Vì sao con nít không bị Virú Corona tấn công.
#1
0
0
Nhớ lại bà nào trong này nói chuyện Thanh- Trược nên đoán. Con nít là Thanh nên Virus Corona không xâm phạm con nít được.
Reply
#2
0
0
(03-26-2020, 11:09 PM)troi oi Wrote: Nhớ lại bà nào trong này nói chuyện Thanh- Trược nên đoán. Con nít là Thanh nên Virus Corona không xâm phạm con nít được.

Vậy người lớn người nào là Thanh thì Virus Corona cũng không xâm phạm được hay sao.
Reply
#3
0
0
(03-27-2020, 12:32 AM)gu go Wrote: Vậy người lớn người nào là Thanh thì Virus Corona cũng không xâm phạm được hay sao.


Đúng rồi. Nhưng người lớn đó phải là Thanh thiệt, tức là Thanh 100%. Thanh giả Corona hạ gục liền cho bỏ cái tật xạo.
Reply
#4
0
0
(03-27-2020, 12:46 AM)troi oi Wrote: Đúng rồi. Nhưng người lớn đó phải là Thanh thiệt, tức là Thanh 100%. Thanh giả Corona hạ gục liền cho bỏ cái tật xạo.


Sao gọi là Thanh giả.
Reply
#5
0
0
(03-27-2020, 12:48 AM)gu go Wrote: Sao gọi là Thanh giả.

Là hôm nay Thanh, ngày mai biến ra Trược. Chơi trò bắt cóc bỏ dĩa đó người ta gọi là giả Thanh. Virus Corona nó ghét thứ đó lắm nên không tha.
Reply
#6
0
0
(03-27-2020, 12:50 AM)troi oi Wrote: Là hôm nay Thanh, ngày mai biến ra Trược. Chơi trò bắt cóc bỏ dĩa đó người ta gọi là giả Thanh. Virus Corona nó ghét thứ đó lắm nên không tha.

Gùi, lại bán rao cao đơn hòan táng gùi hả nhỏ kia? Đi quét sân, dọn dẹp phòng ốc, nhà cửa chưa mại? Lười biếng là siu phò khỏ đầu u 1 cục đừng hóc hu hu nha mài  vahidrk1 Biggrin Lol Lol
Reply
#7
0
0
(03-27-2020, 01:22 AM)cao đơn hòan táng Wrote: Gùi, lại bán rao cao đơn hòan táng gùi hả nhỏ kia? Đi quét sân, dọn dẹp phòng ốc, nhà cửa chưa mại? Lười biếng là siu phò khỏ đầu u 1 cục đừng hóc hu hu nha mài  vahidrk1 Biggrin Lol Lol


Trò hăm dọa mài chơi hoài hổng chán hả con Trược kia. Chừng mất quyền hành là co lại như con giun mây trắng. Tụi mài tối ngày cứ quyền với hành thì nên đi chết đi chớ đừng mong lên thiên đàng. Thiên đàng nào chịu chứa lũ người ngợm như tụi bây.
Reply
#8
0
0
Corona thì Corona, chửi lộn cứ chửi lộn hả bà con.
Reply
#9
0
0
Thông cáo mới, 


Ai là Trược có thể dính Virus Corona bất cứ lúc nào nên mấy người có tên trong danh sách Trược thì không nên ra đường và giao thiệp với người khác. Ai à Thanh thì Virus Corona sợ người đó gần chết nên nó không dám xâm phạm người đó. Việc này tui bảo đảm có thiệt. Để tui lập danh sách những người Thanh - Trược trong này để mọi người biết mình có nên ra đường hay không.
Reply
#10
0
0
Runghoang không nên ra đường, Bella không nên ra đường, Ba Ếch khng6 nn6 ra đường, Yeuanhdaikgo không nên ra đường. Danh sách còn dài. Các bạn là Thanh thì muốn đi đâu thì đi. Corona sợ các bạn chớ các bạn không cần sợ con Virus này. Virus Corona chỉ coi mặt người mà ăn hiếp. Nhưng tui nhắc lại để mọi người hiểu rõ. Corona chỉ sợ người Thanh 100%. Thanh tới 90% nó cũng cóc ngán.
Reply
#11
0
0
(03-27-2020, 12:13 PM)Troi oi Wrote: Runghoang không nên ra đường, Bella không nên ra đường, Ba Ếch khng6 nn6 ra đường, Yeuanhdaikgo không nên ra đường. Danh sách còn dài. Các bạn là Thanh thì muốn đi đâu thì đi. Corona sợ các bạn chớ các bạn không cần sợ con Virus này. Virus Corona chỉ coi mặt người mà ăn hiếp. Nhưng tui nhắc lại để mọi người hiểu rõ. Corona chỉ sợ người Thanh 100%. Thanh tới 90% nó cũng cóc ngán.


Nghe có lý. Thanh 100 % là thánh nhân rồi. Thánh nhân thì bố ai dám động tới, ngay cả Virus. Coronavirrus là một loại Ma, đội lốt Virus hiện ra để quấy phá con người nhưng Ma thì không dám động tới thánh nhân. Thánh nhân giả nó chẳng sợ. Cỡ như thánh nhân Runghoang mà gặp Virus là ông thánh nhân này chết với nó. Thánh nhân Yeuanhdaikho gặp Corona Virus cũng mất hồn mất vía vì toàn là thánh nhân giả.
Reply