Ăn trưa : chả giò rau sống
#16
(2020-08-17, 08:00 PM)SugarBabe Wrote: Bánh tráng VN mình chưa thử


Chứ loại bánh tráng tàu / spring house etc- sis bake lại trong oven là giòn 


Hoặc chiên sơ, freeze, xong lấy ra rả đá, chiên lại sẽ giòn

Ok cám ơn sis.  Nhớ hiệu Spring House.  Nhớ lâu rồi, có người thân mang bánh tráng rế từ VN về, trời ơi nó ngấm dầu khiếp khủng, chiên chỉ có một lần rồi thôi.  Tulip4
Reply
#17
(2020-08-17, 08:31 PM)JayM Wrote: Ok cám ơn sis.  Nhớ hiệu Spring House.  Nhớ lâu rồi, có người thân mang bánh tráng rế từ VN về, trời ơi nó ngấm dầu khiếp khủng, chiên chỉ có một lần rồi thôi.  Tulip4

Uh...loại đó hút dầu


Nếu mang qua loại bánh tráng gói chã giò VN là bá cháy  Thumbs-up4

Reply