CHUYỆN VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
#1
Bệnh nhân ung thư nguy cơ rất cao bị suy giảm sức khỏe, sụt cân, suy dinh dưỡng và ko ăn uống đủ chất. Tình trạng này diễn ra liên tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hóa trị, xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư.
 
Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho cơ thể trạng thái thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh dựa trên nền tảng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Tính đến nay, khái niệm thực phẩm chức năng được hiểu là các sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp bổ sung thêm những chất bổ trợ khác giúp hồi phục, duy trì và tái tạo các cấu trúc tế bào bị hư tổn.
 
Vì tình trạng dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình điều trị ung thư, vì thế việc bổ sung dinh dưỡng luôn được các chuyên gia xem trọng, nếu việc bổ sung chế độ ăn không có khả năng bù lấp, thì thực phẩm chức năng luôn luôn là lựa chọn hàng đầu mà các bác sĩ hướng cho bệnh nhân của mình sử dụng.
 
Xem thêm: NANO FUCOIDAN PHÒNG TRÁNH VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
Reply