Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành
#1
0
0
Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Isoflavon là hoạt chất được biết tới là với phổ thông tác dụng đối mang sức khỏe và dung nhan phụ nữ, giúp bổ sung estrogen và thăng bằng nội tiết tố. Hoạt chất này sở hữu phổ thông trong các thảo dược tự dưng. Bên cạnh đó, isoflavon được những nhà kỹ thuật khẳng định là với rộng rãi nhất trong mầm đậu nành. Vậy hàm lượng ấy trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Nhận định chi tiết về hoạt chất này qua bài viết dưới đây.
[img=600x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/11/ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh-4.jpg[/img]
Hàm lượng isoflavon trong đậu nành là bao nhiêu?

Phân tích CHI TIẾT HÀM LƯỢNG ISOFLAVON TRONG MẦM ĐẬU NÀNH

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành được biết là có hàm lượng cao nhất trong những loại thảo dược trong khoảng tự dưng. Vậy trước khi Đánh giá về hàm lượng isoflavon thì các chị em nên biết về isoflavon là gì?

Hoạt chất isoflavon là gì?

Isoflavon là hoạt chất sở hữu cấu trúc gần giống nội tiết tố nữ estrogen nội sinh trong cơ thể và được chiết xuất từ thực vậy. Isoflavon với tác dụng bổ sung nội tiết tố, cung ứng và cân bằng hàm lượng estrogen sút giảm trong cơ thể, nhờ ấy giúp đẩy lùi các vấn đề do suy giảm nội tiết tố gây ra.

1 nghiên cứu của Trường Y Mount Sinai New York 1997 cho thấy rằng genistein là Isoflavon chống oxy hoá mạnh nhất (tiếp theo là daidzein cũng là 1 thành phần Isoflavon). Theo đó, genistein sẽ giúp ức chế một số bước trong thời kỳ khởi phát và tạo thành mảng xơ vữa động mạch, cùng lúc bảo kê các tế bào thường ngày khỏi bị hư hại bởi sự tấn công của các chất gây chứng ung thư da.
[size=undefined]
[img=600x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/11/ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh-3.jpg[/img]
Isoflavon là hoạt chất có cấu trúc gần giống estrogen nội sinh trong cơ thể[/size]
Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành là bao nhiêu?

Isoflavon hay còn gọi là tinh chất mầm đậu nành isoflavones là hoạt chất quan trong nhất trong mầm đậu nành, có tác dụng khiến đẹp và thăng bằng nội tiết tố cho phụ nữ.

Isoflavone đậu nành sở hữu nhiều nhất trong hạt đậu nành nảy mầm. Và những nhà công nghệ thường chiết xuất để lấy isoflavone trong đậu nành vì với hàm lượng cao hơn những chiếc cây khác và cao nhất trong mầm đậu nành.

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, nguyên vụ trưởng Vụ bà mẹ và con nít Bộ y tế “Sau tuổi 30, chị em nên bổ sung khoảng 1.000- một.500 mg tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày để bù đắp lượng suy giảm nội tiết tố nga. Nhưng một kg đậu nành chỉ mang 1400- 1530mg tinh chất mầm đậu nành. Như vậy mỗi ngày chúng ta phải ăn khoảng 1 kg đậu nành. Đây chắc là điều khó khả thi.

Isoflavones trong đậu nành tuy phải chăng nhưng cần phải được chiết xuất để giữ lại hàm lượng isoflavon cao nhất và không lẫn các tạp chất khác. Chính bởi thế cần phải vận dụng khoa học cao vào để sản xuất những chế phẩm mầm đậu nành.
[size=undefined]
[img=600x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/11/ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh-2-1.jpg[/img]
Hàm lượng isoflavon trong đậu nành cao nhất so sở hữu các loại thảo dược khác[/size]
SO SÁNH NANO ISOFLAVON mang ISOFLAVON bình thường

Isoflavones trong đậu nành là thành phần giúp bổ sung estrogen thảo dược cân bằng nội tiết tố nữ rất khả quan. Nhưng liệu ở dạng thường ngày thì liệu thân thể sở hữu hấp thụ hết không. Xem ngay sự khác nhau giữa isoflavone trong đậu nành và Nano isoflaovon khác nhau ở điểm sau:

+ Isoflavon là hoạt chất với rộng rãi trong mầm đậu nành thông thường. Hàm lượng isoflavon trong đậu nành thường với khoảng từ 0,2-0,4% trong khi ấy isoflavon trong nano isoflavon sẽ chiếm cao hơn là 3,9%.

+ Bên cạnh đấy khả năng tiếp nhận isoflavon trong mầm đậu nành thường chỉ khoảng 40% vào trong thân thể. Trong khi ấy khả năng tiếp nhận của nano isoflavon trong cơ thể cao hơn, mang thể lên tới 90%.

+ nếu tiêu dùng Nano isoflavon thì với thể giúp nâng cao hiệu quả lên tới 40 lần so có isoflavon bình thường.

+ Do với hàm lương isoflavon trong mầm đậu nành rẻ nên liều tiêu dùng mầm đậu nành phải lớn mới mang thể đáp ứng đầy đủ như cầu của thân thể. Trong khi đó các chế phẩm sở hữu thành phần trong khoảng Nano isoflavon có hàm lượng cao, nên liều tiêu dùng thấp nhưng vẫn đạt được hiệu quả rõ rệt.
[size=undefined]
[img=600x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/11/ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh.jpg[/img]
So sánh Nano isoflavon sở hữu isoflavon trong mầm đậu nành bình thường[/size]
NANO ISOFLAVON mang TRONG NANO MẦM ĐẬU NÀNH FLAGOLD

Nano isoflavon là 1 hoạt chất có trong Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng rất khả quan đối sở hữu sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Isoflavon trong đậu nành sau khi tiêu dùng công nghệ Nano sẽ được bao bọc bởi màng mọc Nano sẽ giúp bảo vệ hoạt chất này khi đi vào cơ thể, và sẽ ko bị bài trừ khi đi qua gan, qua thận mà vào thẳng sâu trong thành ruột. Trong khoảng ấy sẽ tăng hiệu quả thu nhận lên tới 90%.

Bên cạnh đó Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam vận dụng thành công công nghệ Nano trong bào chế Nano isoflavon và cũng nhận được sự giải đáp trong khoảng những chuyên gia Viện Hàn khiến khoa học và khoa học Việt Nam khi vận dụng kỹ thuật này.

có hàm lượng isoflavon trong nano isoflavon cao nên lúc uống hai viên Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ tương ứng có 22g tinh chất mầm đậu nành thông thường.

từ ấy sẽ giúp các bạn với khả năng tiếp nhận cao hơn, hiệu quả hơn mà không cần phải tiêu dùng mang liều lượng lớn mà vẫn đáp ứng đầy đủ hoạt chất cần thiết cho thân thể. Sản phẩm cũng được các chuyên gia Tìm hiểu hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành FlaGold là rất cao, có tác dụng đối có sức khỏe, dung nhan và sinh lý đàn bà.
[size=undefined]
[img=600x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/11/ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh-2.jpg[/img]
Hàm lượng Nano isoflavon trong FlaGold cao[/size]
bác sĩ ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng đã chia sẻ về phương pháp bổ sung estrogen bằng phương pháp nào hiệu quả cho phụ nữ an toàn, hiệu quả. Bác sĩ cũng với những Đánh giá chi tiết về việc chọn lọc mầm đậu nành FlaGold giúp chị em ổn định lại chức năng sinh lý cho mình.
[size=undefined]

[Image: bac-si-chuyen-khoa-ii-nguyen-thi-hang.jpg]
bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng chia sẻ về FlaGold
[/size]
Hàm lượng isoflavon trong đậu nành FlaGold cũng được dược sỹ Kim Oanh Nhận định cao. Dược sỹ Kim Oanh sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold mang tốt không, giúp chị em có thêm giải pháp thăng bằng lại nội tiết tố, giúp tâm sinh lý ổn định hơn.
[size=undefined]

[Image: mam-dau-nanh-03-copy.jpg]
Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được chuyên gia Phân tích cao
[/size]
Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành đã được chúng tôi đã phân phối đến những chị em. Sở hữu thông tin trên này, chắc hẳn những chị em đã biết rõ nên sử dụng hàm lượng như thế nào isoflavon mới mang thể phân phối đủ cho thân thể. Những chị em nên bổ sung isoflavon ngay trong khoảng hôm này để giúp kiểm soát an ninh sức khỏe tốt nhất bằng phổ thông phương pháp trong ấy với sử dụng viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Ví như muốn biết thêm về Nano mầm đậu nành FlaGold review vui lòng liên hệ có chúng tôi qua số hotline 1800.2035 để được trả lời rõ hơn về thông báo sản phẩm.

Nguồn: https://flagold.vn/ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh/
Reply