Thông Báo ...
#1
Thân gửi các thành viên và guests của ViệtBest !

Mùa bầu cử sắp đến . Cũng như những diễn đàn khác, ViệtBest sẽ có những lúc nhộn nhịp lên với những threads của các bạn tranh luận về chuyện bầu cử này. Mỗi người đều có tự do riêng trong việc phát biểu ý kiến của mình, dù là ủng hộ hay chống đối 1 liên danh nào hay 1 ứng cử viên nào .The MOD team rất mong mỏi các bạn hãy tranh luận trong tinh thần xây dựng và lành mạnh , tránh dùng những ngôn từ có tính cách hạ cấp, nhục mạ người khác chỉ vì người đó không cùng chính kiến với mình .   

The MOD team xin dành toàn quyền xoá bỏ những posts nào dùng chữ tục tĩu, không thích hợp với diễn đàn hay cố tình đả kích người khác, kể cả những threads hay posts nào có tính cách gây nên sự hiểu lầm, fake news hay misleading , cũng như khiêu khích các thành viên khác 1 cách không cần thiết vì chủ trương của VB là tạo một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, và thoải mái cho mọi người .

Sau cùng, dù cho các bạn ủng hộ người nào, đảng nào, chúng tôi kêu gọi các bạn hãy đi bỏ phiếu ngày bầu cử, mượn lá phiếu để nói lên quan điểm của mình, để bầu cho người mà bạn nghĩ là xứng đáng để đại diện cho quyền lợi của bạn, vi Mỹ có câu : " One Man, One Vote"  !  

Cheer
Be Safe and Be Healthy , Everyone ... Cheer  

[-] The following 3 users Like guest1221's post:
  • Dược Tuệ, SugarBabe, TinhPhuDu
Reply
#2
Nhân dịp này, để trả lời cho nhiều bạn có thắc mắc về " freedom of speech " . Chúng tôi xin nhắc lại , các bạn đều có tự do riêng trong việc phát biểu ý kiến của mình . Tuy vậy , the first amendment was drafted to protect free speech from governmental interference. It does not apply to private organizations/entities or individuals (Art Law Journal) . The Bill of Rights provides protection for individual liberty from actions by government officials. This is called the state-action doctrine. Private property/entity is not government-owned. Restrictions on individuals’ free-speech rights on private property do not involve state action ( Freedom Forum Institute ) . As Americans, we have a right to free speech .  However, regarding freedom of speech , this protection extends only to public sector (i.e., government) . With few exceptions, private entities aren't required to let free speech reign throughout the facility/entity.(Complyright.com) 


Chúng tôi cảm ơn sự thông cảm của các bạn .

Cheer
Be Safe and Be Healthy , Everyone ... Cheer  

[-] The following 2 users Like guest1221's post:
  • Bella, Dược Tuệ
Reply
#3
Thumbs-up4 Clap Kaos-1 LOL-4
Reply
#4
Comprende boss  Grinning-face-with-smiling-eyes4
Reply
#5
Kaos-1 Thankyou
Reply
#6
Thumbs-up4 Clap
Reply
#7
Mời đại diện 2 đảng phái đối đầu lộ diện 

Please banana-skipping-rope-smiley-emoticon
Reply
#8
[quote pid='261475' dateline='1593533259']
Mời đại diện 2 đảng phái đối đầu lộ diện 

Please banana-skipping-rope-smiley-emoticon
[/quote]

Rollin Rollin
Reply
#9
Ráng giả câm giả điếc thêm 4 tháng để cầu mong còn có việc làm và cuộc sống yên ổn không có chuyện freedom of speech nữa . lỡ 1 lời cũng bị mất việc , lỡ một lời cũng bị gán cho tội kỳ thì , lỡ 1 lời cũng bị gán cho tội theo phe , không ủng hộ cho bên nào hết là được an phận .

Smiling-face-with-halo4 thấy mấy người hung hăng ủng hộ cho phe đảng của họ thích mình nên ngồi im cầu nguyện cho họ bớt hung hăng .  Shy Grinning-face-with-smiling-eyes4 Crying-face4

up up up cho mọi người thấy vào tham gia bàn luận cho Sỏi Đá ngồi học hỏi thêm .
Sỏi Đá  
Reply
#10
Cheer
Reply