tượng nổi Hoa Kỳ sẽ biến thành cái dạng gì! Một nước Trung Quốc cộng sản thứ hai chăng!
Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng sẽ không có cái "nếu" này. Bởi vì Chúa không cho phép! Chúa đã chọn Trump, chứ không phải Sleepy Joe. Vào năm 2016, Chúa đã chọn một người tay ngang chính trị lên làm người đứng đầu. Năm 2020, Chúa sẽ lại một lần nữa đưa Trump vào vị trí đó. Hãy nhìn lại xem, khi đang trong thời gian tranh cử, Trump bị nhiễm virus Corona Vũ Hán nhưng ông đã hồi phục chỉ sau 3 ngày, và còn có được kháng thể. Sau đó người đàn ông 74 tuổi này đã chạy khắp nước Mỹ trong các buổi vận động tranh cử của mình và được người dân Mỹ tung hô, ủng hộ.
Tôi tin rằng, ngoài việc tự chừa lại một đường lui, thì nguyên do những người đứng đầu ĐCSTQ không chúc mừng vị Tổng thống do chính tay họ sắp đặt ngay lập tức là vì họ e sợ: Một khi điều tra ra kẻ giật dây vụ gian lận bầu cử, xác minh được các phiếu bầu giả, điều tra ra ai đứng sau phần mềm kiểm phiếu, tìm ra những kẻ vì đưa Biden ‘lên ngôi’ mà rắp tâm phá hoại an ninh Hoa Kỳ, ai sẽ là kẻ bị phán quyết? 
Trời diệt Trung Cộng! Chúa phù hộ cho Trump và Hoa Kỳ!
Tác giả: Gia Cát Cao Sâm
Quan điểm thể hiện trong bài viết là ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của NTD Việt Nam.

Đông Phương
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 2 users Like Riêng Một Góc Trời's post:
  • chimxanh, lathu
Reply
#3
TẠ ƠN TRỜI, CẢM ƠN NGƯỜI, CHÍNH ĐANG THẮNG TÀ!

Clap Heavy-black-heart4 Clap

Youtube Khung Trời Mới này rất hay, cũng là một nhánh của tờ báo trung thực, không fake news THE EPOCH TIMES các bạn nên follow https://www.theepochtimes.com/

Hãy nghe kỹ video sau, để biết những tờ báo nào đang che dấu sự thật, chuyên đăng tin láo khoét không có thật để lừa gạt bạn   Please

Tin cập nhật bầu cử Mỹ chiều 13/11: CHÍNH KHÍ THĂNG LÊN, TRUMP LIÊN TIẾP "GHI BÀN"

367,471 views•Nov 13, 2020 

XEM TẤT CẢ VIDEOS CỦA KHUNG TRỜI MỚI với số lượng viewers KHỦNG!!!
https://www.youtube.com/channel/UCtInSM7...iFRL8AEtgQ

Heavy-black-heart4 Hello
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 1 user Likes Riêng Một Góc Trời's post:
  • lathu
Reply
#4
WOW!!! TIN CHẤN ĐỘNG!!!

CHẤN ĐỘNG!!! : QUÂN ĐỘI MỸ BÍ MẬT ĐỘT KÍCH THU GIỮ MÁY CHỦ CHỨA DỮ LIỆU BẦU CỬ MỸ TẠI ĐỨC, XONG ĐỜI BIDEN

Đầu ngày 14/11), Hạ nghị sĩ Louie Gohmert chia sẻ trên Newsmax về báo cáo rằng, Scytl - công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ 2020, đã bị một lực lượng lớn quân đội Mỹ đột kích và máy chủ của họ đã bị chiếm giữ ở Frankfurt. Luật sư của TT Trump đã tweet rằng: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay”.


Được biết, chiến dịch thần tốc này là do tân bộ trưởng quốc phòng Christopher Charles Miller, người vừa được TT Trump thay thế ông Mark Esper. Ông Christopher Charles Miller người từng giữ nhiệm vụ giám đốc trung tâm chống khủng bố quốc gia, người nổi tiếng với sự thông minh trong các chiến lược. Lần này, TT Trump đã quá cao tay khi giao nhiệm vụ này cho ông. Mẻ lưới này không chỉ bắt gọn âm mưu gian lận bầu cử, mà TT Trump còn muốn hốt trọn đầm lầy, đằng sau đó là cả một thế lực nhà nước ngầm có thể kể đến như George Soros, Obama, Bill Gates và những tên cộm cán đảng dân chủ.

Scytl là một công ty phần mềm có trụ sở tại Barcelona, chuyên bán phần mềm bầu cử tại hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Mexico, Pháp, Na Uy, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ và Ấn Độ.


Scytl đã thực hiện thành công các dự án hiện đại hóa bầu cử ở Hoa Kỳ từ năm 2008. Có hơn 70 triệu cử tri từ hơn 900 quận của Hoa Kỳ đã sử dụng công nghệ của Scytl.


Ngoài ra, trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, công nghệ của Scytl đã cung cấp phần mềm bầu cử cho hơn 53 triệu cử tri và hàng nghìn nhân viên bầu cử trên 28 tiểu bang. Có thể nói, Scytl là nhà cung cấp hiện đại hóa bầu cử hàng đầu ở Hoa Kỳ.


Theo báo cáo của Forbes năm 2017, Scytl áp dụng mã hóa đầu cuối, các khách hàng của Scytl bao gồm Bộ Ngoại giao Pháp, các Đảng Xanh châu Âu, các Quốc hội của Liên minh châu Âu…


Tuy nhiên, công ty đã bị tuyên bố phá sản vào tháng 6 năm nay, vì liên quan đến các lỗ hổng bảo mật trong bỏ phiếu kỹ thuật số.


Clap Heavy-black-heart4 Clap

***************
The post below is considered as propaganda, untruthful, and misleading since there is no factual evidence, legally proven nor actual events as stated in the post (VB team).
***************[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 1 user Likes Riêng Một Góc Trời's post:
  • lathu
Reply
#5
Trump và những hành vi Phản Quốc.

Is it treason? As Trump denies election results, legal scholar unpacks his attempt to stay in office

https://www.inquirer.com/opinion/commentary/trump-election-results-treason-coup-biden-20201112.html?_gl=1*f7ajc*_ga*UTRURXFsRWtWTmxaR1pKVkpRQTV0NUltdVE2aXlfR2JHTmY5aVlOa29JVUFyQmNTUDNBQ2JqbkR4aU9XTnVadg.. 
⏱️
Chúng ta ham tình nhưng sống kiểu bạc tình, thích hoạnh tài nhưng ngại xả tài, chấp thủ khoái ôm ấp mà lại quên huân tập điều lành, toàn huân tập điều bất thiện. - Sư Toại Khanh
Be mindful like your life depends on it! 
  ⏱️ 
Reply
#6
(2020-11-15, 08:46 AM)LeThanhPhong Wrote: Trump và những hành vi Phản Quốc.

Is it treason? As Trump denies election results, legal scholar unpacks his attempt to stay in office

https://www.inquirer.com/opinion/commentary/trump-election-results-treason-coup-biden-20201112.html?_gl=1*f7ajc*_ga*UTRURXFsRWtWTmxaR1pKVkpRQTV0NUltdVE2aXlfR2JHTmY5aVlOa29JVUFyQmNTUDNBQ2JqbkR4aU9XTnVadg.. 

Becuoi Becuoi Becuoi botay.com  Admire
Cười lên góp tiếng vui đời

Trăm năm chỉ một thoáng, hời hư không. Smiling-face-with-halo4
Reply
#7
(2020-11-15, 08:58 PM)Thất tiên cô Wrote: Becuoi Becuoi Becuoi botay.com  Admire

Chào TTC  Hello  Cheer

Thật là tội nghiệp và vô cùng nực cười cho những con người bị brainwash bởi fake news, TTTTả, tin vào những tin láo toét do mấy cái đài CNN = Chinese Network News, CBS, MSMBC, CPS ...(Foxnews mới quay lại 180 độ bớt tung tin láo, vì đã bị tụt hạng thảm hại do bị giảm sút cả hàng triệu người theo dõi)  Biggrin Rollin Rollin
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 1 user Likes Riêng Một Góc Trời's post:
  • lathu
Reply
#8
(2020-11-15, 08:58 PM)Thất tiên cô Wrote: Becuoi Becuoi Becuoi botay.com  Admire

Hi TTC,
RMGT đã thấy nick Le Thanh Phong post cái post sau post này của em, là him cũng 
"botoanthan.com", đúng ra nếu không xoá thì là post #7, nhưng giờ đã bị xoá mất rồi!  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c 
Sao kỳ vậy ta? Post rồi xoá giờ đã thành trending trong đây rồi sao ta?  Suytu Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Rollin Rollin
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#9
(2020-11-16, 08:28 AM)Riêng Một Góc Trời Wrote: Hi TTC,
RMGT đã thấy nick Le Thanh Phong post cái post sau post này của em, là him cũng 
"botoanthan.com", đúng ra nếu không xoá thì là post #7, nhưng giờ đã bị xoá mất rồi!  :face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c: 
Sao kỳ vậy ta? Post rồi xoá giờ đã thành trending trong đây rồi sao ta?  :suytu: :face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c: :Rollin: :Rollin:

Xời ạ.  Tôi xóa vì không muốn cãi cọ với cô gái đã từng tưởng lầm tôi đang tìm cách tán tỉnh cô ta, RMGT ạ. 

Tôi phải botoanthan.com với cô ta rồi. Ha ha ha.

Phụ nữ thường mộng tưởng rất dễ thương :suytu:  là ai cũng tán mình.  

:Rollin: :Rollin: :Rollin:
Reply
#10
Brainwashed đến độ không biết nhận xét đúng sai là nhóm của RMGT, không phải là chúng tôi đâu, RMGT ơi.   Tulip4

Tỉnh dậy đi, RMGT.
⏱️
Chúng ta ham tình nhưng sống kiểu bạc tình, thích hoạnh tài nhưng ngại xả tài, chấp thủ khoái ôm ấp mà lại quên huân tập điều lành, toàn huân tập điều bất thiện. - Sư Toại Khanh
Be mindful like your life depends on it! 
  ⏱️ 
Reply
#11
(2020-11-16, 09:02 AM)LeThanhPhong Wrote: Brainwashed đến độ không biết nhận xét đúng sai là nhóm của RMGT, không phải là chúng tôi đâu, RMGT ơi.   Tulip4

Tỉnh dậy đi, RMGT.

Thôi nhé, không cùng chung chính kiến thì không chung đường. 
Hãy chờ Sự Thật tỏ rạng với những real, hard facts không thể chối cãi  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Bye bye  Hello Rollin Rollin Rollin
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 1 user Likes Riêng Một Góc Trời's post:
  • lathu
Reply
#12
(2020-11-16, 09:14 AM)Riêng Một Góc Trời Wrote: Thôi nhé, không cùng chung chính kiến thì không chung đường. 
Hãy chờ Sự Thật tỏ rạng với những real, hard facts không thể chối cãi  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Bye bye  Hello Rollin Rollin Rollin

 Còn đợi đến bao giờ mới rõ đâu là Chính, đâu là Tà?  Cái chết có thể đến ngay bây giờ, không cần đợi đến 20/1/2021 đâu.

Innocent Cheer Hello
⏱️
Chúng ta ham tình nhưng sống kiểu bạc tình, thích hoạnh tài nhưng ngại xả tài, chấp thủ khoái ôm ấp mà lại quên huân tập điều lành, toàn huân tập điều bất thiện. - Sư Toại Khanh
Be mindful like your life depends on it! 
  ⏱️ 
Reply
#13
(2020-11-16, 09:20 AM)LeThanhPhong Wrote:  Còn đợi đến bao giờ mới rõ đâu là Chính, đâu là Tà?  Cái chết có thể đến ngay bây giờ, không cần đợi đến 20/1/2021 đâu.

Innocent Cheer Hello

Đúng đó, khi BLM, Antifa bạo loạn kích động bởi DEMs không cam tâm chịu thua, sẽ xảy ra nội chiến, thì sẽ chết nhiều người vô tội. Tay của những kẻ ủng hộ DEMs, dung túng cho bạo loạn BLM, Antifa cực tả sẽ nhuốm đầy tội ác liên can ... Admire Crying-face4 Hello
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#14
(2020-11-16, 09:33 AM)Riêng Một Góc Trời Wrote: Đúng đó, khi BLM, Antifa bạo loạn kích động bởi DEMs không cam tâm chịu thua, sẽ xảy ra nội chiến, thì sẽ chết nhiều người vô tội. Tay của những kẻ ủng hộ DEMs, dung túng cho bạo loạn BLM, Antifa cực tả sẽ nhuốm đầy tội ác liên can ... Admire Crying-face4 Hello

Tại sao đến giờ này mà RMGT vẫn bị crazy Trump nhồi sọ vậy?

Hả hả hả?
Nhongnheo Nhongnheo Nhongnheo

Tôi không có giờ để dịch các bài từ Anh ngữ sang Việt Ngữ.  Nghe nói các bạn chuyên tìm đọc ngấu nghiến các tài liệu không thể kiểm chứng Việt Ngữ thôi.   Lol

Google Translate cũng tạm được đó bạn.
⏱️
Chúng ta ham tình nhưng sống kiểu bạc tình, thích hoạnh tài nhưng ngại xả tài, chấp thủ khoái ôm ấp mà lại quên huân tập điều lành, toàn huân tập điều bất thiện. - Sư Toại Khanh
Be mindful like your life depends on it! 
  ⏱️ 
Reply
#15
(2020-11-16, 09:52 AM)LeThanhPhong Wrote: Tại sao đến giờ này mà RMGT vẫn bị crazy Trump nhồi sọ vậy?

Hả hả hả?
Nhongnheo Nhongnheo Nhongnheo

Tôi không có giờ để dịch các bài từ Anh ngữ sang Việt Ngữ.  Nghe nói các bạn chuyên tìm đọc ngấu nghiến các tài liệu không thể kiểm chứng Việt Ngữ thôi.   Lol

Google Translate cũng tạm được đó bạn.

Ai đang bị nhồi sọ? Ai đang bị tẩy não???

Thôi nhé, bàn cãi nữa làm chi để sẽ mất hoà khí! Bạn bảo trọng nhé! Ciao!  Hello Rollin  Smiling-face-with-halo4
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
[-] The following 1 user Likes Riêng Một Góc Trời's post:
  • lathu
Reply