2020-11-30, 11:20 PM
(2020-11-30, 11:17 PM)NhuCanhVitBay Wrote: Uh! Ngâm rồi chờ bột lắng xuống rồi chắc nước...Gọi là tẻ đó.. Làm nhiều lần thì bột, bánh sẽ để lâu mà không bị chua. Tui làm bánh bèo cũng theo cách này.
Chảo để đổ bánh ướt ? Người ta dùng cái màng bằng vải để trên nồi nước sôi chứ ! Giống như hấp bánh vậy mà. Bà dùng chảo là để đổ bánh xèo mà.
Bánh ướt tráng chảo,mình đâu có cái khung có vải giống người ta đâu..thì mình chơi kiểu tráng chảo.
Kiểu bằng vải trên cái nồi nước sôi là kiểu truyền thống,giờ kiếm đâu ra,có thể ông làm được mà nhờ ông đâu có được