Mầm đậu nành Firi giá bao nhiêu?
#1
0
0
“Mầm đậu nành Firi giá bao nhiêu?” là thắc mắc của số đông người đang mang nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Mầm đậu nành Firi đang được chị em nữ giới ưa chuộng trong thời gian vừa qua sẽ được tiết lộ giá chi tiết trong bài viết dưới đây cũng như Phân tích xem mầm đậu nành Firi sở hữu phải chăng không.
[img=534x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/01/mam-dau-nanh-firi-gia-bao-nhieu-2-534x400.jpg[/img]
Tinh chất mầm đậu nành Firi giá bao nhiêu? Sở hữu thấp không?

MẦM ĐẬU NÀNH FIRI LÀ GÌ?

Trước lúc Phân tích “mầm đậu nành Firi giá bao lăm” chúng ta cần hiểu xem mầm đậu nành Firi là gì, duyên cớ căn nguyên ra sao?

Theo các nghiên cứu bởi các giáo sư, tấn sĩ của Viện công nghiệp và thực phẩm thì mầm đậu nành Firi là chiết xuất tinh chất Isoflavon mầm đậu nành nguyên chất. Sản phẩm được cung ứng ở dạng bột, pha uống như sữa.

TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH FIRI GIÁ BAO NHIÊU?

Để giải đáp những câu hỏi xoay vòng vèo vấn đề “Mầm đậu nành Firi giá bao nhiêu?” cộng nhau tậu ngay dưới đây.

Giá mầm đậu nành Firi hiện đang được bán dưới 2 dạng có mức khác nhau:

+ Giá mầm đậu nành Firi hộp viên nang 445.000 VNĐ/ hộp

+ Hộp tinh chất mầm đậu nành Firi dạng bột có giá 425.000 VNĐ/ hộp

So sánh giá tinh mầm đậu nành Firi: So sở hữu giá chung của các sản phẩm bột đậu nành trên thị trường, giá của mầm đậu nành Firi đắt hơn từ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ. Tuy nhiên hộp tinh mầm đậu nành Firi được đóng gói lớn hơn và sở hữu thể sử dụng trong 2 tháng thay vì một tháng như các sản phẩm khác.
[size=undefined]
[img=601x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/01/mam-dau-nanh-firi-gia-bao-nhieu-601x400.png[/img]
Giá tinh chất mầm đậu nành Firi[/size]
BỘT MẦM ĐẬU NÀNH FIRI mang THÀNH PHẦN GÌ?

Tinh chất mầm đậu nành Firi với tốt không thì phải xem thành phần trong sản phẩm sở hữu gì? Thành phần của mầm đậu nành Firi gồm:

+ Tinh chất mầm đậu nành: 80 g

Mầm đậu nành đựng hoạt chất isoflavon là thành phần chính của mầm đậu nành Firi. Isoflavon chiết xuất thảo mộc sở hữu tác dụng thăng bằng nội tiết tố nữ, nâng cao cường sinh lý, chống ung thư và bảo kê sức khỏe của nữ giới.

+ Tam thất: một g

Tam thất mang công dụng mát gan, giải nhiệt, cầm máu, tiêu sưng, an thần, giảm đột qụy, nâng cao cường hệ miễn dịch.

+ Cao chiết sâm tố nữ: 10 g

Cao chiết sâm tố nữ cũng đựng hàm lượng Deoxymiroestrol cao gấp 6 lần cao sâm Thái Lan. Mẫu thảo dược này mang công dụng tương tự như mầm đậu nành isoflavon – Cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ cho chị em.

+ Cao thảo đất: 1g

Cao thảo đất với vị ngọt, khá đắng, tính mát giúp thanh nhiệt, cầm ho, cầm đi tả, giảm ngứa

+ Tá dược vừa đủ: 100 g
[size=undefined]
[img=533x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/01/mam-dau-nanh-firi-gia-bao-nhieu-4-533x400.jpg[/img]
Thành phần tam thất trong tinh mầm đậu nành Firi[/size]
bí quyết sử dụng MẦM ĐẬU NÀNH FIRI HIỆU QUẢ

Review mầm đậu nành Firi có tốt ko còn phải xem bí quyết tiêu dùng của chị em như thế nào để đem đến hiệu quả rẻ nhất. Chị em có thể tham khảo phương pháp sử dụng sau đây:

+ Đối sở hữu sản phẩm dạng viên nang: Chị em uống ngày từ hai – 3 viên vào thời khắc 30 phút trước những bữa ăn chính.

+ Đối với sản phẩm dạng bột: Hòa tan một thìa bột đậu nành vào cốc nước 250 ml. Như vậy cũng uống trước các bữa ăn chính.

Tùy mỗi chiếc mà có cách uống mầm đậu nành khác nhau, Anh chị em vẫn nên phối hợp cộng một chế độ ăn uống phối hợp tập tành thể dục thể thao mỗi ngày để với thể phát huy hiệu quả tối đa của sản phẩm.
[size=undefined]
[img=532x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/01/mam-dau-nanh-firi-gia-bao-nhieu-6-532x400.jpg[/img]
cách tiêu dùng mầm đậu nành Firi hiệu quả[/size]
REVIEW MẦM ĐẬU NÀNH FIRI sở hữu thấp KHÔNG?

Ngoài các thắc mắc như “mầm đậu nành Firi giá bao nhiêu?” thì phổ quát chị em phụ nữ cũng lo lắng và quan ngại ko biết tinh chất mầm đậu nành Firi mang rẻ không? Những công dụng theo quảng cáo của sản phẩm mầm đậu nành Firi như sau:

Theo lời lăng xê của nhà cung cấp, sản phẩm mầm đậu nành Firi được tạo nên từ các thảo dược Đông y quý. Uống mầm đậu nành Firi giúp phụ nữ khôi phục tuổi xuân, chống lại các dấu hiệu lão hóa của tuổi tiền mãn kinh.

+ Review tinh chất mầm đậu nành Firi cải thiện kích thước vòng một nhờ Isoflavon

+ Tinh mầm đậu nành Firi giúp da trắng hồng, mịn màng hơn

+ Mầm đậu nành Firi giúp nâng cao cường sinh lý, thăng bằng nội tiết tố

Mầm đậu nành Firi đã đạt chứng thực của Viện công nghiệp và thực phẩm khiến cho chị em đàn bà hơi im tâm lúc tin sử dụng. Mang hàm lượng isoflavon lên đến 40% được chiết xuất bằng dây chuyền kỹ thuật cao, mầm đậu nành Firi là thực phẩm chức năng giúp bổ sung nội tiết tố nga cho chị em hơi hiệu quả. Ngoài ra, các mẫu thảo dược bổ sung như tam thất, cao thảo đất, cao chiết sâm tố nữ….cũng tăng thêm bồi bổ cho sản phẩm này.

bên cạnh đó chị em cần sáng láng lựa chọn sản phẩm mầm đậu nành chính hãng để không gặp phải tình trạng tiền mất tật với, dùng sản phẩm rởm, fake càng khiến cho mất cân bằng nội tiết tố nga trong thân thể.
[size=undefined]
[img=400x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/01/mam-dau-nanh-Firi-400x400.jpg[/img]
Review mầm đậu nành Firi mang rẻ không?[/size]
hiện giờ đã xuất hiện chiếc sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold trước nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano vào bào chế isoflavon. Công nghệ Nano đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước siêu nhỏ nanomet gọi là Nano Isoflavon tăng khả năng hấp thu dưỡng chất vào sâu trong tế bào gốc mang lại hiệu quả gấp hàng chục lần so có những sản phẩm mầm đậu nành thông thường.

Do kích thước phân tử Isoflavon được đưa về nanomet siêu nhỏ gọi là Nano Isoflavon, dễ len lách vào tận tế bào đích. Dù rằng Nano mầm đậu nành FlaGold sở hữu thuộc tính đặc trưng nhưng so về giá lại thấp hơn mầm đậu nành Firi trong khoảng 100.000 -150.000 1 hộp, thời kì dùng như nhau.
[size=undefined]
[img=583x0]https://flagold.vn/wp-content/uploads/2019/03/yeu-sinh-ly-nu-la-nhu-the-nao-8-583x400.jpg[/img]
Nano mầm đậu nành FlaGold giúp bổ sung Isoflavon hiệu quả cho nữ giới[/size]
Trên đây đã giải đáp tất cả các thắc mắc của chị em về mầm đậu nành Firi giá bao nhiêu cùng lúc giới thiệu sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold tạo điều kiện cho chị em phụ nữ sở hữu đa dạng tuyển lựa hơn khi mang nhu cầu. Gọi ngay tới 1800.2035 để đặt sắm sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold hàng hiệu.

Nguồn: https://flagold.vn/mam-dau-nanh-firi-gia-bao-nhieu/
Reply