KẾ ĐỒ CỦA TAM-ĐIỂM NHẰM TRIỆT PHÁ THÁNH LỄ
#1
KẾ HOẠCH CỦA HỘI TAM-ĐIỂM (Freemasonry) NHẰM TRIỆT PHÁ THÁNH LỄ
(gồm 33 điểm)

     * Huấn thị của Tổng Thủ Lãnh Tam Điểm gởi các Giám mục Công giáo là thành viên của Tam Điểm [/url](được Công Đồng Vatican II đưa ra ánh sáng).
* Ấn bản của De La Croix B.P. 18, 35430, Chateauneuf (Pháp)
    * Một đề mục của Tập san “TÉOLOGIA” bằng tiếng Ý được đăng lại trong tập san Tân Phúc Âm hóa, số 14, tháng 3&4 năm 1998.
    * Phần chú thích là của người đọc thêm vào cho rõ nghĩa.
--------
Tất cả anh em Tam Điểm (TĐ) phải quan tâm đến các tiến trình minh định sau đây.
Một lần nữa, vào tháng 10-1993, những chỉ thị này phải được coi như kế hoạch hành động tiệm tiến hướng về giai đoạn cuối cùng.
Tất cả các thành viên TĐ đã xâm nhập được vào trong Giáo Hội đều phải nắm vững và thực thi những chỉ thị này:
1.- Dứt khoát một lần phải dẹp bỏ các lời cầu nguyện cùng Thánh Micae, Thần Hộ thủ của Giáo Hội Công Giáo. Kinh này thường đọc sau Thánh Lễ.
Dẹp bỏ ảnh tượng với lập luận rằng những ảnh tương  đó ngăn cản việc tôn thờ Đức Kitô.


Báo cáo nội bộ kết quả tính đến 2008:
XEM NHƯ HOÀN TẤT ĐIỂM 1. THỜI BUỒI NÀY SỐ NGƯỜI TÔN KÍNH THÁNH MICAE CHỈ CÒN ĐẾM TRÊN ĐẦU NGÓN TAY.
2.- Dẹp bỏ những thực hành sám hối trong Mùa Chay như: kiêng thịt ngày thứ 6, kể cả việc ăn chay. Bảo người ta đừng từ bỏ mình. Thay vào đó, phải  cổ võ những hoạt động vui chơi, những gì là hạnh phúc và yêu thương tha nhân. Các bạn hãy nói rằng: “Đức Kitô đã hứa ban nước thiên đàng cho chúng ta rồi”.
Hãy bảo mọi người hãy lưu tâm đến sức khỏe. Hãy khuyến khích mọi người ăn thịt, nhất là thịt heo 
.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
VIỆC CHAY TỊNH ĐÃ ĐƯỢC GIẢM QUÁ NHIỀU. CHÍNH TRONG GIÁO HỘI CŨNG CHỈ CÒNBUỘC CÓ 2 NGÀY/NĂM – NHỮNG NGƯỜI NGHE THEO LỜI DỤ DỖ CỦA BÀ MARIA BẢO ĂNCHAY 2 NGÀY/TUẦN THÌ CÒN CHƯA NHIỀU, KHÔNG ĐÁNG KỂ.

3.- Hãy giao trách nhiệm cho các mục tử Tin Lành xem xét lại Thánh Lễ, nhằm mục đích phàm tục hóa Thánh Lễ. Hãy gieo rắc mối hoài nghi về sự hiện diện thực sự của Đức Giêsu trong Thánh Thể và hãy khẳng định rằng (nhất trí với người Tin Lành): Thánh Thể chỉ đơn thuần là bánh và rượu, và coi đó chỉ là tượng trưng mà thôi.
Cần phải đưa người Tin Lành xâm nhập vào các Chủng- viện và các trường học. Hãy khuyến khích sự hiệp thông là con đường dẫn đến sự hiệp nhất Hãy tố cáo kẻ nào còn tin vào sự hiện diện thực sự của Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể. Hãy lật đổ, hãy gây sự bất phục tùng trong Giáo Hội .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
ĐIỂM NÀY KẾT QUẢ KHÁ MỸ MÃN. BỌN CHÚNG CHỈ TIN NGOÀI LỖ MIỆNG, VÌ CHÚNG (CẢLINH MỤC LẪN GIÁO DÂN) ĐÃ LÀM RẤT NHIỀU ĐIỀU BÊN NGOÀI CHỨNG TỎ ÍT CÒN TINVÀO THÁNH THỂ (SẼ BÁO CÁO CHI TIẾT TẠI NHỮNG ĐIỂM SAU)

4.- Hãy ngăn cấm cử hành phụng vụ bằng tiếng latinh, kể cả việc tôn thờ và thánh ca, vì những cái đó đưa tới sự liên kết giữa mầu nhiệm và sự tôn kính. Các bạn hãy trình bày tất cả những việc đó như là những việc mê tín dị đoan, ma thuật. Đồng thời cũng làm cho người ta đừng coi các linh mục là những người thông thái, siêu bạt quần chúng. Và cũng bảo họ (linh mục) đừng coi họ là những người đem đến cho mình những huyền nhiệm của Thiên Chúa.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
BỎ LỄ LATINH LÀ ĐIỀU TA ĐÃ THÀNH CÔNG TỪ CÔNG ĐỒNG VATICAN 2, NHƯNG PHẢICẨN THẬN VÌ TAY GIÁO HOÀNG MỚI ĐANG CÓ CHIỀU HƯỚNG SỬ DỤNG LẠI – RIÊNG MẤYÔNG LINH MỤC CHỈ CÒN ĐƯỢC TÔN TRỌNG NHIỀU TRONG NHỮNG NƯỚC KÉM PHÁTTRIỂN HAY ĐANG PHÁT TRIỂN MÀ THÔI – CHƯA KỂ THỜI BUỔI NÀY MẤY ỔNG CŨNG THAMSÂN SI ĐỦ TRÒ, BẰNG CHỨNG LÀ BÀ MARIA KÊU GỌI CẦU NGUYỆN NHIỀU CHO MẤY ỔNG.

5.- Hãy khuyến khích các phụ nữ bỏ khăn voan khi vào nhà thờ, vì tóc phụ nữ có thể gây dục cảm. Hãy chọn những phụ nữ đọc Sách Thánh, và hãy khuyến khích họ đòi cho bằng được quyền làm linh mục. Hãy trình bày thế nào để cho sự việc này trở thành một ý niệm về bình đẳng nam nữ .
Hãy xây dựng phong trào giải phóng phụ nữ. Khi vào Nhà Thờ hãy bảo họ ăn mặc xuề xòa để họ có cảm tưởng như mình đang ở nhà. Việc đó rất hệ trọng, vì nó làm cho Thánh Lễ trở nên tầm thường .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
ĐIỀU NÀY THÌ TA HOÀN TOÀN THÀNH CÔNG – PHỤ NỮ BÂY GIỜ VÀO NHÀ THỜ ĂN MẶCRẤT HẤP DẪN, VÀ KHÔNG NHỮNG HỌ ĐƯỢC CẮT CỬ ĐỌC SÁCH THÁNH, MÀ CÒN CHORƯỚC LỄ - PHONG TRÀO BÌNH ĐẲNG PHỤ NỮ ĐANG RẤT MẠNH MẼ.

6.- Các bạn  hãy khuyến khích giáo dân đừng quỳ gối khi rước lễ. Hãy dạy các nữ tu đừng cho trẻ em chắp tay trước và sau khi rước lễ. Hãy dạy chúng hiểu rằng dù chúng thế nào đi nữa, Thiên Chúa vẫn yêu thương chúng và muốn chúng sống thoải mái. 
Trong nhà thờ, hãy dạy họ bỏ thói quen quỳ gối và bái gối. Hãy dẹp bỏ các bàn quỳ và ghế quỳ. Hãy giải thích cho họ hiểu rằng suốt Thánh Lễ phải đứng mà tuyên xưng đức tin .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
RẤT NHIỀU NHÀ THỜ ĐÃ BỎ BÀN QUÌ –GIÁO DÂN HOÀN TOÀN ĐỨNG KHI RƯỚC LỄ CHỨKHÔNG QUÌ NỮA. CÓ NGƯỜI QUÌ RƯỚC LỄ ĐÃ BỊ LINH MỤC NẠT NỘ TẠI CHỖ VÀ KHÔNGCHO RƯỚC LỄ ! HA HA HA !!!

7.- Các bạn  hãy dẹp bỏ các bản thánh nhạc được đánh bằng phong cầm. Hãy đưa vào nhà thờ các loại ghita. trống và cười vui thoải mái. Tất cả những thứ đó làm cho người ta không thể cầu nguyện riêng hoặc tâm sự với Chúa Giêsu được.
Chung quanh bàn thờ hãy cho khiêu vũ với những y phuc khêu gợi. Đồng thời cũng nên tổ chức những buổi trình diễn văn nghệ và hòa nhạc trong nhà thờ .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :THÁNH NHẠC BÂY GIỜ LOẠN XẠ. TRỐNG ĐỜN CHƠI THOẢI MÁI. BÀI HÁT KHÔNG CẦN PHÊDUYỆT TRƯỚC – CUNG THÁNH RẤT NHIỀU NƠI ĐÃ BIẾN THÀNH SÂN KHẤU TRÌNH DIỄNNHẠC, MÚA, KỊCH…

8.- Các bạn hãy dẹp bỏ những bài hát nào mang tính linh thánh dâng lên Mẹ Thiên Chúa và Thánh Giuse là việc tôn thờ ngẩu tượng. Hãy nói cho họ biết rằng việc tôn kính đó thật là buồn cười và lố bịch. 
Hãy đưa vào nhà thờ những thánh ca của Tin Lành là đạo thật hay ít ra cũng ngang hàng với đạo Công Giáo.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :KHÁ NHIỀU NGƯỜI TÔN KÍNH ĐỨC MẸ VÀ THÁNH GIUSE CÁCH RẤT MÊ TÍN –CẦN ĐẨYMẠNH TÍNH CÁCH MÊ TÍN NÀY, HOẶC TRIỆT HẠ HẲN, LẤY CỚ LÀ TÔN THỜ CHÚA LÀ TRÊNHẾT, CÓ CHÚA LÀ ĐỦ, THỜ CÁC THÁNH LÀ THỜ NGẪU TƯỢNG.

9.- Dẹp bỏ tất cả những Thánh vịnh cũng như những ca vãn về Giêsu, bởi vì chúng làm cho người ta từ bé đã nghĩ đến hạnh ohúc và đến sự thanh thản của tâm hồn, mà hạnh phúc và sự thanh thản của tâm hồn lại bắt nguồi từ đời sống khổ hạnh và sám hối đối với Thiên Chúa.
Hãy đưa vào Phụng vụ những bài ca mới với mục đích thuyết phục người ta tin rằng nghi thức trước kia có một chút gì đó không đúng .
Các bạn hãy bảo đảm rằng trong mỗi Thánh Lễ ít nhất có một bài hát trong đó không nêu tên Giêsu; trái lại chỉ đề cập đến tình yêu, lòng khoan dung và sự hiệp nhất mà thôi.
Không được nói gì đến Giêsu, không được loan truyền về Thánh Thể.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CỘNG ĐOÀN NGÀY CÀNG THỤ ĐỘNG THAM GIA HÁT THÁNH CA TRONG NHÀ THỜ, CA ĐOÀN HÁT TRÀN LAN, KỂ CẢ SAU KHI RƯỚC LỄ, GIÚP CHO GIÁO DÂN KHỎI PHẢI CẦUNGUYỆN VỚI GIÊSU THÁNH THỂ.

10.- Hãy dẹp bỏ tất cả các xương thánh trên bàn thờ, và từng bước một hãy dẹp bỏ luôn các bàn thờ.
Hãy thay thế các bàn thờ bằng các thứ bàn thường của dân ngoại, không thánh hiến. Các bàn thờ này có thể dùng để chưng lễ vật loài người trong khi cử hành lễ Satan.
Hãy hủy bỏ luật Giáo Hội “dâng Thánh Lễ trên những bàn thờ có xương thánh”.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CẦN TỤC HOÁ THÁNH LỄ BẰNG NHIỀU CÁCH KHÁC NỮA… CẦN GIÚP CÁC SÁNG KIẾN CHOCÁC LINH MỤC, CHẲNG HẠN TỔ CHỨC THAM DỰ LỄ CÁCH GIÁN TIẾP BẰNG MÀN HÌNH…LẤY CỚ CHO HIỆN ĐẠI, VÀ ĐỂ GIẢI QUYẾT SỐ LƯỢNG NGƯỜI… DẦN DẦN CHO HỌ NÃOTRẠNG CÓ THỂ DỰ LỄ TỪ TƯ GIA QUA MÀN HÌNH…

11.- Các bạn hãy ngăn chặn việc cử  hành Thánh Lễ trước sự hiện diện của Thánh Thể trong Nhà Tạm .
Không cho phép đặt Nhà Tạm trên bàn thờ được dùng để cử hành Thánh Lễ.
Chiếc bàn phải có hình dàng chiếc bàn dùng ở nhà bếp. Chiếc bàn đó có thể di chuyển để tỏ ra rằng nó không được thánh hiến., nhưng nó được sử dụng vào hai việc như: dùng để hội họp hoặc chơi bài.
Về sau các bạn hãy cố gắng đóng đinh ít là một chiếc ghế vào chiếc bàn này.
Linh mục phải giữ bàn ghế ở vị thế đó, để tỏ cho biết rằng sau khi hiệp lễ, chiếc bàn bị bỏ không y như khi dùng bữa xong vậy.
Linh mục không bao giờ được bái gồi trong Thánh Lễ, cũng không được quỳ gối. Trong bữa ăn có quỳ gối đâu . Ghế linh mục chủ tế phải đặt vào chỗ của Nhà Tạm. Hãy khuyến khích giáo dân tôn kính hay tôn vinh linh mục ngang với Thánh Thể. (Ở đây phải hiểu: không được tôn thờ Giêsu hiện diện thật sự trong Bí tích Thánh Thể). Hãy nói cho mọi người biết rằng linh mục là Chúa Kitô của họ. Hãy đặt Nhà Tạm vào một nơi cách biệt, xa tầm mắt của mọi người.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
KẾT QUẢ RẤT KHẢ QUAN, ĐA SỐ CÁC BÀN THỜ ĐỀU ĐI KÈM GHẾ LINH MỤC NGỒI Ở GIỮA,LÀ CHỖ TRƯỚC KIA DÀNH CHO NHÀ TẠM. RẤT NHIỀU NHÀ TẠM ĐÃ BỊ DỜI KHỎI TRUNGTÂM NHÀ THỜ VÀ BÀN THỜ, THẬM CHÍ ĐẶT DƯỚI ẢNH TƯỢNG KHÁC - CÁC LINH MỤCTHƯỜNG VẪN ĐƯỢC TÔN KÍNH QUÁ MỨC CẦN THIẾT VÀ HỌ TỰ CHO MÌNH CÓ QUYỀNTRÊN MỌI SỰ…

12.- Hãy loại bỏ các Thánh khỏi niên lịch Phụng vụ. của Giáo Hội, những vị Thánh đã được chỉ rõ ngày kính. Ngăn cấm các linh mục giảng về các Thánh, ngoại trừ những vị Thánh có ghi trong Phúc Âm.
Hãy nói cho giáo dân biết rằng sự hiện diện tạm thời của những người Tin Lành trong các nhà thờ Công giáo là điều đáng trân trọng.
Phải tránh những gì làm cho người Tin Lành bối rối. Phải o-bế họ .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
LỊCH PHỤNG VỤ ĐÃ GIẢM BỚT RẤT NHIỀU THÁNH – CÁC THÁNH LỄ THƯỜNG NGÀY CŨNGKHÔNG NHẮC ĐẾN HỌ MẤY, VÌ CÁC LINH MỤC LÀM VỘI VÃ CHO XONG, THẬM CHÍ LỄTHƯỜNG NGÀY KHÔNG CẦN GIẢNG, HOẶC GIẢNG QUA LOA…

13.- Trong bài đọc Phúc Âm hãy bỏ tỉnh từ Thánh, thí dụ, thay vì đọc: “Phúc Âm theo Thánh Gioan”, thì hãy đọc: “Phúc Âm theo Gioan”. Điều đó làm cho người ta nghĩ đến một con người tầm thường hơn là phải tôn kính người đó.
Phải thường xuyên viết lại cuốn Kinh Thánh, cho tới khi nào nó giống hệt bản Kinh Thánh của Tin Lành .
Bỏ tỉnh từ “Thánh” trong cách diễn tả “Chúa Thánh Thần”. Điều này sẽ mở ra một con đường.
Hãy làm rõ mẫu tính của Thiên Chúa như một người mẹ dịu hiền. Tránh sử dụng tiếng “Chúa Cha”

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :BỌN GIÁO DÂN, THẬM CHÍ NHIỀU LINH MỤC, KHÔNG PHÂN BIỆT NGÔI VỊ THIÊN CHÚA KHICẦU NGUYỆN. HỌ DÙNG THƯỜNG XUYÊN TỪ NGỮ “CHÚA” KHÔNG CẦN PHÂN BIỆT… BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG THÌ PHÂN BIỆT RÕ RÀNG, NHƯNG RẤT MAY LÀ CHÚNG KHÔNG ĐƯỢC BỌN GIÁO SĨ ỦNG HỘ, NÊN QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA THÁNH LINH CHƯA PHÁT HUY BAO NHIÊU.

14.- Hãy loại bỏ và tiêu hủy mọi quyển sách cá nhân nói về tu đức. Cũng thế, ngưng đọc kinh cầu Thánh Tâm, kinh cầu Đức Bà, kinh cầu Thánh Giuse và đừng dạy giáo dân dọn mình trước khi rước lễ. Cũng vậy, nói việc cám ơn sau rước lễ là thừa .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CÁC LOẠI KINH CẦU NGÀY CÀNG ÍT ĐƯỢC ĐỌC. CÒN SAU HIỆP LỄ THÌ LÀM GÌ CÒN CÓCÁM ƠN, DO CA ĐOÀN BẮT LỖ TAI MỌI NGƯỜI PHẢI LÀM VIỆC. RIÊNG LINH MỤC THÌ LĂMLĂM CHỜ THỪA TÁC VIÊN PHÁT THÁNH THỂ XONG LÀ KẾT THÚC LỄ NGAY…

15.- Cũng phải loại bỏ các ảnh tượng các thiên thần. Tại sao ta lại để những bức tượng của những kẻ thù chúng ta bên cạnh chúng ta? Hãy dạy giáo dân rằng thiên thần là thần thoại, và là những câu chuyện ngắn ru ngủ trẻ con.
Đừng cho ai nói về thiên thần, bởi vì điều đó làm tổn thương đến các bạn Tin Lành  của chúng ta.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CÁC LINH MỤC CHẲNG MẤY AI CÒN GIẢNG VỀ THIÊN THẦN NỮA. TỔNG LÃNH THIÊN THẦNMICAE MÀ CHẲNG CÒN AI NHỚ ĐẾN HUỐNG GÌ LÀ THIÊN THẦN.

16.- Hãy hủy bỏ phép trừ quỷ (nhằm xua trừ ma quỷ bằng kinh Đức Thánh Micae, Tổng Lãnh Thiên Thần...). Hãy làm mọi cách để bỏ nghi thức trừ tà. Hãy nói cho mọi người biết không có ma quỷ nào cả. Hãy giải thích: đó là cách Kinh Thánh ám chỉ đến sự xấu và để kẻ ác không tồn tại, chứ không phải là chuyện hay ho gì. Nhờ đó  người ta không tin sự hiện hữu của hỏa ngục nữa và cũng chẳng ai sợ rơi xuống đó. Hãy nói đi nói lại rằng: Hỏa ngục chẳng là gì khác hơn là sự xa lìa Thiên Chúa, và chẳng có gì đáng sợ hãi, vì trên mặt đất này người ta cũng sống giống như vậy thôi.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
RẤT MAY LÀ NHỜ CHÚNG TA CÓ CÁC ÂM MƯU NGÀY CÀNG TINH VI NÊN CON NGƯỜI XEM RA ÍT TIN VÀO SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHÚNG TA. TUY NHIÊN CẦN CẢNH GIÁC BỌN CANH TÂNĐẶC SỦNG LUÔN CÓ KHẢ NĂNG NHÌN THẤY TA VÀ XUA ĐUỔI TA NHỜ QUYỀN NĂNG CHÚATHÁNH LINH.

17.- Hãy dạy cho giáo dân rằng: Giêsu đơn thuần chỉ là một con người có anh chị em , và đố kỵ với kẻ có chức quyền.
Hãy giải thích cho giáo dân biết Giêsu luôn yêu thích những gái điếm, đặc biệt là Maria Mađalêna; rằng Giêsu không hề có liên hệ nào với nhà thờ hay hội đường Do thái.
Hãy nói: Giêsu dạy người ta bất phục tùng các trưởng tế. Hãy giải thích rằng: Giêsu là một ông thầy vĩ đại, nhưng đi sai đường, khi ông ta từ chối phục vụ các trưởng giáo.
Đừng khuyến khích giảng về Thập giá như là một chiến thắng. Trái lại hãy trình bày Thập giá như một thất bại .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CẦN LÊN KẾ HOẠCH NGÀY CÀNG TINH VI HƠN TRONG CÁCH ĐỀ CAO NHÂN TÍNH GIÊSU,TỪ ĐÓ HẠ BỆ THIÊN TÍNH NGƯỜI. CẦN ĐỀ CAO HƯỞNG THỤ VẬT CHẤT, ĐUA ĐÒI MỌI NHUCẦU, PHÁT MINH MỌI SÁNG KIẾN HƯỞNG THỤ TÌNH DỤC…

18.- Hãy nhớ rằng: Các bạn có thể hướng dẫn các nữ tu sống phản lại ơn gọi của mình khi các bạn dạy họ rằng đi tu là chuyện phù du. Hãy giúp họ sống duyên dáng và thích làm dẹp.
Các bạn hãy giúp họ thay đổi áo dòng, và điều đó tự nhiên đưa đến việc họ bỏ chuỗi Mân Côi.
Hãy nói cho họ biết rằng trong các tu viện luôn xảy ra những lộn xộn bất hòa. Điều này sẽ làm khô cằn ơn gọi của họ.
Hãy nói cho các nữ tu biết rằng, họ sẽ không được đón nhận vào đòng nếu họ không từ bỏ chiếc áo dòng truyền thống. Hãy giải thích cho họ: mặc áo dòng mà ra ngoài xã hội là làm mất uy tín của mình.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CÁC NỮ TU RA ĐỜI LÀM VIỆC NHIỀU, ÍT CÒN MẶC ÁO DÒNG, THẬM CHÍ CŨNG SE SUA TRONG NHỮNG ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN MỘT CÁCH RẤT TINH VI VÀ KHÁ NHIỀU NGƯỜI ĐANGCHẠY THEO “CÔNG VIỆC CỦA CHÚA” THAY VÌ CHAY THEO CHÍNH CHÚA

19.- Hãy đốt tất cả các sách giáo lý. hãy hướng dẫn các giáo lý viên để họ dạy các học viên yêu mến các thụ tạo của Thiên Chúa hơn là yêu chính Chúa. Việc yêu thụ tạo một cách cởi mở thoải mái là dấu chứng của sự trưởng thành.
Hãy là cho từ “dục tính” trở thành ngôn từ thông dụng hằng ngày trong các tầng lớp giáo dân.
Hãy đưa những hình ảnh tính dục vào trong các bài giáo lý để dạy cho các trẻ em biết sự thực. Bạn hãy bảo đảm rằng những hình ảnh dục tính ấy được giải thích rõ ràng .
Hãy khuyến khích các nhà giáo trong các trường học trở thành những nhà tư tưởng tiến bộ trong việc giáo dục giới tính.
Hãy du nhập nền văn minh dục tính qua trung gian quyền lực của các Giám mục , như vậy các phụ huynh không có gì để chống đối.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
SỐNG THỬ, PHÁ THAI, HÔN NHÂN DỊ GIÁO GIA TĂNG, KẾ HOẠCH SINH SẢN, HÔN NHÂNĐỒNG TÍNH, VV… ĐÃ LÀ THÔNG THƯỜNG NGÀY HÔM NAY TẠI KHẮP NƠI.

20.- Hãy ngăn cản các trường Công giáo tuyên truyền ơn gọi đi tu. Hãy nói cho các nữ tu biết rằng họ là những trợ lý xã hội được trả lương rẻ mạt và cho họ biết Giáo hội đang loại trừ họ. Hãy nhấn mạnh cho họ biết rằng một giáo viên Công giáo bình thường cũng nhận được một số lương như giáo viên các trường khác. Các bạn hãy sử dụng các giáo viên ngoại giáo. 
Các linh mục phải nhận tiền lương y như những bậc công chức trong xã hội. Tất cả các linh mục phải cởi bỏ áo dòng và Thánh giá để cho mọi người có thể chấp nhận các ngài. Những vị nào không theo luật này thì hãy coi họ là lố bịch, cổ hủ.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
TIỀN XIN LỄ NHIỀU NƠI QUI ĐỊNH RẤT RÕ, THẬM CHÍ CÔNG KHAI LẤY CỚ ĐỂ NUÔI SỐNG LINH MỤC – BÌ THƠ TIỀN ĐÃ QUÁ THÔNG DỤNG ĐỂ LINH MỤC LÀM CÁC NGHI LỄ - LINH MỤC HẦU NHƯ KHÔNG CÒN MẶC ÁO DÒNG VÀ ĐEO THÁNH GIÁ KHI RA KHỎI NHÀ THỜ.

21.- Các bạn hãy hạ bệ Giáo hoàng và dẹp bỏ các trường đại học thuộc quyền Giáo hoàng.
Hãy gây chia rẽ giữa các Học viện Giáo hoàng, bằng cách đó, chính quyền mới có thể trợ giúp cho họ.  
Các bạn hãy đổi tên các Học viện mang tính tôn giáo bằng những tên trần tục để cho giống các trường khác. Thí dụ, thay vì “Trường Đức Mẹ Vô Nhiễm”, hãy đổi thành “Trường Tân Tiến”.
Các bạn hãy thành lập Văn phòng Đại kết trong các Giáo phận và hãy để cho người Tin Lành kiểm soát. 
Các bạn hãy ngăn cấm những lời cầu nguyện cho Giáo hoàng và những lời cầu xin lên Đức Trinh Nữ, vì những lời cầu đó phá vỡ đại kết. 
Hãy công bố rằng các Đấng bản quyền có thẩm quyền giải quyết mọi sự.
 Hãy cho mọi người biết rằng Giáo hoàng chỉ là một nhân vật biểu trưng mà thôi.
Hãy giải thích cho giáo dân thấy rằng giáo huấn của Giáo hoàng chỉ nhằm mục đích bồi dưỡng những cuộc học hỏi, ngoài ra chẳng có gì quan trọng cả. 

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
“DÂN CHỦ” TRONG GIÁO HỘI ĐÃ ĐƯỢC THIẾT LẬP – CÁC GIÁM MỤC ĐỊA PHƯƠNG ĐÃ CÓQUYỀN HẠN HẦU NHƯ TUYỆT ĐỐI TRÊN GIÁO HỘI ĐỊA PHƯƠNG – XU HƯỚNG CỦAVATICAN MÀ CÁC GIÁO HỘI ĐỊA PHƯƠNG CÒN BỎ NGOÀI TAI, HUỐNG GÌ CÁC GÓP Ý CỦAHÀNG GIÁO DÂN MUỐN GỢI Ý TỐT C HO GIÁO HỘI.

22.- Hãy chống lại quyền lực của Giáo hoàng bằng cách đặt một giới hạn về tuổi tác cho sứ mệnh của ngài.
Hãy từ từ làm giảm uy quyền của Giáo hoàng. Hãy giải thích cho mọi người biết rằng, các bạn muốn bảo vệ Giáo hoàng bằng việc làm thực tiển đó.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY ĐÃ LÀM RẤT TỐT ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY – RIÊNG CÁC NƯỚCPHƯƠNG ĐÔNG, MẶC DÙ ĐƯỢC TIẾNG VÂNG PHỤC, NHƯNG THỰC SỰ CŨNG ĐANG “LOẠIBỎ” VÀ XEM THƯỜNG DẦN ĐỨC GIÊSU.

23.- Các bạn hãy can đảm lên, hãy làm giảm uy thế của Giáo hoàng bằng cách thành lập các Hội Đồng Giám muc. Vị Giáo hoàng chỉ còn là một gương mặt đại diện như tại nước Anh, nơi mà Thượng và Hạ viện điều khiển và ra lệnh cho Nữ Hoàng.
Sau đó các bạn làm giảm quyền lực của các Giám mục, hầu tạo nên một định chế mà các Hôi đồng linh mục có đủ khả năng.
Tương tự, các bạn hãy nói cho các linh mục cũng cùng một quan tâm như thế.
Sau cùng, hãy làm giảm uy quyền của linh mục, bằng cách thiết lập các Hội đồng giáo dân nhằm khống chế các linh mục. Bằng cách đó nảy sinh một đố kỵ trực tiếp, đến mức các Hồng Y phải lìa bỏ Giáo hội và Giáo hội sẽ trở nên bình đẳng...Đó là Giáo Hội mới.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CÁC “CƠ CHẾ” NÀY ĐÃ HOÀN TOÀN THÀNH HÌNH. THỜI GIAN QUA ĐÃ MINH CHỨNG “SỨCMẠNH” CỦA “CƠ CHẾ” NÀY – NHẤT LÀ TRONG THỜI ĐẠI “BÙNG NỔ THÔNG TIN”INTERNET NGÀY NAY.

24. - Hãy giảm thiểu ơn gọi linh mục và làm cho giáo dân đừng tôn kính và sở hãi các linh mục.
Tai tiếng công khai của một linh mục sẽ gây tổn hại cho hàng ngàn ơn gọi.
Hãy ca ngợi các linh mục dám bỏ nhiệm vụ của mình để theo đuổi một người đàn bà. Hãy coi các vị ấy như người anh hùng.
Hãy tôn vinh các linh mục khô khan nguội lạnh như là những vị tử đạo thực sự. Hãy kinh nể các linh mục bị bề trên áp bức về một điểm nào đó, đến nổi các ngài không còn có thể chịu đựng thêm được nữa.
Khi có anh em Tam Điểm của chúng ta trong hàng ngũ linh mục mắc phải gương mù gương xấu ai cũng biết, thì cũng kết án gương xấu đó.
Hãy độ lượng khoan dung đối với các linh mục đang sống trong tình trạng đồng tính luyến ái. Hãy nói cho dân chúng biết rằng các linh mục đau khổ lắm vì cảnh cô đơn.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
ĐIỂM NÀY THÀNH CÔNG KHÁ MỸ MÃN – GIÁO HOÀNG HIỆN TẠI ĐÃ PHẢI XẤU HỔ TRONGCÔNG DU CỦA MÌNH ĐẾN CÁC NƯỚC MÀ HÀNG GIÁO SĨ LẠM DỤNG TÌNH DỤC… SỐLƯỢNG LINH MỤC VƯỚNG PHẢI VẤN ĐỀ TÌNH DỤC ĐÃ RẤT NHIỀU, THẬM CHÍ TÊN TUỔIĐỀU ĐƯỢC BIẾT RÕ…

25.- Hãy đóng của các nhà thờ vì thiếu linh mục chăm sóc. Hãy giải thích cho mọi người biết rằng, làm như thế lại vừa tốt đẹp lại vừa tiết kiệm được tiền bạc. Hãy giải thích cho mọi người biết rằng Thiên Chúa lắng nghe lời cầu nguyện ở khắp nơi. Bằng cách đó, người ta sẽ thấy các nhà thờ là lãng phí.
Hãy ưu tiên đóng cửa các nhà thờ nào vẫn cử hành những việc đạo đức truyền thống .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CŨNG CÓ THỂ THIẾU LINH MỤC, KHÔNG ĐỦ NHÂN SỰ NGỒI TOÀ GIẢI TỘI HAY LÀM CÁCMỤC VỤ KHÁC, MÀ VẪN XÂY THÊM NHÀ THỜ CHÍNH, NHÀ THỜ PHỤ… NHỜ ĐÓ MỚI CÓTIỀN RA TIỀN VÀO… MỚI THỰC HIỆN VIỆC THAM DỰ THÁNH LỄ BẰNG MÀN HÌNH TỪ XA…MỚI LÃNG QUÊN VIỆC RA ĐI RAO GIẢNG…

26.- Hãy dùng các Hội đồng Giáo xứ và các linh mục yếu đức tin bị lên án, hay những linh mục dễ dàng chối bỏ việc Đức Mẹ hiện ra và các phép lạ hiển nhiên , đặc biệt chối bỏ Đức Tổng Thần Micae. Hãy xác quyết rằng Công Đồng Vatican II không hề chấp nhận điều nào như vậy.
Hãy kêu gọi những ai tin theo mặc khải tư thì hãy bất phục tùng Giáo quyềnHãy chỉ cho người ta thấy những kẻ thị kiến thần bí đều là những kẻ bất phục tùng Giáo quyền. Hãy làm mất uy tín những người đó, cho tới khi nào không còn ai quan tâm tới sứ điệp của họ nữa .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
CẦN LÀM CHO CHÚNG MÙ QUÁNG KHÔNG NHÌN THẤY NHỮNG HIỆU QUẢ SÁM HỐI TẠINHỮNG LINH ĐỊA ĐÓ – CẦN ĐÁNH THỨC TÍNH TỰ ÁI TỰ PHỤ NƠI CÁC HÀNG GIÁO SĨ – CẦNTRIỆT HẠ BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG LÀ BỌN ĐƯỢC NHIỀU ƠN PHÂN BIỆN HƯ THỰC…

27.- Hãy tuyển chọn một phản Giáo hoàng. Hãy quả quyết rằng những người Tin Lành cũng như  Do Thái đều được đưa vào Giáo hội. 
Một phản Giáo hoàng có thể được bầu chọn nếu quyền đầu phiếu được trao vào tay các Giám mục. như vậy sẽ có rất nhiều phản Giáo hoàng được bầu chọn, nhưng chỉ có một Giáo hoàng được đăng quang theo thỏa ước.
Hãy xác quyết rằng vị Giáo hoàng thật đã chết.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
HÃY THẬT TINH VI HƠN NỮA… TA ĐANG TRÊN ĐƯỜNG TIẾN ĐẾN MỤC TIÊU ẤY.

28.- Hãy loại bỏ việc xưng tội trước khi rước lễ đối với trẻ em học lớp một, như thế khi chúng lên lớp cao hơn thì chúng sẽ khinh thường việc xưng tội. Và như vậy việc xưng tội không còn nữa. Hãy âm thầm cổ võ việc xưng tội và giải tội tập thể. Hãy giải thích cho giáo dân biết rằng sở dĩ làm như vậy là vì thiếu linh mục.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
HIỆN NAY DO THIẾU LINH MỤC, DO LINH MỤC BẬN “TRĂM CỘNG NGHÌN VIỆC” NÊN VIỆCBAN BÍ TÍCH HOÀ GIẢI KHÔNG CÒN THIẾT YẾU – HIẾM NHÀ THỜ HOẶC GIÁO XỨ CÓ KHẢNĂNG BAN BÍ TÍCH HOÀ GIẢI BẤT CỨ LÚC NÀO. NHỜ ĐÓ VIỆC XÚC PHẠM THÁNH THỂ LÀ HỆ QUẢ ĐƯƠNG NHIÊN…

29.- Hãy giao cho phụ nữ và các giáo dân tầm thường nhiệm vụ cho rước lễ. Hãy cho rước lễ trên tay như người Tin Lành, thay vì trên lưỡi. Hãy giải thích rằng Đức Kitô cũng đã làm như vậy .
Các bạn hãy lấy một vài bánh thánh để chúng ta dâng lễ đen ( la messe noire) trong các đền thờ của chúng ta.
   Thay vì cho rước lễ từng người, các bạn hãy phân phối chén đựng bánh không truyền phép để có thể đưa về nhà.  Các bạn hãy giải thích cho họ rằng nhờ cách đó mà họ giữ được ơn Chúa trong cuộc sống mỗi ngày.
   Hãy đặt những người máy tự động cho rước lễ, và xem những người máy đó là những nhà tạm.
   Hãy bảo cho mọi người biết rằng những cử chỉ trao ban bình an có thể thay đổi. Hãy khuyên mọi người nên đi lại giao lưu trong nhà thờ khi trao bình an. Hãy giải thích rằng Giêsu cũng đi chỗ này chỗ nọ để chào các môn đệ. Không cần phải cầm lòng cầm trí trong những lúc như thế. Linh mục phải quay lưng lại với Thánh Thể khi trao ban bình an cho cộng đoàn .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
MẶC DÙ TỔNG TRƯỞNG PHỤNG TỰ ROMA ĐÃ LÊN TIẾNG XÉT LẠI VẤN ĐỀ RƯỚC LỄ BẰNGTAY, VÀ CHÍNH GIÁO HOÀNG HIỆN TẠI ĐÃ CÓ XU HƯỚNG THỰC HIỆN LẠI CÁCH RƯỚC LỄBẰNG LƯỠI… NHƯNG CÁC GIÁO HỘI ĐỊA PHƯƠNG VẪN THÍCH DÙNG TAY HƠN, THẬM CHÍKHỎI CẦN ĐĨA HỨNG, ĐỨNG RƯỚC LỄ, PHÂN PHÁT NHANH VÀ KẾT THÚC LỄ…

30.- Sau khi bầu chọn phản Giáo hoàng, hãy giải tán Hội đồng Giám Mục, Hội đồng linh mục và  ban cố vấn giáo xứ.
   Hãy cấm mọi tu sĩ bàn tán những quy định mới này nếu không có phép.
   Hãy giải thích Giêsu yêu thương sự khiêm tốn và ghét những ai khao khát danh vọng .
   Hãy lên án những ai hay thác mắc về tội bất phục tùng Giáo quyền.
   Hãy khuyến khích người ta đừng vâng phục Chúa.
   Hãy bảo mọi người phải vâng phục Bề trên của mình trong Giáo hội .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY, CẦN DẬP TẮT CÁC PHONG TRÀO GIÁO DÂN - COI VẬY MÀ GIÁODÂN “NGUY HIỂM” HƠN GIÁO SĨ – HÃY CẢNH GIÁC CAO ĐỘ BỌN CANH TÂN ĐẶC SỦNG ĐANG CÓ KHUYNH HƯỚNG LAN TRÀN KHẮP NƠI VỚI ƠN TRỪ TÀ VÀ BIỆN PHÂN.

31.- Hãy chấp nhận quyền tối thượng của Phản Giáo hoàng. Hãy chọn những người kế vị xứng đáng.
   Các bạn hãy ra lệnh cho những ai yêu Chúa phải mang phù hiệu Con thú, nếu không các bạn hãy rút phép thông công họ. Nhưng nhớ đùng gọi biểu tượng đó là Chúa.
   Không được làm dấu Thánh giá, cũng không được mang Thánh giá trong người. Không được làm phép Thánh Giá. Làm dấu Thánh giá đơn thuần là một việc tôn thờ ngẩu tượng và là dấu chỉ bất phục tùng .

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
TA ĐANG TIẾN DẦN ĐẾN NGÀY ẤY – HUY HIỆU CON THÚ HIỆN ĐANG ĐƯỢC GHI KHẮC DẦNNGAY TRONG LÒNG NHỮNG CON NGƯỜI HAM MÊ VẬT DỤC, CHẠY THEO GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI TẠM BỢ. – BỌN ĐEO THÁNH GIÁ ĐÃ RẤT HIẾM HOI, KỂ CẢ TRONG HÀNG NGŨ GIÁO SĨ.

32.- Các bạn hãy công bố tất cả những tín điều từ trước đến giờ là sai, chỉ trừ tín điều vô ngộ của Giáo hoàng.
   Hãy tuyên bố Giêsu là một nhà cách mạng thất bại .
   Hãy loan báo rằng vị Kitô chân chính chẳng bao lâu sẽ đến.
   Chỉ vâng phục phản Giáo hoàng mà thôi.
   Hãy dạy cho giáo dân biết cúi mình khi nghe đến danh của vị Phản Giáo hoàng ấy.

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
ĐÓ LÀ ĐIỀU TA ĐANG TIẾN TỚI. CẦN TIẾP TỤC DUY TRÌ THẬT TỐT NHỮNG ĐIỀU BÊN TRÊN.

33.- Hãy sắp xếp cho mọi chủ đề của Giáo hoàng đều nhắm đến việc chiến đấu trong đạo binh thánh chiến để bành trướng một tôn giáo duy nhất mang tính toàn cầu.
   Satan biết nơi để toàn bộ số vàng đã bị mất.

   Hãy chinh phục toàn thể nhân loại không chút xót thương! Tất cả những thứ đó sẽ đem lại cho nhân loại điều họ mơ ước: “HOÀNG KIM THỜI ĐẠI CỦA HÒA BÌNH”

HẾT

BÁO CÁO NỘI BỘ KẾT QUẢ TÍNH ĐẾN 2008 :
BỌN CÔNG GIÁO HÃY CHỜ XEM GIÊSU CÓ CỨU ĐƯỢC CHÚNG NÓ KHÔNG.THẾ GIỚI ĐANG TRONG TAY TA – BÀ MARIA HIỆN RA ĐẾN 27 NĂM NAY VÌ SỐT RUỘT MÀHẦU HẾT CHÚNG NÓ CÒN CHƯA BIẾT CHƯA TIN - BAO NHIÊU DẦU HIỆU THỜI ĐIỀM MÀCHÚNG NÓ VẪN NHƯ MÙ, CHỈ BIẾT CÁI LỢI TRƯỚC MẮT - HA HA HA !!!...


Ghi chú: Nếu bạn đọc nghe nói tập tài liệu này đã bị cấm không được đọc và phổ biến, thì đó là lệnh của Tam điểm (và dĩ nhiên là lệnh của các Giám mục đã là thành viên của hội kín Tam điểm) 


 Theo: http://www.dongcong.net/misc/BaiViet/hoi...m-diem.htm

Freemasonry [url=https://en.wikipedia.org/wiki/Freemasonry]https://en.wikipedia.org/wiki/Freemasonry

http://www.sudiepchuaden.com/2014/07/ieu-ang-buon-o-nha-tho-ky-ong-quan-3.html
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#2
Hello Chào các bạn, 

Như RMGT đã có nói qua, chính trị và tôn giáo không thể tách rời nhau. Bởi vì tôn giáo là nền tảng, từ Mười Điều Răn Chúa đã ban cho ông thánh Maisen (Moses) từ ngàn xưa, đã tạo nên Luật Pháp, Trật Tự, Tình Thương, Công Lý và Công Bằng dành cho tất cả mọi người. Bởi vì mọi thai nhi sinh ra đời đều là con của Thượng Đế, bất kể chủng tộc, quốc gia, tôn giáo nào, thì Thượng Đế Cha Trời Từ Phụ đều yêu thương và cho họ toàn quyền tự do làm theo ý muốn/ free will của họ, và sự chọn lựa làm thế nào giữa Sự Thiện vs Ác. Mỗi một con người đều có nhân quyền cần được tôn trọng, và cần được biết về Chân Lý Sự Thật của Thiên Chúa, để ngày càng thăng tiến sống tốt hơn để chuẩn bị cho ngày lìa bỏ trần gian khi thở hơi cuối cùng, linh hồn trở về với Cha Trời chịu sự phán xét trước Toà Quan Thẩm Phán tối cao là Chúa Giêsu Kitô. 

Quyền được học biết rõ ràng về Chân Lý Sự Thật / Chân Thiện Mỹ là một niềm khao khát tự nhiên trong lương tâm mà Thượng Đế đã đặt vào tâm hồn một thai nhi khi Ngài tạo nên nó, gọi nó là "con" của Ngài,  và đây cũng là quyền cao nhất và quan trọng nhất của một con người để họ học biết về Chân Thiện Mỹ.

Tạ ơn Chúa ban cho RMGT từ khi còn nhỏ, đã có lòng yêu thích hình ảnh Chúa Giêsu trong sách truyện bằng tranh về "Cuộc Đời Chúa Cứu Thế", và thường bị đánh động, xúc cảm bồi hồi khi nhìn ngắm Chúa Giêsu bé thơ trong máng cỏ vào đêm Chúa Giáng Sinh, trong hang đá khó nghèo giữa đêm đông lạnh lùng tuyết phủ. Tại sao một Vị Hoàng Tử của Thiên Chúa Vua Trời, lại phải cam chịu khổ hèn, giáng thế trong một máng cỏ rơm hôi hám, giá lạnh, nơi hang bò lừa, chiên cừu trú ngụ? Phải chăng vì tình yêu mà Thiên Chúa Vua Trời dành cho mỗi người chúng ta quá cao siêu tuyệt vời, mà Ngài đã sai Con Một yêu dấu của Ngài sinh xuống trần gian, mặc lấy kiếp làm người, để cuối cùng chịu tử nạn trên cây Thánh Giá để cứu rỗi nhân loại. Tình yêu của Thiên Chúa dành cho con người thật quá bao la, vượt trên mọi hiểu biết đời thường, làm kinh ngạc rồi nể phục, xúc cảm những trái tim khát khao mong tìm thấy Chúa. Và cũng nhờ ân sủng Chúa ban, đã dẫn dắt RMGT với nhiều cơ hội học biết về Ngài, về Đức Trinh Nữ Maria, về phép Lần Chuỗi Mân Côi Rất Thánh và các Sứ Điệp của Chúa, nhất là của Đức Mẹ với giòng huyết lệ tại Naju, Nam Hàn, và sau đó nhiều Sứ Điệp khác, rồi đến Sứ Điệp Tình Yêu Thánh (Holy Love Messages) là một cơ duyên cho RMGT được học hỏi nhiều thêm về tình yêu và lòng xót thương của Thiên Chúa và của Mẹ dành cho mỗi con người trần gian chúng ta. Từ đó, RMGT quyết tâm loan truyền các Sứ Điệp Tình Yêu 
Thánh, hay còn gọi là Sứ Điệp Tình Yêu Thánh Tâm Từ Phụ http://vietbestforum.com/showthread.php?tid=522
cho mọi người, cho những ai khát khao kiếm tìm Chân Thiện Mỹ với ước mong giúp người đọc nhìn thấy, nhận ra, và cảm nghiệm được tình yêu bao la này, là tất cả những điều gì một con người luôn khát khao tìm kiếm trong suốt cuộc đời trần gian.

Vì tình hình chính trị thế giới và giáo hội hiện nay, nhất là với cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 11 sắp tới, ngày càng trở nên căng thẳng trong trận chiến tranh tâm linh quyết liệt giữa Thiện chống lại Ác. RMGT mở thread này để chúng ta cùng tìm hiểu, và học cách phân biệt "Sói đội lốt chiên", là từ ngữ chỉ những linh mục không tuân giữ những Tín Điều cột trụ của Hội Thánh Duy Nhất, Thánh Thiện, Công Giáo và Tông Truyền, mà chạy theo ủng hộ phong trào tự do cấp tiến, chủ nghĩa cách tân modernism v...v...dẫn đến sự sai lầm và lạc giáo đối nghịch với Giáo Hội Truyền Thống, gây ra mối nguy hiểm nghiêm trọng ảnh hưởng tới ơn cứu rỗi của nhiều người.

Mời các bạn cùng đọc lời chia sẻ của một vị linh mục can đảm, cha James Altman nói về "Linh mục theo đuổi chủ nghĩa tự do cấp tiến, là Những Con Sói đội lốt Chiên."

“Liberal Catholics are Wolves in Sheep’s Clothing."

NEWS


New Fr. Altman video quotes Fulton Sheen, Pius X: Liberal Catholics are wolves in sheep’s clothing

Father James Altman, the priest behind the viral video about how Catholics can’t be Democrats, said he received ‘incomprehensible thanks’ from the laity for his first video.


Mon Sep 21, 2020 - 5:55 pm EST

 
[Image: Fr._James_Altman_Aug._30__2020_810_500_75_s_c1.jpg]Fr. James Altman in his Aug. 30, 2020 video 'You cannot be Catholic & a Democrat. Period.'


LA CROSSE, Wisconsin, September 21, 2020 (LifeSiteNews) ― The priest who warned Catholics that they could go to hell for supporting the Democratic Party has doubled down by telling his detractors that they’ll face the saints one day. 

“Anyone can, however erroneously, complain about my manner, tone, or ‘divisiveness’ in the video, but good luck,” Father James Altman said in a new video released yesterday morning. 

“Good luck when you get to the gates of heaven because Cardinal St. John Henry Newman is going to be there. Pope St. Pius X is going to be there. Venerable Archbishop Fulton Sheen is going to be there. They’ll be standing at the gates.”

The priest had quoted these three saints earlier in his new sermon. Altman says his detractors will also find Cardinal Robert Sarah and Pope Benedict XVI, whom the priest referenced in his first video, behind them or there first. Either way, Altman promises his critics will be schooled. 
“You’ll get crushed in a sandwich of truth,” he said. 
BSCRIBE to LifeSite's daily headlines
U.S. Canada World Catholic
Entitled “Liberal Catholics are Wolves in Sheep’s Clothing,” Altman’s short video has already been viewed over 65,000 times. His first video with Minnesota-based Alpha News, “You Cannot Be a Democrat & a Catholic. Period.” has been seen more than 825,000 times. 
In his new homily, Altman took on left-leaning Catholics by reading Pope St. Pius X’s warning to his priests: 
Quote:Let priests take care not to accept from the liberal any ideas which, under the mask of good, pretend to reconcile justice with iniquity. Liberal Catholics are wolves in sheep’s clothing. The priest must unveil to the people their perfidious plot, their iniquitous design. You will be called papist, clerical, retrograde, intolerant, but pay no heed to the derision and mockery of the wicked. Have courage; you must never yield, nor is there any need to yield. You must go into the attack whole-heartedly, not in secret but in public, not behind barred doors, but in the open, in the view of all.

Altman’s first video, which explained why faithful Catholic cannot vote for the Democratic Party, attracted thanks and praise from Catholics all over the world, the priest revealed in his follow-up address. 

“It was so beautiful: It was like opening up the proverbial floodgates,” he said. 
“I even have friends in Borneo now.” 

Altman received testimonies from Catholics saying his words had confirmed them in their faith or brought them back to the faith. They were, he said, “starving for someone to finally speak up and speak the truth.” 

The priest called his August 30 homily, which took the Democrats to task for their support for abortion extremism, a “no brainer” and merely a “presentation of faith and morals” that is “the purview of Holy Mother Church.” He read Cardinal St. John Henry Newman’s statement that “the great tragedy of the Church is the ignorance of the laity” and remarked that the situation has gotten worse. Meanwhile, he often hears that the laity are poorly catechized, he said, but then “if someone even tries ― ! Well, as we’ve seen, all hell breaks loose.” 

Altman was referring to the controversy that has been raging since his first video appeared, which he connected with the current assault on free speech called “cancel culture.” After Altman’s first video, he revealed that his ordinary,  La Crosse Bishop William P. Callahan, had asked him to stop live-streaming Masses. The priest also revealed that he had received “vile and despicable” comments, letters, emails, and phone calls after Fr. James Martin urged his followers to complain.  

Callahan also said Altman may face “canonical penalties.”

In Altman’s view, leftists have proved Archbishop Charles Chaput’s avowal that “evil preaches tolerance until it is dominant. Then it seeks to silence the good.” The current rioting, arson, and “cancel culture” are attempts to impose an “oppressive and socialist attitude” through bullying, Altman believes.

“We’re witnessing it now in the opposition to the video,” Altman said.
Altman argued that the video is not “divisive” and that the division is real. What his video does, he believes, is mention the “elephant” in the middle of the room. Moreover, he has not only the right, thanks to the American Constitution, but the duty to speak to moral issues in the public sphere. 

“Trey Trainor, head of the FEC (Federal Election Commission), said recently that pastors have a duty to properly form the conscience of their families,” Altman said. 

“That’s what I was doing. I hope that’s what everybody would do.”
Moreover, the FEC chief said that any church could endorse a specific candidate or a specific political party, the priest noted. 

“So we can and should present moral theology in the context of the public sphere,” he concluded, then quoting Archbishop Sheen’s famous maxim that “A religion that does not interfere with the secular order will soon discover that the secular order will not refrain from interfering with it.”

Altman continued to cite Sheen, who used robust language, including “hatred” for sin, e.g. “Charity is the infusion of the spirit of God which makes us love the beautiful and hate the morally ugly.” 

The priest also pointed out that priests should not lead people to presume upon God’s forgiveness by quoting Cardinal Robert Sarah’s warning: “Do not deceive people with the word of mercy because God forgives sins only if we repent of them.”
Bishop Joseph Strickland of Tyler, Texas first expressed his support for the fiery homilist on September 5. 

“As the Bishop of Tyler I endorse Fr. Altman’s statement in this video,” Strickland tweeted regarding the controversial August 30 address. 

“My shame is that it has taken me so long. Thank you Fr Altman for your COURAGE. If you love Jesus & His Church & this nation … please HEED THIS MESSAGE.”

Hundreds of other Catholics also made a public show of support for Altman when they gathered for a Rosary rally in La Crosse on September 15. One participant called the priest a modern-day St. John the Baptist. 

Contact information for respectful communication:
Bishop William P. Callahan
Diocese of La Crosse
3710 East Avenue South
P.O. Box 4004
La Crosse, WI   54602-4004
Tel: (608)788-7700 

Debbie Brannon
Assistant to Bishop Callahan
dbrannon@diolc.orgSmiling-face-with-halo4

Source: https://www.lifesitenews.com/news/new-fr...s-clothing

Bạn mến, do bởi thời nay, các Mass Media đã bị biến chất, trở thành công cụ phao tin giả, triệt hạ uy tín của những ai can đảm chống lại trào lưu tục hoá xã hội của nền văn minh sự chết, tiếp tay với những âm mưu đen tối của các thế lực ma quỷ bị điều khiển bởi quỷ Satan hòng xô đẩy thế giới con người trước tiên là mất Đức Tin vào Thiên Chúa, sau đó sống phóng đãng sa đoạ, khi luân thường đạo đức bị suy đồi bại hoại (như mưu đồ của bọn Tam Điểm chống phá Hội Thánh Tông Truyền đã post ở trên), vì thế chúng cũng ngăn chặn không cho các thông tin thật tố cáo những sai trái của những sai lầm lạc giáo, ly giáo, đối nghịch với đức tin truyền thống được đăng tải rộng rãi trên các mạng xã hội. Nếu có khả năng, mời các bạn đóng góp ủng hộ cho tờ báo Lifesite này để giúp họ tiếp tục có thể đưa những tin tức đúng đắn, can đảm, là kim chỉ nam cho chúng ta học hỏi trong thời đại rối loạn thật giả lẫn lộn hôm nay. Cảm on các bạn!  Heavy-black-heart4

Donation link: https://give.lifesitenews.com/give/35.00...-fulton-sh
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#3
Lời dạy trong Kinh Thánh nên lánh xa loại người nào:


2 Ti-mô-thê 3:1-5

1 Hãy biết rằng trong ngày sau rốt, sẽ có những thời kỳ khó khăn. 2 Vì người ta đều tư kỷ, tham tiền, khoe khoang, xấc xược, hay nói xấu, nghịch cha mẹ, bội bạc, không tin kính, 3 vô tình, khó hòa thuận, hay phao vu, không tiết độ, dữ tợn, thù người lành, 4 lường thầy phản bạn, hay nóng giận, lên mình kiêu ngạo, ưa thích sự vui chơi hơn là yêu mến Đức Chúa Trời, 5 bề ngoài giữ điều nhân đức, nhưng chối bỏ quyền phép của nhân đức đó. Những kẻ thể ấy, con hãy lánh xa đi.2 Timothy 3:1-5 ESV 63

But understand this, that in the last days there will come times of difficulty. For people will be lovers of self, lovers of money, proud, arrogant, abusive, disobedient to their parents, ungrateful, unholy, heartless, unappeasable, slanderous, without self-control, brutal, not loving good, treacherous, reckless, swollen with conceit, lovers of pleasure rather than lovers of God, having the appearance of godliness, but denying its power. Avoid such people
⏱️
VOTE like your life depends on it! - Michelle Obama
If you know how to let go and be at peace, you know everything you need to know about living in the world. – Ajahn Brahm
My experience has taught me to prepare for the worst, but to hope for the best. - Yusef Salaam
  ⏱️ 
[-] The following 1 user Likes LeThanhPhong's post:
  • Riêng Một Góc Trời
Reply
#4
(10-03-2020, 03:26 AM)LeThanhPhong Wrote: Lời dạy trong Kinh Thánh nên lánh xa loại người nào:


2 Ti-mô-thê 3:1-5

1 Hãy biết rằng trong ngày sau rốt, sẽ có những thời kỳ khó khăn. 2 Vì người ta đều tư kỷ, tham tiền, khoe khoang, xấc xược, hay nói xấu, nghịch cha mẹ, bội bạc, không tin kính, 3 vô tình, khó hòa thuận, hay phao vu, không tiết độ, dữ tợn, thù người lành, 4 lường thầy phản bạn, hay nóng giận, lên mình kiêu ngạo, ưa thích sự vui chơi hơn là yêu mến Đức Chúa Trời, 5 bề ngoài giữ điều nhân đức, nhưng chối bỏ quyền phép của nhân đức đó. Những kẻ thể ấy, con hãy lánh xa đi.2 Timothy 3:1-5 ESV 63

But understand this, that in the last days there will come times of difficulty. For people will be lovers of self, lovers of money, proud, arrogant, abusive, disobedient to their parents, ungrateful, unholy, heartless, unappeasable, slanderous, without self-control, brutal, not loving good, treacherous, reckless, swollen with conceit, lovers of pleasure rather than lovers of God, having the appearance of godliness, but denying its power. Avoid such people

[Image: clap.gif] Câu Kinh Thánh này rất chuẩn, chính xác cho Mass Media Fake News aka T.T.T.TẢ, đảng DEM. và những kẻ mê lầm tin vào bọn truyền thông thổ tả ủng hộ đảng Lừa, bởi vì khi ủng hộ đảng Lừa, là ủng hộ phá thai, sát sanh, chửi cha lại niềm tin Chúa Phật dạy dỗ mình, chửi cha, mắng mẹ mình vì là đứa con bất hiếu không biết vâng lời, là kẻ bội nghĩa vong ân với đất nước đã cứu vớt và cưu mang thân phận tị nạn của mình, phản bội lại quốc gia Hoa Kỳ là thành luỹ sau cùng của toàn thế giới chống lại chủ nghĩa cực tả, cộng sản vô thần, tiếp tay với tà ma ngoại đạo dâng Hoa Kỳ cho mưu đồ Toàn Cầu Hoá Globalist, One World Religion & One World Order! [Image: clap.gif] [Image: face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c.png] [Image: Rollin.gif]
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#5
Nam diễn viên chính của phim ‘Passion of the Christ’ nguyền rủa các giám mục ‘cộng tác viên’ phá hủy Hội Thánh Tông Truyền

‘Passion of the Christ’ lead actor blasts ‘collaborator’ bishops destroying Church
Catholic actor Jim Caviezel, best known for playing Jesus in the 2004 film, unloaded on 'lukewarm' Christians in a recent Fox News interview.
Fri Sep 18, 2020 - 8:12 pm EST

[img=0x0]https://assets.lifesitenews.com/images/made/images/remote/https_www.lifesitenews.com/images/local/Getty_Images/sirius_xm_caviezel_810_500_75_s_c1.jpg[/img]Jim Caviezel.Vivien Killilea / Getty Images for SiriusXM
By Anthony Murdochge

[size=undefined][Image: sirius_xm_caviezel_810_500_75_s_c1.jpg]

September 18, 2020 (LifeSiteNews) — Catholic actor Jim Caviezel, best known for playing Jesus in the 2004 film The Passion of the Christ, blasted “lukewarm” Christians in a Fox News interview, saying it’s “a bloody shame” one can’t tell the difference “between a priest, a bishop, or a politician.”
“I got to play Jesus, some of us love Peter or Paul, but there are many of us right now, they are flat out Judases, okay? Or they’re Pontius Pilates or they're the Pharisees, okay?” Caviezel told Shannon Bream on the Fox News show FOX@Night yesterday.
“It’s a bloody shame if you can’t tell the difference between a priest, a bishop, or a politician. It’s really sad, but this is called lukewarmness, and Christ has a very special place for them, and they know it.”


Caviezel appeared as a guest on FOX@Night to discuss his latest movie, Infidel, which he described to Bream as a “well executed thriller.” Caviezel made the remarks when asked by Bream about what his concerns are regarding the role of faith, and what people should be doing about it in today’s world.
He was blunt with Bream, telling her that his new film is not some “candy-ass Christian stupid film,” but is rather one about “what is really going on today” in terms of the persecution of Christians in the Middle East.
“Well, it [the film Infidel]’s relevant because we have this thing called cancel culture, and if Christians don’t watch, it will be canceling Christianity as well, because a lot of our pastors, okay, our bishops, our priests — they’re laying right over,” Caviezel told Bream.
[/size]

[size=undefined]U.S. Canada World Catholic
“They let their churches being burned, all right? How do we know that? Well, it’s right there in the news. Statues being ripped down. They don’t say anything.”
Infidel has Caviezel starring as an American journalist named Doug Rawlins, who is kidnapped in Cairo, Egypt while speaking at a conference. Rawlins ends up in an Iranian prison on bogus spying charges.[/size]

In the film, Rawlins’s wife tries to get U.S. State Department officials to help her retrieve her husband, but they refuse to get involved.
The film features the Christian persecution going on today in many countries in the Middle East and centers on the Christian underground inside the nation of Iran.

Caviezel also told Bream that the closing of churches did not help those with mental health issues, saying to her that he has lost friends to suicide.
“Would it have helped to be able to get into a church, especially during this time? Absolutely. And is it good for mental illness? Yes, it is,” Caviezel told Bream.


He also said the situation in which “collaborators” don’t stand up governors or mayors is where the “persecution” starts.


“So the collaborators in our faith, all right, this is where the persecution starts. You gotta have guys inside your faith t
hat won’t stand up to the governors, that will not stand up to the mayors,” said Caviezel.

“That’s why the Gospels are very much alive right now.”

In an interview on Breitbart News Daily to promote his new film last week, Caviezel blasted the closure of churches in the United States due to coronavirus-imposed restrictions.


“There are Christians right now being persecuted for their faith, whether it be in Iran or in China or other parts of the world,” said Caviezel. “And we need not go any further than the United States, where you’re not allowed to go into churches.”


https://www.lifesitenews.com/news/passio...ing-church
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#6
TIN NÀY LÀM NGƯỜI TA THẮC MẮC TẠI SAO GH. FRANCIS LẠI GIỮ SỰ IM LẶNG KỲ LẠ KHÔNG HỀ LÊN TIẾNG NÓI NÀO VỀ CÁC VI PHẠM NHÂN QUYỀN KHỦNG KHIẾP CỦA QUỈ ĐỎ ĐỘC TÀI TRUNG CỘNG KHI CHÚNG DIỆT CHỦNG NGƯỜI NGÔ DUY NHĨ, CƯỚP ĐOẠT VÀ BUÔN BÁN NỘI TẠNG NGƯỜI THEO PHÁP LUÂN CÔNG, BUÔN BÁN NÔ LỆ TÌNH DỤC, HUMAN TRAFFICKING ...???

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo: Vatican cần phải 'mạnh tay' tố cáo rộng rãi về sự lạm dụng của Đảng Cộng sản Trung Quốc

"Tòa thánh có một năng lực và nhiệm vụ duy nhất là tập trung sự chú ý của thế giới vào các vi phạm nhân quyền, đặc biệt là những vi phạm do các chế độ độc tài như Bắc Kinh gây ra"


US Secretary of State Pompeo: Vatican must ‘forcefully’ call out Chinese Communist Party’s abuses
‘The Holy See has a unique capacity and duty to focus the world’s attention on human rights violations, especially those perpetrated by totalitarian regimes like Beijing’s’
Tue Sep 22, 2020 - 12:37 pm EST

[Image: Mike_Pompeo_810_500_75_s_c1.jpg]

U.S. secretary of state Mike Pompeo.Gage Skidmore
[Image: Dorothy_Cummings_McLean_100_100_75gray_s_c1.jpg]By Dorothy Cummings McLean
FOLLOW DOROTHY


WASHINGTON, DC, September 22, 2020 (LifeSiteNews) ― The United States Secretary of State has published an essay begging the Vatican to speak out against human rights abuses in China.
[size=undefined]Michael R. “Mike” Pompeo, the US Secretary of State since late April 2018, submitted the essay, titled “China’s Catholics and the Church’s Moral Witness” to First Things. It appeared online on September 18. 

The principal thrust of the essay is that the Vatican, which has boldly spoken out against repressive political regimes before, must do so again on behalf of people abused by communist China. “Now more than ever, the Chinese people need the Vatican’s moral witness and authority in support of China’s religious believers,” Pompeo wrote.
“The Holy See has a unique capacity and duty to focus the world’s attention on human rights violations, especially those perpetrated by totalitarian regimes like Beijing’s. In the late twentieth century, the Church’s power of moral witness helped inspire those who liberated central and eastern Europe from communism, and those who challenged autocratic and authoritarian regimes in Latin America and East Asia,” he continued. 
“That same power of moral witness should be deployed today with respect to the Chinese Communist Party.”
[/size]
 SUBSCRIBE to LifeSite's daily headlines
[size=undefined]
SUBSCRIBE
U.S. Canada World Catholic
This month Vatican diplomats will be sitting down with Chinese officials to discuss their 2018 concordat. Pompeo explained to readers that the Vatican had hoped to improve conditions for Chinese Catholics by coming to an agreement with China about the appointment of bishops.  
Unfortunately, that did not happen. 
“Two years on, it’s clear that the Sino-Vatican agreement has not shielded Catholics from the Party’s depredations, to say nothing of the Party’s horrific treatment of Christians, Tibetan Buddhists, Falun Gong devotees, and other religious believers,” Pompeo wrote.  
“The State Department’s 2019 annual report on religious freedom provides an illustrative example in the story of Father Paul Zhang Guangjun, who was beaten and “disappeared” for refusing to join the CCP-run Patriotic Catholic Association,” he continued.  
“Sadly, his experience is not unique. Communist authorities continue to shutter churches, spy on and harass the faithful, and insist that the Party is the ultimate authority in religious affairs.”
Pompeo added that faithful Chinese Catholics are “confused” by the Church’s new legitimization of schismatic priests and bishops “whose loyalties remain unclear. Meanwhile, he fears that the National Security Law in Hong Kong is a harbinger of further intimidation and the full apparatus of state repression against religious believers. 
The Secretary of State noted also that Catholics are numbered amongst Hong Kong’s most prominent advocates for human rights, including Martin Lee and Jimmy Lai, whom Pompeo knows personally. He described the State Department’s commitment to religious freedom, and he called upon the Catholic Church to present her own social justice teachings to the Chinese Communist Party. 
“The Second Vatican Council and Popes John Paul II, Benedict XVI, and Francis have taught that religious freedom is the first of civil rights,” Pompeo stated.  

“Solidarity is one of the four foundational principles of Catholic social doctrine.” 
“What the Church teaches the world about religious freedom and solidarity should now be forcefully and persistently conveyed by the Vatican in the face of the Chinese Communist Party’s relentless efforts to bend all religious communities to the will of the Party and its totalitarian program.”
David Mulroney, a former Canadian Ambassador to China, told LifeSiteNews that Pompeo’s message to the Vatican is both “respectful” and “powerful.”
“Secretary Pompeo offers a respectful but very powerful call to the Vatican to use its negotiations with China to advance religious freedom in China,” Mulroney said.  
“He does not mince words in describing the extent to which the Sino-Vatican accord, whatever its content, has so far failed to do that.”
Mulroney, who is now a Distinguished Fellow at the University of Toronto's Munk School of Global Affairs and Public Policy, added that Pompeo had paid the Vatican “the ultimate compliment of setting high expectations” for it. 
“Many Catholics are left wishing that the Vatican’s own diplomats were as faithful to Church teaching and as mindful of the needs of suffering Chinese Catholics as is America’s Secretary of State,” he said.  
“And as a Canadian, I am also deeply envious of the extent to which Secretary Pompeo defends religious freedom as a fundamental human right, something that Canada's foreign policy seems to have forgotten.”
Pompeo, 56, is a Presbyterian. [/size]

To thank Mr Pompeo for speaking on behalf of Chinese Christians and other minorities in China, please address your correspondence to, or call: 
The Honorable Michael Pompeo
Secretary of State
U.S. Department of State
2201 C Street NW 
Washington D.C., 20230
Tel: 202-647-4000
State Department email:  register.state.gov/contactus/contactusform
Mr. Pompeo’s Twitter account: https://twitter.com/SecPompeo
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#7
HY VỌNG ÂM MƯU của phe lạc giáo, ly giáo, Tam Điểm nằm vùng nhằm phá huỷ Bí Tích Thánh Thể được ngăn chặn bởi thông báo này của Toà Thánh  Smiling-face-with-halo4

Tòa Thánh cảnh cáo Giám Mục Batzing về ý đồ rước lễ chung giữa Công Giáo và Tin Lành tại Frankfurt

24,794 views•Oct 3, 2020
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#8
ÂM MƯU CỦA "GIÁO HỘI NGẦM / DEEP CHURCH" ĐỒNG LOÃ VỚI "NHÀ NƯỚC NGẦM / DEEP STATE"  Suytu

MỜI BẠN HÃY XEM KỸ, LẮNG NGHE VIDEO CLIP CỦA TIẾN SĨ THẦN HỌC TAYLOR MARSHALL, ĐỌC KỸ NHỮNG COMMENTS CỦA NGƯỜI XEM DƯỚI YOUTUBE VIDEO NÀY, RỒI DÙNG TRÍ ÓC SUY LUẬN CỦA MÌNH ĐỂ XÁC ĐỊNH RA "AI" ĐANG BẮT TAY ĐỒNG LOÃ VỚI DEEP STATE VỚI Ý ĐỒ GÌ???  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

Pope Francis' New Encyclical Fratelli tutti: 8 POINT REVIEW

134,570 views•Streamed live on Oct 6, 2020

Quote:Dr Taylor MarshallDr. Taylor Marshall Reviews Pope Francis' New Encyclical Fratelli tutti under the 7 bullet points:

1. Is it a valid "Encyclical"?
2. Racism
3. Interreligious relations and False Ecumenism
4. Immigration and Private Property (Socialism)
5. "Liberty, equality and fraternity" aka Freemasonic goals
6. Dignity of women
7. Capital punishment and Just War
8. United Nations International politics

Taylor Marshall's book: Infiltration: The Plot to Destroy the Church from Within: https://amzn.to/35fGp6k

Sign up for Rosary with Marshall and Sister Deidre:
https://twitter.com/TaylorRMarshall/s...[/color][/font][/size][/color]
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#9
BẠN MẾN,

THEO CÁC SỨ ĐIỆP TYTTTP, THỜI ĐẠI HÔM NAY LÀ THỜI ĐẠI MA QUỶ SỰ DỮ, VÌ SAO? BỞI VÌ CHÚNG TA ĐANG ĐỐI DIỆN VỚI NHỮNG MƯU ĐỒ BÍ ẨN DẤU KÍN TỪ LÂU, NAY, TẠ ƠN CHÚA SÁNG SOI, ĐÃ ĐƯỢC VẠCH TRẦN RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CHÂN LÝ SỰ THẬT NHỮNG THAM VỌNG SAI LẦM, LẠC GIÁO CỦA "DEEP STATE & DEEP CHURCH" NHẰM XÂY DỰNG MỘT TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI ONE WORLD RELIGION, ONE WORLD ORDER, MỞ CỬA CHO ANTI-CHRIST/ KẺ CHỐNG CHÚA THỐNG TRỊ TOÀN THẾ GIỚI!!!

ĐÂY CŨNG LÀ THỜI GIAN QUYẾT LIỆT CỦA TRẬN CHIẾN TRANH TÂM LINH SAU CÙNG, TIN HAY KHÔNG TIN LÀ TUỲ BẠN!!!

HÃY XEM KỸ, LẮNG NGHE, VÀ NHÌN KỸ HÀNH ĐỘNG CỦA HỌ ... Please Please Please

Quote:The Vatican’s Mint issued on October 13 a ten-euro silver coin depicting "Mother Earth" (Pachamama), designed by Luigi Oldani for World Earth Day. This coin COMMEMORATES the first anniversary of the October 2019 Pachamama enthronement in the Vatican. The artist Luigi Oldani described it as "fertile and fruitful land, fertile and fruitful like a young woman," the Vatican as a mother carrying the Earth in her womb to which we owe “care and love as if she were a daughter.”

Dr. Taylor Marshall explains how the goddess of Mother Earth was important in pagan Rome and how she was served by a transfeminine priesthood.

Taylor Marshall's book: Infiltration: The Plot to Destroy the Church from Within:
https://amzn.to/35fGp6k[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#10
Quote:
On May 13 (feast of Our Lady of Fatima) in 1820, the visionary Blessed Ann Catherien Emmerich (died 1824) had a vision of two popes and two churches. The remarkable element here is that the vision happened on May 13 almost 100 years prior to the apparition of the Blessed Virgin Mary at Fatima on May 13 1917. Dr. Taylor Marshall analyzes the vision of Anne Catherine Emmerich about the two popes and sees if it applies to the current situation of Pope Benedict XVI and Pope Francis.

Taylor Marshall's book: Infiltration: The Plot to Destroy the Church from Within:
https://amzn.to/35fGp6k

Tiến sĩ Taylor Marshall

259 nghìn người đăng ký

Vui lòng "Thích" video này và "Đăng ký" để biết thêm thông tin về Fatima, Giáo hoàng, và cuộc khủng hoảng hiện tại của chúng ta.

Vào ngày 13 tháng 5 (lễ Đức Mẹ Fatima) năm 1820, Chân phước thị kiến Ann Catherien Emmerich (mất năm 1824) đã thị kiến (được Chúa cho nhìn thấy) hai vị giáo hoàng và hai giáo hội: ANCIENT CHURCH vs MODERN CHURCH.

Yếu tố đáng chú ý ở đây là khải tượng xảy ra vào ngày 13 tháng 5, gần 100 năm trước khi Đức Trinh Nữ Maria hiện ra tại Fatima vào ngày 13 tháng 5 năm 1917. 

Tiến sĩ Taylor Marshall phân tích tầm nhìn của Anne Catherine Emmerich về hai vị giáo hoàng và xem liệu nó có áp dụng cho hoàn cảnh hiện tại của Đức Bênêđictô XVI và Đức Giáo hoàng Phanxicô.

Cuốn sách của Taylor Marshall: Sự xâm nhập: Âm mưu phá hủy giáo hội từ bên trong: https://amzn.to/35fGp6k


Vision of Two Popes: by Ann Catherine Emmerich on May 13 and Fatima

217,750 views•Streamed live on Jun 5, 2020


[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#11
VIGANÒ says Pope Francis' Encyclical comes from "WITHERED HEART of a BLIND MAN"

Đức tổng giám mục VIGANÒ nói Thông điệp của GH. Phanxicô xuất phát từ "TRÁI TIM KHÔ HÉO của một NGƯỜI ĐÀN ÔNG MÙ"


Quote:Dr Taylor Marshall
260K subscribers

Archbishop Carlo Maria Vigano writes:

 "I believe that this very sad Fratelli Tutti represents, in a certain way, the emptiness of a withered heart, of a blind man deprived of supernatural sight, who gropingly thinks he can give an answer that he himself first ignores. I recognize that it is a sad and grave statement, but I think that more than asking ourselves about the orthodoxy of this document, we should ask ourselves what is the state of a soul incapable of feeling any surge of Charity, of allowing himself to be touched by a divine ray shining into that gloomy greyness represented by his utopian, transient dream, closed to the Grace of God."

RMGT lược dịch:

Tiến sĩ Taylor Marshall
260 nghìn người đăng ký

Đức Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò đã viết:

  "Tôi tin rằng thật là một thảm hại đáng buồn về tài liệu Fratelli Tutti, theo một cách nào đó, nó đại diện cho sự trống rỗng của một trái tim khô héo, của một người mù bị tước mất thị lực siêu nhiên, người luôn dò dẫm nghĩ rằng mình có thể đưa ra câu trả lời mà chính bản thân anh ta trước hết cũng bỏ qua. 

Tôi nhận ra rằng tài liệu đó là một tuyên bố đáng buồn và nghiêm trọng, nhưng tôi nghĩ rằng thay vì tự hỏi bản thân về tính chính thống của tài liệu này, chúng ta nên tự hỏi bản thân là hãy xem xét trạng thái của một linh hồn không có khả năng cảm nhận được bất kỳ sự trào dâng nào của công việc làm Từ Thiện, khi anh ta cho phép mình được chạm vào sự thiêng liêng thần thánh, tia sáng chiếu vào màu xám u ám đó được đại diện bởi giấc mơ thoáng qua (chủ nghĩa xã hội) không tưởng của anh ta, khép lại với sự chối từ Ân điển của Thiên Chúa." *Quote:GHI CHÚ của RMGT:

* DEEP CHURCH aka GIÁO HỘI NGẦM  
   DEEP STATE aka NHÀ NƯỚC NGẦM 

Qua những tuyên bố và phân tích gần đây của đức tổng giám mục Viagnò  đã cho chúng ta đang nhận ra sự liên quan giữa hai tổ chức trên, và vai trò chưa rõ ràng của gh.Francis. Nhưng điều rõ ràng là gh.Francis đã và đang làm những điều đối nghịch với đức tin và tín điều của Giáo Hội Công Giáo. là MỘT HỘI THÁNH DUY NHẤT, THÁNH THIỆN, CÔNG GIÁO VÀ TÔNG TRUYỀN. VÀ NHIỆM VỤ CỦA HỘI THÁNH NÀY LÀ KHUYÊN DẠY, DÙNG TÌNH YÊU THƯƠNG, MƯỜI ĐIỀU RĂN, VÀ THÁNH KINH QUA BAO ĐỜI CÁC TIÊN TRI, CÁC THÁNH MÀ GIÁO HUẤN, HƯỚNG DẪN ĐOÀN CHIÊN CHÚA TRAO PHÓ, TIN TƯỞNG VÀ THỰC HÀNH ĐỜI CŨNG NHƯ ĐẠO TRONG MỘT ĐỨC TIN DUY NHẤT VÀO THIÊN CHÚA, CHÚA GIÊSU KITÔ, VÀ ĐỨC MẸ MARIA ĐỒNG TRINH.

CHỨ KHÔNG PHẢI: IM LẶNG TRƯƠC TỘI ÁC PHÁ THAI, KHÔNG TỐ CÁO BAO TỘI ÁC CUẢ LŨ QUỈ ĐỎ TRUNG CỘNG, TỘI ÁC TÀN PHÁ CÁC NHÀ THỜ, BẮT BỚ CÁC LINH MỤC, GIÁO DÂN THEO ĐẠO CÔNG GIÁO ROMAN CATHOLIC, LẠI CÒN BÌNH THƯỜNG HOÁ QUAN HỆ NGOẠI GIAO với TRUNG CỘNG, KÊU GỌI HÔ HÀO CHO DI DÂN LẬU ĐƯỢC TỰ DO VÀO HOA KỲ, VÀ CHÚ TRỌNG VÀO THUYẾT BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TOÀN CẦU (là công việc của các khoa học gia và chính quyền) !!!

Mời các bạn đọc kỹ các bài chứng minh sau:

1-Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo: Vatican cần phải 'mạnh tay' tố cáo rộng rãi về sự lạm dụng của Đảng Cộng sản Trung Quốc
http://vietbestforum.com/showthread.php?...#pid286772

2Hiệp định Vatican - Trung Quốc: Nỗi buồn của ĐHY Trần Nhật Quân. Âu lo cho tương lai truyền giáo
https://www.youtube.com/watch?v=JZVajkDaxt0

 3- Bài phỏng vấn sau đây do Đức Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò chấp thuận trò chuyện với  phóng viên Francesco Boezi của nhật báo Ý Il Giornale & Tố cáo về Deep Church ...

http://vietbestforum.com/showthread.php?...#pid286507
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#12
Astonished-face4 Astonished-face4 Astonished-face4

PHẠM THÁNH NGHIÊM TRỌNG: MỘT LINH MỤC VÀ 2 PHỤ NỮ XÚC PHẠM CUNG THÁNH NHÀ THỜ TẠI NEW's ORLEAN

Sự xâm nhập của ma quỷ: Linh mục phạm thánh ngay tại Cung Thánh nhà thờ với 2 phụ nữ

BẠN HÃY TỰ HỎI: - TẠI SAO MA QUỶ LẠI XÂM NHẬP, ĐANG DỮ DỘI CHỐNG PHÁ NHÀ THỜ, HỘI THÁNH CÔNG GIÁO?  Suytu PHẢI CHĂNG LỜI CHÚA VÀ SỨ ĐIỆP FATIMA ĐANG ỨNG NGHIỆM ?  Nhongnheo

HÃY LIÊN LỈ, GIA TĂNG TIẾP TỤC LẦN CHUỖI MÂN CÔI NHÉ CÁC BẠN!  Please
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#13
WE MUST OBEY GOD RATHER THAN MAN

Vigano: Submitting To A Pope in Error

24,067 views•Oct 19, 2020[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#14
Pope Francis and Freemasonic Infiltration of Vatican
236,976 views•Streamed live on May 18, 2020[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#15
Did Pope Francis Call for Same Sex Unions? How do we respond?

119,828 views•Streamed live 12 hours ago[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply