Thằng mọi sến lại xoá thread
#1
Less than 1 minute ago
0
[/url]
[url=http://vietbestforum.com/xmlhttp.php?action=tpr&my_post_key=8caee635e74a6987bcf01504c0bd3a78&pid=204536&tu=0&td=1]

0

(29 minutes ago)bất tăng Wrote: Wrote:Trần Ngọc Khoa: Quê Bình Thuận, lên Sài Gòn học ở đại học ngoại ngữ, và có người cô có công ty du lich nằm trên đường Hai Bà Trưng, Quận 3.  Có thời gian ở Cô Giang, Quận Phú Nhuận, sau này có mở công ty riêng, và làm ăn thua lỗ.  Bỏ Sài Gòn về lại Bình Thuận, rồi làm cho quỹ tín dụng.  Có bạn thân lúc trước làm trong Viện Kinh Tế và Toà Đại Sứ Đài Loan cũ tìm.

Trần Hùng: Quê Long Hải, lên Sài Gòn học Thanh Nhạc, và có thời gian sinh hoạt ở nhà văn hoá Thanh Niên, và nhà văn hoá Phú Nhuận.  Có bạn Trần Thái Hoà học bên Cơ Khí, nhà ở gần Lê Quang Định, Bà Chiểu, Quận Bình Thạnh.  Có bạn thân lúc trước sinh hoạt ở Nhà Văn Hoá Thanh Niên tìm.

Nguyễn Ngọc Tân:  Quê Nam Định, lên Sài Gòn học ở trường Quốc Gia Âm Nhạc, có sinh hoạt ở nhà văn hoá Thanh Niên.  Có bạn thân lúc trước sinh hoạt ở nhà văn hoá Thanh Niên tìm.

Nguyễn Vũ Ái Phượng: Nhà ở Quận Thủ Đức, có Ba là Giáo Sư dạy ở đại học Bách Khoa, Mẹ dạy trung học ở Thủ Đức, lúc trước học ở đại học Thủ Đức, tốt nghiệp có đi thực tập ở Thủy Điện Trị An, sau làm trợ lý TGĐ cho công ty Đông A (Hàn Quốc).  Có bạn thân tìm.

Đỗ Thị Tuyết Trâm: Lúc trước học ở Thạnh Mỹ Tây, nhà ở phía bên kia đường gần trường học, có sinh hoạt 1 thời gian ngắn vài năm ở hội Điện Ảnh.  Có bạn thân tìm.

Hoàng Thị Hồng Quế: Nhà ở gần nhà thờ Hạnh Thông Tây, Quận Gò Vấp.  Nhà kinh doanh hàng thêu lụa & có nhiều anh chị em, Tranh, Đông, Độ, Hồng, etc.  Có bạn thân tìm.

Trần Lê Thanh Thảo: Nhà ở Quận Tân Bình, có 2 anh trai học ở trường Đại Học Y Khoa, nhà có cơ sở kinh doanh làm đẹp ở Bàu Cát, có thời gian ở nhà dì ruột bên quận Bình Thạnh, và sinh hoạt trong ca đoàn ở nhà thờ Gia Định.  Có bạn thân tìm.


Anh chị em nào biết tin tức cùng địa chỉ liên lạc hoặc số phone cũng được xin gửi email về địa chỉ: Ibethere911@yahoo.com .  Xin chân thành cám ơn, và có hậu tạ.

Thân gửi,
bất tăngÊ mọi sến, tao thấy tội nghiệp con vợ mày quá !!!.....

Ở thread kia tao đã thấy tội cho her,  có thằng chồng như vậy she chẳng biết làm sao chỉ vào đây than với mọi người . Thế mà thằng mọi mầy vẫn coi her như hạch, mở thêm 1 thread cũng như vậy nửa . Đó là vợ mầy đó , cái thứ mọi ngu dốt như mầy coi lời nói her như đánh giấm, nhìn nổi lòng đau khổ của her như nhìn 1 con chó dại . Mày đúng là thứ thất học, ngu dốc, lạnh lùng và vô cảm . Người vợ hàng đêm ngũ bên tay của mầy mà thằng mọi mày còn đày đoạ cô ta như vậy , vậy mà mầy dám nói là nhớ thương bạn bè xưa. 

Nói mầy nghe, nếu tao là SM, tao sẻ tìm cách liên lạc lại bạn trai củ, nếu không thì SM cũng nên đi tìm 1 bạn trai mới , chọn 1 ông già xấu xí ghẻ lát mà đi chơi . Cho mầy tự uống thuốc của mày, cho mày nếm cái mùi vị đó .

Những người ở VB này ai đọc xong cũng vào khuyên her, ai cũng thấy tội cho her . Mà thằng mọi sến mầy lại mở 1 thread khác y chang như vậy . Đâm vô tim her những 2 lần, lần thứ 2 đâm lút cáng, đâm cho her chết . Đúng là 1 sự khinh miệt người vợ đến tận cùng . 

Tao tội cho SM, tạo nghỉ mà tội cho SM . 1 sự kém may mắn trong đời .
Đàn ông không thể nói "Không thể" 
Reply
#2
Thằng mọi sến ở thread củ bị bà con vào "Khuyên" dữ quá nên mở 1 thread mới . Anh Sáu mới vào tặng nó 1 post thì thằng mọi liền phi tang

Đàn ông như hạch . Làm rồi chối . Đúng là thứ mọi
Đàn ông không thể nói "Không thể" 
Reply