Multi-grain pudding
#1
Wink 
0
0
Thữ coi sao  Rollin

Phải chờ 3hr mới biết kết quả  Rollin


2 cups nước lạnh + sữa whole milk
2 bịch gelatin+ ngâm với 2-3 tbsp h20 lạnh
2 bịch multi- grain powder




[Image: 20190708-221302-COLLAGE.jpg]


Lúc xưa nhà mình cũng hay làm đậu hũ từ gói này, ăn cũng ngon


Pha bột+ h20
Nấu sôi, hớt bọt
Chế vô tô
30 min là ăn được

(đường nho + nước lạnh tráng tô, xong chế sữa


[Image: Screenshot-20190708-221225.png]
_______________________________
Sống Sao Cho Thật Thảnh Thơi
Xem Đơì Như Cuộc Dạo Chơi Sơn Hà
~Diêụ Giác~
[-] The following 1 user Likes SugarBabe's post:
  • Gracie
Reply
#2
0
0
Có gelatin là sẽ đặcRolling-on-the-floor-laughing4

Còn ngon thì sao?
It’s okay to fail multiple times; all I need is one opportunity to succeed.
Reply
#3
0
0
(07-09-2019, 11:09 AM)TeaOla Wrote: Có gelatin là sẽ đặcRolling-on-the-floor-laughing4

Còn ngon thì sao?

không ngon rồi..mới thữ  Rollin
_______________________________
Sống Sao Cho Thật Thảnh Thơi
Xem Đơì Như Cuộc Dạo Chơi Sơn Hà
~Diêụ Giác~
Reply
#4
0
0
Chắc texture nó mềm kiểu nga'n phải ko em?
Reply
#5
0
0
qx cũng có ngừ quen cho mấy hộp này. Uống thơm, hơi béo và sợ mẹp .. Để hôm nào cho đá vào uống thử. Làm đông lại có ngon không? Giống da ua ? Hay là làm Ice cream? Rolling-on-the-floor-laughing4

Thấy người Korean họ hay rang gạo cho nâu rồi ngâm nước uống thế nước trà. Thơm lắm, ban đầu qx tưởng là giống vậy, nhưng gói bột này fancy hơn.
Reply