beef stewing cubes
#1
Photo 
xin chào cả nhà.
Quý Chefs,
beef stewing cubes, thịt bò này,
Mình chế biến nón nào cho ngon vậy, Quý Chefs?

cám ơn trước nha.

[Image: 20200422-161409.jpg]
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#2
Bò kho hay cà ri bò 


Nói chung là nấu soup...

Muối tiêu nước + hành: nấu rục xong 
kẹp bánh mì 🍞 hay taco  🌮 ..món này ngon lắm Thumbs-up4

Reply
#3
Hay là anh gói mì ướp gia vị xỏ xâu đem đi bbq ăn cũng được đó! Grinning-face-with-smiling-eyes4
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#4
(2020-04-22, 05:04 PM)Bella Wrote: Hay là anh gói mì ướp gia vị xỏ xâu đem đi bbq ăn cũng được đó! Grinning-face-with-smiling-eyes4

Bella, người đẹp
Mình tính nấu đơn giản thôi.

cám ơn nha.

(2020-04-22, 05:00 PM)SugarBabe Wrote: Bò kho hay cà ri bò 


Nói chung là nấu soup...

Muối tiêu nước + hành: nấu rục xong 
kẹp bánh mì 🍞 hay taco  🌮 ..món này ngon lắm Thumbs-up4

SugarBabe, người đẹp
Mình tính chiên lên thôi.
mà không biết chiên bao nhiêu phút thì thịt chín vậy, Sugar?

cám ơn nha
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#5
(2020-04-22, 05:12 PM)goimi Wrote: Bella, người đẹp
Mình tính nấu đơn giản thôi.

cám ơn nha.


SugarBabe, người đẹp
Mình tính chiên lên thôi.
mà không biết chiên bao nhiêu phút thì thịt chín vậy, Sugar?

cám ơn nha

Nếu chiên....em thấy không lâu. Ướp sơ muối , tiêu

Anh chiên chão nóng ...xém 1 mặt, trở lại ...
Em thấy không lâu, 1-2 mịn...tuỳ anh muốn rare cở nào


Anh bỏ tỏi tằm, tiêu, nước tương+ tí sugar. + Bơ..
Chiên xong, bỏ sauce..tạo nhanh vài giây cho thấm

( Loäi beef này em sợ dai thôi ). Nếu dai, anh bỏ nước lạnh vô nấu cho mềm...ăn cơm hay bánh mì


Ps- ngâm tí baking soda cho thịt mềm như nhà hàng Tàu làm, nếu anh muốn trước khi chế biến

Reply
#6
(2020-04-22, 05:12 PM)goimi Wrote: Bella, người đẹp
Mình tính nấu đơn giản thôi.

cám ơn nha.


SugarBabe, người đẹp
Mình tính chiên lên thôi.
mà không biết chiên bao nhiêu phút thì thịt chín vậy, Sugar?

cám ơn nha

Vậy anh làm món bò lúc lắc đi, làm kiểu đơn giản nhanh và gọn nhất, ướp dầu hào muối tiêu đường bột nêm chút dầu mè để qua bên đậy kín cho thấm gia vị chừng 15 phút thì đem đi "lúc lắc" chừng 4-5-6 phút nữa là xong. Món này ăn với cơm hay bánh mì hoặc khoai tây chiên đều được hết đó anh GM.
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply