Sự tích cái khẩu trang :P
#1
0
0
Khẩu trang bị vứt lăn lóc tùm lum ngoài đường. Giận con người vô tình bạc bẽo, bọn khẩu trang tạo phản. Chúng làm cho không khí trở nên ô nhiễm, gây dịch bệnh tràn lan như con Covid-19..


[Image: minh-hoa-su-tich-cai-khau-trang-ava2-1581913090.jpg]


Ngày xửa ngày xưa, chính xác là cái ngày rộ lên trào lưu "lấy vợ bằng cách đo giày" xuất phát từ trong hoàng tộc. Khi ấy các hoàng tử có thói quen mỗi tối hay la cà ngoài mấy quán ốc chảo, bún đậu mắm tôm chừng nào say xỉn mới chịu trở về nhà. 
Tình trạng các hoàng tử lúc ấy rất thảm, chính vì hay say liểng xiểng nên chàng hay bị rớt dép, giày. Thấy con trai mình không có người vợ chăm sóc, hoàng thượng mới ban chiếu rằng: "Cô nào nhặt dép giày dùm hoàng tử, đôi chân mà ướm vừa giày thì sẽ thành vợ hoàng tử".
Các cô nàng đương nhiên ai ai cũng muốn lấy hoàng tử, xấu đẹp gì cũng mơ ước trở thành con dâu của hoàng gia. Rất nhiều cô chân to, chân nhỏ, chân be bé hay mới đi làm móng chân... đều tranh thủ chạng vạng tối đứng ở các con đường lượm dép giày cho hoàng tử. 
Bình quân mỗi tối hoàng tử đánh rớt một đôi dép hoặc giày. Cứ thế sau một tháng đủ 30 ngày, cô nào lượm được dép giày thì về kinh ứng tuyển chức danh bà nội... trợ cho hoàng tử. Chính vì lý do tuyển ứng viên mang vừa đôi giày nên mấy cô không cần bận tâm quá về nhan sắc. 
Tuy nhiên trên đường lên kinh ứng tuyển, mấy cô đẹp đẹp bắt đầu cười chọc quê mấy cô xâu xấu. Mấy cô xâu xấu lại ghét cay ghét đắng mấy cô xinh xinh. Cuối cùng các cô bèn nghĩ ra một cách cứ lấy miếng vải che mặt lại gọi là cái khẩu trang... để không ai còn có thể đay nghiến, bỡn cợt nhan sắc của nhau nữa.
Lịch sử hoàng gia từng ghi nhận, cô bé Lọ Lem xấu nhất châu Âu thời đó may mắn mang vừa đôi dép lào của hoàng tử, nên lấy được hoàng tử làm chồng. Hoàng tử bỏ tiền cho Lọ Lem sang Thái Lan giải phẩu thẩm mỹ trở thành đệ nhất mỹ nhân. Có chồng giàu, lại cơ hội tu sửa nhan sắc...thì có cô gái nào không mơ ước.

Năm 2020 trước công nguyên, hoàng gia ra qui định mới: "Hễ cô nào hôn con cóc, con cóc biến thành hoàng tử thì mới được làm dâu hoàng gia". Nghĩ tới con cóc xấu xí, ghê tởm, hôn cóc có thể bị mụn cóc, mụn trứng cút... các cô lại e dè. May thay mấy cô nhớ tới cái khẩu trang "ngày này năm cũ", họ bèn bịt khẩu trang đi kiếm cóc để hôn. 
Theo gia phả hoàng gia ghi lại, một cô gái may mắn khác xấu còn hơn Lọ Lem, nhờ có kinh nghiệm hôn môi,  vô tình biến con cóc thành hoàng tử. Từ đó họ ở với nhau cho tới ngày nàng qua Hàn Quốc đại tu nhan sắc.
Trào lưu giải phẩu thẩm mỹ bùng nổ, giờ cô nào cô nấy đều có thể ngay lập tức "vịt hóa thành thiên nga" ai cũng đẹp na ná nhau cả. Thói đời lòng người bạc bẽo, được chim thì bẻ ná, hết ruồi thì bỏ dây thun.Từ đó họ không cần xài tới khẩu trang để che nhan sắc nữa. 
Khẩu trang bị vứt lăn lóc tùm lum ngoài đường. Giận con người vô tình bạc bẽo, bọn khẩu trang tạo phản. Chúng làm cho không khí trở nên ô nhiễm, gây dịch bệnh tràn lan như con Covid-19... để các cô nàng phải đeo trở lại khẩu trang. Từ đó khẩu trang lại có giá như ngày xưa, đó là lý do vì sao hôm qua giá khẩu trang tăng cao dữ vậy!
(* Đọc kỹ lịch sử phát triển loài người, chúng tôi phát hiện "Chưa có trường hợp nào làm rớt dép Tổ Ong mà lấy được vợ đẹp, yêu cầu các ông đừng nên bắt chước theo hoàng tử")

ST Hug
Tâm bất biến, giữa dòng đời vạn biến
[-] The following 1 user Likes Tàu Hũ's post:
  • BaEch
Reply
#2
0
0
Tàu Hủ đăng bài ở Chợ Trời thì có nhiều người nhảy vào nói chuyện hơn, nhất là mấy ông thầy của Tàu Hủ, họ làm biếng login lắm.

Câu chuyện vui vui Thumbs-up4
Dù cho mưa, tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời
Dù sao, dù sao đi nữa, tôi vẫn yêu em
[Image: t5010.gif]
Reply