2020-09-01, 05:21 PM
(2020-08-30, 12:06 PM)AV\s Wrote: Nước mắm cho các loại bánh là phải làm lạt, ngọt có thể húp như canh mà hương vị vẫn là nước mắm, tùy theo món thì không pha chua, vì khi bỏ đồ chua vô nó sẽ..... CHUA
Mình lấy nước luộc tôm để làm, cho nên.... Húp thoải mái...
Háy dà da ...sao AV's không nấu sẵn nước mắm + đường cát để dành (công thức ratio là 1 mắm + 1 đường: đun sôi nhỏ lửa nước mắm với đường cho tan hết đường, để nguội rồi đổ vào keo thuỷ tinh để chỗ mát, khi nào cần pha nước chấm cho món gì thì múc ra, cho tỏi, ớt, chanh, hoặc đồ chua vô, nêm nếm lại là có ngay nước mắm tuỳ theo món mình nhơi: bún thịt nướng, bún chả giò, gỏi xoài, gỏi khổ qua ...ết tếch xê ra ... *Nước mắm nấu sẵn này cho vô các món gỏi không làm gỏi bị chảy nước*
Ai mà choảng nước luộc tôm vô chén nước mắm pha chứ hả? Háy dà
Beauty and the Beast
Đoá Tình Hoa rực rỡ hương ngào ngạt
Nhụy Tình Hoa ngọt lịm chợt đắng ngay
Gai Tình Hoa mang chất độc nát lòng,
Quả của nó không bao giờ đoán được.
(Kim Dung)
Đoá Tình Hoa rực rỡ hương ngào ngạt
Nhụy Tình Hoa ngọt lịm chợt đắng ngay
Gai Tình Hoa mang chất độc nát lòng,
Quả của nó không bao giờ đoán được.
(Kim Dung)