Nâng mũi nam bảng giá bao nhiêu tiền ?
#1
0
0
sử dụng dịch vụ ngày nay đã không có được nữa là “đặc quyền” dành cho những hội chị em mà ngay cả Con trai cũng tìm đến những địa chổ phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi cho khuôn mặt nam tính hơn . Vậy nâng mũi cho nam giới Chi phí bao nhiêu tiền ?
chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thẩm mỹ nhận định rằng , chiếc mũi có được vai trò vô với rất quan trọng , quyết định phần lớn sự hài hoà cân đều trên khuôn mặt . Chính vì lẽ đó , phẫu thuật nâng mũi để có thể phương pháp nâng mũi mới nâng lên cao đẹp tự nhiên không chỉ khiến là nhu cầu của nhiều người nhiều người mà có thể dần đang trở thành xu thế làm dịch vụ hấp dẫn đông đảo “đấng mày râu” .
[Image: khach-hang-nang-mui-nam.jpg]
nâng mũi cho nam giới đâu đẹp và uy tín an toàn uy tín và an toàn:
Thực tế cho thấy đầu tiên và đa số nhất từng ca phẫu thuật mũi hiện tại đều Dành cho nữ giới , mà cấu trúc mũi của nam lại hơi khác với so với nữ . Chính vì vậy thế lựa chọn địa điểm nâng mũi cho nam và an toàn đẹp tại Sài Gòn là điều khó khăn hơn .
 • Nhắc tới sử dụng dịch vụ bằng phẫu thuật thẩm mỹ viện tâm lý của Con trai rất lo sợ khi công khai việc này , nên có thể bạn sẽ khó gặp được bạn bè hoặc người thân tư vấn . Chính vì vậy những chàng chỉ có thể tự tham khảo nâng mũi nam giới tại đâu ở đâu an toàn , và một bên trong các mẹo để chọn lựa chính là hãy chọn lọc những nơi có ảnh phẫu thuật mũi của Nam giới .
 • nâng mũi nam chỉ mới thịnh hành phía trong vài năm trở lại đây , các Bác sĩ có được kinh nghiệm nâng mũi nam giới sẽ rất thối thiểu . Vì thế cánh mày râu hãy chọn cho mình nơi có Ths-Bs là bs giải phẫu nâng mũi nam giới để đảm bảo tính an toàn và đạt biết thêm quả nâng cao .
 • Để bảo đảm hơn từng chàng hãy chọn lọc những bệnh thẩm mỹ viện lớn ở đó họ có một cách thực hiện giải phẫu chuyên nghiệp . Đặc biệt là gây tín đồ và tiêm gây tê , bởi vì cơ thể người sử dụng của Nam giới chắc chắn sẽ kích ứng cùng thuốc khác nhau hoàn toàn với cơ thể mỗi người của cô gái .
chỉnh sửa , nâng mũi nam giới an toàn và uy tín nhất ?
Thực tế cho thấy , kiểu mũi nam thường mắc nhiều nhược điểm hơn cô gái , đầu tiên và nhiều nhất họ đều gặp phải các tình trạng như: Xương như mũi gồ , mũi lớn bè , mũi quặp ,… chính bởi vì vậy mà nhưng không phải thủ pháp nào cũng mang đến kết quả Kiên quyết chọ hoàn toàn bạn . Vậy nâng mũi cho nam đâu đẹp hoàn hảo và uy tín uy tín ?
địa chỉ chỉnh sửa , nâng mũi cho nam Áp dụng những công nghệ hiệu nghiệm
Thấu kiếm tìm điều này , các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở VIP đã không giới hạn nghiên cứu , sáng tạo và update từng công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc . Đặc biệt , công nghệ có kết quả tốt nhất phải kể về chính là nâng mũi Model – là Kết hợp bởi tỷ lệ Nâng mũi Dành cho Con trai và phần cấu tạo của sụn nâng mũi mũi mới , mang tới kiểu mũi tuyệt đẹp cho đấng mày râu:
 • Công nghệ trước tiên ứng dụng kích thước kiểu mũi Dành cho nam
 • Tỷ lệ phẫu thuật mũi nổi bật cho nam trên được nghiên cứu , đem tới kiểu mũi nam thẳng , dày , thon gọn chạy bắt đầu từ gốc mũi cho đến đầu mũi , chi tiết giống sau:
 • Theo trục dọc: Chiều dài từ cung mày về vùng đầu mũi bởi 1/3 tổng thể của cả gương mặt
 • Theo trục ngang: Độ rộng 2 bên phần cánh mũi do đó 1/5 tổng quan gương mặt
Tỷ lệ Đặc biệt :
[Image: khach-hang-nang-mui-t7-11.jpg]
Môi trên với tiểu trụ (phần vách chia đôi mũi) tạo góc 90~105 độ .
Góc mũi thẳng ở giữa trụ mũi và mặt phẳng trán tạo góc 140~150 độ .
Đội ngũ y Bác sĩ được trực tiếp tiến hành
khác với Nâng mũi cho nữ giới , việc chỉnh sửa dáng mũi cho nam đòi hỏi Ths-Bs tiến hành cần nắm vững chuyên môn và sở hữu con mắt viện thẩm mỹ trong nghề để Làm sao chiếc mũi sau thẩm mỹ có được độ cao tự nhiên mà không loại bỏ đi nét đẹp nam tính .
100% các ca nâng mũi nam giới tại thẩm mỹ viện VIP đều là những người có trên 15 năm tay nghề , đã các diễn ra tiêu chí hơn hàng nghìn ca tiến hành giải phẫu thành công , mang đến dáng mũi không chỉ khiến đẹp mà có thể quy đúng an toàn .
chất liệu sụn sử dụng cho Con trai cũng cần tối ưu
1 phía trong những khác nhau lớn nhất của phẫu thuật nâng mũi Model đó là sử dụng sụn 5S Nano – sụn nâng mũi mới mang tới được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu , nhờ 5 tính năng:
 • Soft (mềm): mô sụn 5S nano sở hữu 70-80% nước , 10-15% chất hữu cơ , 4-7% chất khoáng nên rất mềm , dễ thiết kế dáng tuyệt đẹp .
 • Substantial (bền): từng nghiên cứu và thử nghiệm đã chứng minh 5S nano có độ bền tăng chiều cao , cho một kết quả ổn định lâu dài .
 • Shape (định hình): Chất liệu 5S nano uyển chuyển dễ cắt gọt , định dáng tốt phía trong khoang mũi .
 • S line: Nhờ tính năng mềm và định hình tốt , 5S nano giúp những Ths-Bs kiến tạo được dáng mũi S line chuẩn kích thước vàng .
 • Safe (an toàn): Sụn 5S nano thích nghi cho đến 99% cùng mô sụn người , không gây biến chứng sau khi nâng mũi mũi .
Reply
#2
0
0
Lol đàn ông cũng sửa ả chài ?
BaPhi quê ở Cà Mau  Heavy-black-heart4
Reply