Tuyển tập " Cực phẩm" phim " fast and furious " quá hay
#1
0
0
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 - Fast & Furious 6 (Extended Version) (2013)


phim Fast & Furious 6 (Extended Version) (2013) là bộ phim thứ 6 trong series phim hành động Mỹ nổi tiếng Fast And Furious.Được sản xuất bởi đạo diễn Justin Lin.Bộ phim tiếp tục mang đến cho người xem rất nhiều những pha hành động cực bắt mắt với vô số bất ngờ này đến bất ngờ khác.Lần này, đặc vụ Hobbs phải nhờ đến Dom và nhóm của anh giúp sức trong cuộc vay bắt 1 băng đảng do Owen Shaw cầm đầu.Và đổi lại, Dom muốn mình có một bản lý lịch "sạch sẽ" cho mọi người trong đội. 
Cùng với dàn diễn viên chuyên nghiệp : Gal Gadot, Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson ... và một số diễn viên khác đã tạo ra một cực phẩm của bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (2013) .


[Image: qua-nhanh-qua-nguy-hiem-6-2016-big.jpg][img=700x0]http://img.hatde.tv/imgs/2019/08/06/qua-nhanh-qua-nguy-hiem-6-2016-big.jpg[/img]
 Phim Fast & Furious 6 nói về một băng nhóm tội phạm chuyên nghieepk dẫn đầu bởi Dominic, người đã giải nghệ sau vụ cướp thành công,Nhưng vẫn còn là một tên tội phạm bị truy nã. 


[Image: qua-nhanh-qua-nguy-hiem-6.jpg]
[img=700x0]http://img.hatde.tv/imgs/2019/08/06/qua-nhanh-qua-nguy-hiem-6.jpg[/img]
Phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 tại HatdeTV nhé !

Các từ liên quan : Fast & Furious 6 (Extended Version) (2013)Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 2013,Fast & Furious 6Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6.
Reply
#2
0
0
[b]Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 - Fast & Furious (2009)[/b]

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 2009 là bộ phim truyền hình Mỹ đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình với những pha hành động, tâm lý, hình sự vô cùng hấp dẫn.trong phần 4 của bộ phim lần này, câu chuyện được xoay quanh bởi nhân vật Dominic Toretto.Để trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, Dominic đã tới Cộng hòa Dominican.Ngay sau vụ cướp xe anh đã trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi.Cả nhóm đã phải chia nhau ra và mỗi người một nơi.Dom thuyết phục Letty chạy trốn sang một nước khác nhưng cô từ chối.Người hùng đã bỏ đi vì muốn bảo vệ người con gái anh yêu.Nhưng chỉ ít lâu sau Dom hay tin Letty đã bị giết.Việc điều tra cái chết của Letty đã khiến Dom làm việc cho một ông trùm bí mật - người cũng đang bị FBI truy đuổi.

[Image: qua-nhanh-qua-nguy-hiem-4.jpg]

Quy tụ nhiều yếu tố làm nên một bộ phim với sự góp mặt của : Gal Gadot, Michelle Rodriguez, Paul Walker, Vin Diesel.. Cùng một số diễn viên khác. Fast & Furious là một bộ phim hoàn hảo có sự góp mặt của nam chính mạnh mẽ, tài năng, nữa chính quyến rũ và xinh đẹp cùng dàn đua xe đáng mơ ước.Cốt chuyện kết hợp những pha hành động tinh tế khiến người xem hồi hộp tới từng chi tiết.Có thể nói phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 là sự trở lại ngoạn mục của cặp đôi tốc độ Vin Diesel và Paul Walker từng làm rạng danh các phần trước của loạt phim này.

[Image: qua-nhanh-qua-nguy-hiem4-2.jpg]

Quý khán giả chú ý đón xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 2009) vietsub với chất lượng HD tại Hat De TV nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !


Các từ liên quan : phim Fast & Furious (2009)phim Fast & Furiousphim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4Fast & Furious (2009)Fast & FuriousQuá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4.
Reply