Hũ Tiếu Nam Vang
#1
Chị 2 làm mang qua  Rollin



[Image: Photo-Grid-1589204600976.jpg]




[Image: Photo-Grid-1589204038402.jpg]



[Image: Photo-Grid-1589204162996.jpg]


Flan




[Image: Photo-Grid-1589204515239.jpg]



[Image: Photo-Grid-1589203678917.jpg]



Bánh Mì - ũ bột cái 2 hr , xong mới nhồi bột  
Ũ, tạo hình, bake



[Image: Photo-Grid-1589206416036.jpg]



[Image: Photo-Grid-1589204387250.jpg]


Starter Dough: bọc film wrap, để ở room temp khoãng ít nhất 2 tiếng, xong lấy ra nhồi chung Main Dough


150 gr bread flour ( Phillsburry brand)
2 gr Instant yeast ( =1/4 tsp)
200 gr nước lạnh

Quậy cho hỗn hợp tan hết, khi không thấy còn bột nữa thì mang đi ũ 2 tiếng ở nhiệt độ phòng


Main Dough:

350 gr bread flour ( Phillsburry brand)
6 gr đường
5 gr salt
1 cái trứng nâu
30 gr bơ
1 tsp ínstant yeast
58 gr nước lạnh


Bột mình mua thì độ nước này. Tuỳ bột cũ / mới phãi gia giãm. Bột phãi mềm dẻo, thấy khô thì bỏ tí dầu ăn / nước vô



Bake 460F thì da bánh mềm, bên trong vẫn ngon
Bánh mì mềm da , có cãm giác như tiệm Mỹ ( Publix Supermarket ) bên mình làm



[Image: Photo-Grid-1589205723745.jpg]


Bake 475F - bên ngoài có độ giòn hơn 


[Image: Photo-Grid-1589205769070.jpg]


Xịt nước lò phút 3 , 7, 10 

Nướng khoảng 12 mịn, lấy khay nước nóng ra 


Bake khoãng 22-25 min

Reply
#2
Hủ tíu mì của SB nhìn ngon hơn tô hủ tíu anh làm hôm nay.   Rollin Rollin
Reply
#3
(2020-05-10, 09:45 PM)DinhT Wrote: Hủ tíu mì của SB nhìn ngon hơn tô hủ tíu anh làm hôm nay.   Rollin Rollin

HT Nam Vang - lĩnh kỉnh quá anh

Ăn 1 tô là no 🤭

Reply
#4
(2020-05-11, 09:22 AM)SugarBabe Wrote: HT Nam Vang - lĩnh kỉnh quá anh

Ăn 1 tô là no 🤭

Yes, từ khâu làm tóp mỡ, hoành thánh, xá xíu cho tới lột vỏ trứng cút là mất gần nửa ngày trời.  Rollin

Giờ anh thấy chỉ nấu phở gà hoặc phở đuôi bò là nhanh gọn thôi hà.  Biggrin Biggrin
Reply
#5
Toi thich mon Hu Tieu Nam Vang lau lam roi..Lau qua khong an mon nay.

Reply