2020-04-01, 08:39 PM
Mới làm lại bánh mì hôm nay
Cách làm mình updated ỡ trên
- thêm tí men , thành 10 gr thay vì 7 gr
- ũ thêm 30 mịn lần 2
Xong bake rack #2 from the top
- bake 475F -6 mịn
Xong 450F - 5 mịn
Xong 420F - 11 mịn
Mình thấy lò nhà mình ra thì bánh không quá nâu. Tuỳ lò các bạn ra sao mà muốn chỉnh temp ỡ 450F hay 420F hay hạ bớt xuống 350F....
Cách làm mình updated ỡ trên
- thêm tí men , thành 10 gr thay vì 7 gr
- ũ thêm 30 mịn lần 2
Xong bake rack #2 from the top
- bake 475F -6 mịn
Xong 450F - 5 mịn
Xong 420F - 11 mịn
Mình thấy lò nhà mình ra thì bánh không quá nâu. Tuỳ lò các bạn ra sao mà muốn chỉnh temp ỡ 450F hay 420F hay hạ bớt xuống 350F....