2020-02-28, 09:20 PM
Như đã hứa 2 tuần trước là khi nào nấu phở bò thì sẽ chia xẻ cách chiên cánh gà của anh. It's about time. Nói thật, FL nên xem cách của Vành Khuyên vì she quảng cáo cách của her làm giữ được độ dòn rất lâu (hơn nhau là ở chỗ đó). Anh không làm được như vậy đâu nên chiên xong lứa nào thì mang lên cho khách ăn liền lứa đó. (Anh không có quan trọng làm xong hết món rồi ăn, serve từng món 1 ăn ngon hơn)
Cách của anh: Rửa sạch cánh gà với nước muối. Sau đó ướp tí muối + nhiều tiêu + bột tỏi. Cho cánh vô bao nylong rồi đổ bột bắp vô, lắc đều. Bắt chảo dầu chiên với độ nóng 350 độ F cho khoảng 15 phút, vớt ra cho nó nghỉ ngơi 10 phút rồi chiên lại thêm lần nữa chừng đâu 5-7 phút. Cánh gà chiên có thể ăn với ketchup thêm tí tương ớt. Đơn giản vậy thôi mà ngon.
BTW: Chuẩn bị nướng đồ để nấu phở đuôi bò cho trưa mai ... (nấu trước rồi bỏ vô tủ lạnh để vớt hết mở, ăn vậy mới healthy ... )
Cách của anh: Rửa sạch cánh gà với nước muối. Sau đó ướp tí muối + nhiều tiêu + bột tỏi. Cho cánh vô bao nylong rồi đổ bột bắp vô, lắc đều. Bắt chảo dầu chiên với độ nóng 350 độ F cho khoảng 15 phút, vớt ra cho nó nghỉ ngơi 10 phút rồi chiên lại thêm lần nữa chừng đâu 5-7 phút. Cánh gà chiên có thể ăn với ketchup thêm tí tương ớt. Đơn giản vậy thôi mà ngon.
BTW: Chuẩn bị nướng đồ để nấu phở đuôi bò cho trưa mai ... (nấu trước rồi bỏ vô tủ lạnh để vớt hết mở, ăn vậy mới healthy ... )