Ăn Khuya: Sườn Nướng và Bánh Mì Nóng
#1
Wink 
Biggrin


Sườn nướng AF



[Image: IMG-20200502-225357.jpg]




[Image: Photo-Grid-1588475865068.jpg]



Bánh Mì



[Image: IMG-20200502-231002.jpg]





[Image: IMG-20200502-231048.jpg]



450F khoãng 22-23 mịn


[Image: Photo-Grid-1588474854404.jpg]



[Image: Photo-Grid-1588473378773.jpg]



Lâu lâu ngứa tay ..muốn làm bánh mì 🍞   


[Image: Photo-Grid-1588470407003.jpg]

Reply
#2
" Sườn nướng AF "   ... nghĩa là sao ?  Astonished-face4   :thinking-face4:
Reply
#3
Sườn nướng với bánh mì nhìn ngon quá! Thumbs-up4 Heavy-black-heart4 

Ăn khuya kiểu này không sợ lên cân đâu hả Babe??? Grinning-face-with-smiling-eyes4 Cheer 

Chào anh Quexua Hello
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#4
Air fryer đó anh

Reply
#5
(2020-05-02, 10:29 PM)BaEch Wrote: Air fryer đó anh

Oh cám ơn anh 3X giải thích vậy mà qx cứ nghĩ theo kiểu kia ..  Lol vahidrk1
Reply
#6
(2020-05-02, 10:27 PM)Bella Wrote: SSườn nướng với bánh mì nhìn ngon quá! Thumbs-up4 Heavy-black-heart4 

Ăn khuya kiểu này không sợ lên cân đâu hả Babe??? Grinning-face-with-smiling-eyes4 Cheer 

Chào anh Quexua Hello

Hi Bella, khuya đói bụng mà có sườn nướng bánh mì ăn đã quá ha ...  Cheer Hello

Khuya nay qx sẽ gặm bánh mì khô mà mơ về sườn của SB ...   *sườn nướng, I mean .....  :full-moon-with-face4:
Reply
#7
Clap Clap Bánh mì ra shape đẹp quá SB  10_point 10_point
2 món điều nhìn ngon Clap
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#8
(2020-05-02, 10:18 PM)SugarBabe Wrote: Biggrin


Sườn nướng AF



[Image: IMG-20200502-225357.jpg]

SB,

Bà chị anh cũng tậu 1 lò AF như SB, she dùng rất thích.  Anh mà chưa có 2 cái Nuwave ở nhà thì chắc cũng đã mua luôn rồi quá.

Lò này nhìn quen không?  (Ngạc nhiên là nướng tofu cũng dòn luôn, tofu mà dòn thì cái gì cũng dòn được hết)  Rollin Rollin   Hình này là bả nướng heo quay (Anh cũng chưa hỏi da heo làm sao thì ra được vậy, tự nhiên hay phải đâm??)

[Image: Full-Size-Render.jpg]
Reply
#9
wow looks so yummy...sis lam banh mi recipe nao vay?
Reply
#10
(2020-05-02, 11:34 PM)Rameda Wrote: wow looks so yummy...sis lam banh mi recipe nao vay?

Sis Theo thread này
Cũa Tina's hay ThuongVu
Post #6


http://vietbestforum.com/showthread.php?tid=17054


Cái nào mình thấy cũng good ( ko có ya- ưa thì chỉ xài dấm / bơ/ trứng cũng ok ) 

Lần này mình không xài yogurt ( mà bỏ trứng, bơ, vịt c ) CT Cho ra 6 bánh Mì

520 gr bread flour ( phillsburry brand)
30 gr bơ tan chảy
8 gr Instant dry yeast
8 gr salt
6 gr sugar
265 gr nước ( recipe nào nói xài ml ...xin cân thành gram không là nhão )
Tí xiú bột vịt C
1 tsp oil
1 cái trứng nâu mua ở Sam's Club ( mình cân thấy 91 gr tính luôn vỏ )

Ai xài bột hiệu khác , độ hút nước sẽ khác 
Ai xài King Arthur brand- mình thấy CT cũa ThuongVu là chuẩn ( nếu thêm dấm , trứng.. thì gia giãm lượng h20 là ngon .. đánh 5 mịn mà bột không thành khối là bột nhão  )
Đánh / nhồi bột tới khi nào kéo 1 miếng bột ra thành hình vuông ...mà không rách là đạt . Bột rất dai và dẽo , mềm và dính tay ( chỉ cần xoa dầu là vo khối bột lại , rồi mang đi ũ )
Cũa Tina's  - mình chưa thử , nên không biết


Lúc làm mình xoa dầu vô thau ũ bột cho khỏi dính
Sis coi video rồi làm theo mấy phần kế
Tạo hình bánh mì - tròn, mập ...bánh đẹp hơn ốm dài  Rollin




Mình bake:
Oven mình bake rack #3
Hot water tray - bottom 

Bake 450F , 2 mịn là mình xịt nhiều nước lên bánh mì, đóng lò nhanh

Xong bake khoãng thêm 10 mịn là lấy khay nước ra ( nếu đỗ ít, nước bốc hơi hết thì  Thumbs-up4 , khỏi lấy tray ra )

Trở bánh ( lật bánh lên , đỗi bên trong ra ngoài ..cho bánh vàng điều ....canh vài phút trở lại )


Mình bake khoãng 22 mịn. 

( Tuỳ lò mà chỉnh Temp )


Ps- mình phải tâp tạo hình và rạch bánh cho chuẩn hơn. Tối qua hơn 7pm mới làm , bánh cái to cái nhỏ. Rạch bánh thì lúc nào cũng xẳu Rolling-on-the-floor-laughing4 
.
http://vietbestforum.com/showthread.php?tid=17054

Reply
#11
(2020-05-02, 10:40 PM)DinhT Wrote: SB,

Bà chị anh cũng tậu 1 lò AF như SB, she dùng rất thích.  Anh mà chưa có 2 cái Nuwave ở nhà thì chắc cũng đã mua luôn rồi quá.

Lò này nhìn quen không?  (Ngạc nhiên là nướng tofu cũng dòn luôn, tofu mà dòn thì cái gì cũng dòn được hết)  Rollin Rollin   Hình này là bả nướng heo quay (Anh cũng chưa hỏi da heo làm sao thì ra được vậy, tự nhiên hay phải đâm??)

[Image: Full-Size-Render.jpg]
Heo quay đẹp ....chắc là có xâm da 
Da heo có thể bị rạch nhiều đường trên da



Anh phải thử mới biết giòn cứng hay giòn tan  Rollin 

Lần sau anh xin 1 miếng nha ... Clap

Reply
#12
Chào buổi sáng SB, Hello Tulip4

Cho chị xin hỏi: Trong CT em có viết tên một món nguyên liệu đó là "bột vịt C" vậy bột đó là bột gì vậy? Sao chị chưa từng nghe nói tới vậy? :thinking-face4:
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#13
(2020-05-03, 09:27 AM)Bella Wrote: Chào buổi sáng SB, Hello Tulip4

Cho chị xin hỏi: Trong CT em có viết tên một món nguyên liệu đó là "bột vịt C" vậy bột đó là bột gì vậy? Sao chị chưa từng nghe nói tới vậy? :thinking-face4:
Chào Chị,  đó là bột 
Vitamin C  ( mua viên về cán hay mua loại bột ...em bỏ tí tẹo ...chẳng biết có giúp được gì không )


Em thấy có ya-ou bánh nở tốt hơn vịt C

Nếu chị coi video bên VN....họ xài vịt C

Giờ em phải đi làm  :dance: Rollin

Reply
#14
(2020-05-03, 09:29 AM)SugarBabe Wrote: Chào Chị,  đó là bột 
Vitamin C  ( mua viên về cán hay mua loại bột ...em bỏ tí tẹo ...chẳng biết có giúp được gì không )


Em thấy có ya-ou bánh nở tốt hơn vịt C

Nếu chị coi video bên VN....họ xài vịt C

Giờ em phải đi làm  :dance: Rollin

Rollin Okie, chị hiểu rồi, Vitamin C thì chị có, "vịt C " thì chị không có....Hahahaha....kiểu viết tắt của em và của người bên VN bây giờ làm cho chị ngớ ngẫn thiệt đó nha! Rollin 


OK, cảm ơn em nhiều, chúc em đi làm vui vẽ và nhớ là phải cẩn thận nha.... Hello
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#15
Ăn bánh mì nóng thôi SB ơi khg ăn thịt
Bánh mì làm nhìn hấp dẫn qúa :)
~~~~~~~~~~
God, grant me the serenity to accept the things I cannot change.🦋
Reply