Trong 10 năm tới, giá Bitcoin thấp nhất sẽ là bao nhiêu?
#1
Thị trường tiền ảo đang trở nên sôi động trở lại và mọi người ở khắp nơi đang đưa ra dự đoán cho tương lai. Hầu hết các dự đoán này đều tập trung vào Bitcoin. Bitcoin được cho là King of crypto và dẫn đầu thị trường tiền ảo do đó, sự biến động về giá của nó sẽ tác động trực tiếp đến toàn thị trường – như gần đây đã làm. Đó có thể là lý do tại sao ngay cả những người nổi tiếng và có ảnh hưởng cũng rất quan tâm đến nó.
[Image: bitcoinfuture.jpg][img=681x0]https://www.tapchibitcoin.vn/wp-content/uploads/2019/05/bitcoinfuture.jpg[/img]
Trong một bài đăng trên twitter gần đây , người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC Ran NeuNer đã đưa ra một câu hỏi có vẻ đơn giản cho những người theo dõi Twitter của mình. Anh ta muốn biết tiền ảo hàng đầu này sẽ giao dịch thấp như thế nào trong 10 năm tới. Các câu trả lời cũng thú vị như chính câu hỏi.

Quote:[Image: OE5A7SJJ_normal.jpg]

[/url]Ran NeuNer@cryptomanran
What is the lowest price that Bitcoin will trade in the next 10 Years?

178
9:51 AM - May 25, 2019
Twitter Ads info and privacy


240 people are talking about this

[url=https://twitter.com/cryptomanran/status/1132117077328834560]Bitcoin đã chạm đáy
Theo một người bình luận, Bitcoin đã chạm đáy và do đó không thể xuống dưới mức 3.000 đô la. Nói cách khác, xu hướng hiện tại của Bitcoin chỉ cho thấy sự chuyển động tăng dần theo thời gian. Trong trường hợp đó, mức thấp nhất mà Bitcoin có thể đạt được trong tương lai phải cao hơn mức đáy hiện tại.
Giá Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong 5 hay 10 năm tới?
Một người dùng Twitter khác đã đưa ra một ý kiến nói rằng mặc dù câu hỏi của Ran tập trung vào đúng 10 năm. Theo người dùng này, BTC có khả năng đạt được những con số rất cao trong vài năm tới, với 100 nghìn đô la là mức thấp trong 5-10 năm tới.
Bitcoin halving sẽ có tác động rất lớn
Theo một phản hồi đáng chú ý của một nhà bình luận khác, Bitcoin halving sẽ đóng một vai trò lớn trong việc xác định giá trị thị trường của tiền ảo trong những năm tới.
Như mọi khi, việc Bitcoin halving sẽ ảnh hưởng đến việc tăng giá Bitcoin vì phần thưởng của các thợ mỏ phải phù hợp với giá trị thị trường của tiền ảo để để duy trì lợi nhuận khai thác. Nhà bình luận cũng đề cập đến tuyên bố của Satoshi Nakamoto dự đoán vị thế của Bitcoin trong 20 năm.
Phong Trần
Tapchibitcoin/zycrypto
Reply