Bánh cho Dịp Trung Thu
#1
Wink 
ACE nào có siêng làm bánh gì thì xin chia sẽ nha

Anh Ngap_Ruoi làm bánh Trung Thu Ngàn Lớp 



Chuẩn bị đồ để làm bánh.



[Image: uc?id=1U_ldnxwDX2ZgCf16ITmXdkQnDNxTqmwx]


Bánh đã nướng xong. (cố ý nướng có đốm cháy, để mọi người không tưởng là đồ chơi.)


[Image: uc?id=1X8Ectxs4mDPHk-Q_Uyt8ZKErbiFMDvxi]


Cắt ra ăn sáng và uống với cafe, lưu ý nên để qua 1-2 để bánh được mềm không bị nát.  Nhân thì có trứng gà lòng đỏ muối và đậu xanh.

Làm nhân đâu xanh không dẻo và không tán nhuyễn để khi ăn còn thưởng thức những hạ đậu và mùi vị của đậu xanh.



[Image: uc?id=1zEXWCiuiFnrnqwH_HuOLq-sn06tBH476]


Xong rùi ...  hết chuyện rùi ...   Until then ...   Good Luck... 

Reply
#2
Giỏi quá Clap  Clap Clap Clap Thumbs-up4 Thumbs-up4 10_point 10_point
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#3
lúc naỳ co' sis naỳ chĩ nhiêù món bánh nhìn ngon và hâṕ dẫn lắm: bánh trung thu kim sa, cách làm bánh bò, cách nâú nước đường cho bánh deõ / bánh trung thu...chĩ rất là tĩ mĩ. Ai muốn lam̀ thì coi video nha  Biggrin


nhiêù món she làm, có dịp mình sẽ thữ làm , lúc naỳ hơi bận, nên không co' thơì gian test recipes  Lol Lol




làm nhân khoai môn


https://www.youtube.com/watch?v=nq7XTRbQjjQ&t=166s











nâú nước đường bánh dẽo




https://www.youtube.com/watch?v=ulr_xW_VGDM&t=21s













lam bánh dẽo

https://www.youtube.com/watch?v=NPdje_vrabI&t=122s




















nươć đường bánh trung thu


http://nhungcooking.com/nuoc-duong-banh-trung-thu/

Em sẽ chia sẻ đến cả nhà – cách mà mọi năm em vẫn dùng để nấu nước đường để dành chuẩn bị làm bánh Trung Thu. Mong là chia sẻ này sẽ giúp ích đến cả nhà mình.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 500 gr đường phèn
– 500 gr đường nâu 
– 550 – 600 ml nước
– 400 gr thơm
– 20 ml mạch nha.

Lưu ý:
– Nếu không muốn dùng đường phèn. Có thể dùng đường cát trắng,…
– Nếu không muốn dùng nâu, có thể thay bằng đường vàng vẫn được
– Đường phèn dùng nấu nước đường sẽ giúp nước có vị ngọt thanh hơn
– Mạch nha nên dùng loại mạch nha dạng hơi sánh, không quá đặc và có màu trong hoặc vàng nhạt. Tuyệt đối không dùng loại mạch nha vàng đậm và đặc quẹo.




làm nhân Trứng muôí kim Sa






Reply