Làm bánh Mì
#16
Mới làm lại bánh mì hôm nay


Cách làm mình updated ỡ trên
- thêm tí men , thành 10 gr thay vì 7 gr
- ũ thêm 30 mịn lần 2
Xong bake rack #2 from the top
- bake 475F -6 mịn
Xong 450F - 5 mịn
Xong 420F - 11 mịn


Mình thấy lò nhà mình ra thì bánh không quá nâu. Tuỳ lò các bạn ra sao mà muốn chỉnh temp ỡ 450F hay 420F hay hạ bớt xuống 350F....


[Image: Photo-Grid-1586123791793.jpg]





[Image: Photo-Grid-1585791023254.jpg]





[Image: Photo-Grid-1585862966094.jpg]





[Image: Photo-Grid-1585791055601.jpg]







[Image: IMG-20200401-212918.jpg]

Reply
#17
Sugar giỏi quá, làm bánh mì nhìn càng ngày càng ngon và đẹp Clap Tulip4 Thumbs-up4

Mở tiệm đươc rồi.. Grinning-face-with-smiling-eyes4

[Image: IMG-20200401-212918.jpg]

Reply
#18
Ba'nh mì ngon quá Babe...Chị cảm o*n em chia sẻ cách làm nha  Hug Hug Hug Ngày mai chị sẽ làm.
Reply