Kiến thức cơ bản về tiền điện tử
#31
0
0
Coinbase trả lãi suất 1,25% cho người dùng tính theo số USDC mà họ sở hữu
Không cần phải là trader thì mới kiếm được tiền trên Coinbase.

[Image: Coinbase-1.jpg]

Bắt đầu từ thứ 4, khách hàng của sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Francisco có thể kiếm được tiền lãi từ stablecoin USDC của họ. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) là 1,25%. Paul Katsen, giám đốc sản phẩm của Coinbase cho biết: Xem thêm: huobi pro otc

“Cố gắng xây dựng nhiều cách hơn để khách hàng phát triển sự giàu có của họ trên Coinbase”.

“Chúng tôi biết khách hàng chuyển tiền từ Coinbase sang tài khoản ngân hàng để kiếm một chút tiền lãi trong tài khoản ngân hàng. Chúng tôi đã cố gắng mang lại trải nghiệm này và trở thành sàn giao dịch đầu tiên có dịch vụ như vậy”.

Người dùng sàn giao dịch có USDC trị giá ít nhất 1 đô la trong tài khoản sẽ được tự động tích lũy phần thưởng trên tài sản của họ mà không có lệ phí hoặc chi phí khác.

Tất cả các phần thưởng kiếm được trên Coinbase được trả cho người dùng hàng tháng, có thể theo dõi theo thời gian thực và sau đó có thể được sử dụng ngay lập tức để mua các loại tiền điện tử khác được niêm yết trên sàn giao dịch.

“Trải nghiệm người dùng thực sự siêu mượt mà và đơn giản. Ngay khi bạn có USDC trong tài khoản của mình, bạn bắt đầu kiếm được phần thưởng và có thể thấy phần thưởng được tính theo thời gian thực để biết chính xác bạn kiếm được bao nhiêu tiền vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng ngay lúc đó trên nền tảng để mua tiền điện tử khác”, giám đốc sản phẩm Max Branzburg của Coinbase cho biết.

Khi được hỏi Coinbase tài trợ cho sáng kiến này như thế nào, Branzburg giải thích công ty sẽ rút tiền từ các dòng doanh thu trước đó. “Từ giao dịch, kinh doanh custody của Coinbase, quản lý ngân quỹ, hoạt động đầu tư, v.v.”, ông nói. Xem thêm: huobi token là gì

“Chúng tôi có thể lấy từ lợi nhuận mà chúng tôi tạo ra trong quá trình kinh doanh để thưởng cho khách hàng của mình vì đã lưu trữ tài sản của họ trên nền tảng. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì mình có thể làm điều đó nhờ vào kinh doanh có lợi nhuận”.

Về cách thức hoạt động của chương trình phần thưởng USDC so với lãi suất ngân hàng hiện tại ở Mỹ, Branzburg lưu ý mức lãi suất 1,25% nếu quy ra đô la Mỹ thì cao hơn “15 lần so với mức trung bình quốc gia hoặc những gì mọi người có thể nhận được thông qua tài khoản tiết kiệm truyền thống”.

Mặc dù tỷ lệ thấp hơn so với những gì người dùng có thể có được từ các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) như Compound hoặc dYdX, Branzburg cho biết chương trình phần thưởng USDC giúp kiếm tiền từ USDC đặc biệt dễ dàng cho người tiêu dùng vì họ không còn phải chuyển tiền vào ứng dụng hoặc tài khoản riêng biệt.

“Đối với những nền kinh tế đang phát triển, hỗ trợ mọi người sở hữu các khoản tiền tương đương USD và nhận được lãi suất 1,25% mỗi năm là rất tầm cỡ. Chúng tôi thấy rất nhiều nhu cầu từ người tiêu dùng ở các nền kinh tế đang phát triển”, Giám đốc sản phẩm Joao Reginatto tại startup tài chính tiền điện tử Circle cho biết.

[b]Mức độ nhận biết thương hiệu cao[/b]

Ngoài Coinbase, Circle hiện là tổ chức khác được phê duyệt phát hành tiền USDC mới.

Coinbase và Circle cùng nhau tạo nên tập đoàn CIRCLE để thúc đẩy việc chấp nhận stablecoin USDC và cung cấp cách thức quản trị cho quá trình phát triển liên tục.

Họ phát hành hơn 1 tỷ đô la USDC kể từ ngày 26/9/2018.

Ngoài USDC, Branzburg của Coinbase nói rằng các chương trình tương tự cho các loại tiền điện tử khác có thể được thiết lập trên sàn giao dịch trong tương lai. Cụ thể:

“Chúng tôi xem đây là sự khởi đầu của đầu tư dài hạn trong việc tạo ra phần thưởng cho khách hàng. Chúng tôi tiếp tục khám phá những cách khác để mang lại nhiều phần thưởng hơn. Chúng tôi đang xem xét các tài sản khác nhau và ở những nơi khác nhau. Không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng luôn là trọng tâm hàng đầu của Coinbase”.
Reply
#32
0
0
CEO Coinbase: Hoa Kỳ nên xem xét lại lập trường lố bịch về Libra khi các đối tác của dự án rút lui
Dự án tiền điện tử đầy tham vọng của Facebook – Libra đang cạn kiệt sức lực khi bị các nhà quản lý và chính phủ trên khắp thế giới săn lùng. Facebook đã bị giáng một đòn mạnh vào ngày hôm qua khi đối tác dự án lớn – PayPal tuyên bố rằng họ đang rút lui, tuy nhiên ông chủ Coinbase cho rằng Mỹ nên xem xét lại lập trường tiêu cực của mình. Xem thêm: cardano là coin gì

[Image: ceo-coinbase-hoa-ky-nen-xem-xet-lai-lap-...ut-lui.jpg]

[b]Chìm con tàu Crypto – Libra[/b]

Một trong những đối tác sáng lập Calibra, Paypal đã trở thành công ty đầu tiên chính thức rời khỏi dự án tiền điện tử của Facebook – Libra Association – Hiệp hội gồm 28 thành viên sẽ kiểm soát tiền kỹ thuật số.

Facebook đã tìm cách thành lập tổ hợp độc quyền kinh tế để khuếch tán những cáo buộc rằng nó sẽ phát triển quá mạnh nếu chỉ một mình kiểm soát Libra. Theo báo cáo, sau nhiều tuần gánh chịu áp lực pháp lý, các thành viên của tổ hợp đã không muốn tiếp tục phê chuẩn dự án.

Sự ra đi của PayPal, có thể là chất xúc tác khiến những người khác rời khỏi và Zuckerberg có thể sẽ phải tự mình bảo lãnh con tàu này. Động thái này gây ra tổn thương khá lớn cho Facebook trong khi mối quan hệ giữa hai công ty khá tốt khi người đứng đầu Libra – David Marcus đã từng quản lý PayPal. Một phát ngôn viên của công ty cho biết:

“Vào thời điểm này, PayPal đã quyết định rời khỏi Libra Association và tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy các ưu tiên kinh doanh cũng như nhiệm vụ hiện tại khi cố gắng dân chủ hóa việc tiếp cận các dịch vụ tài chính cho những người chưa được thể đến với thị trường”.

Libra đang phải đối mặt với sự phản đối từ châu Âu cũng như Mỹ. Các tổ chức phi chính phủ của EU đã đưa ra kiến nghị chống lại dự án vì lo ngại về sự thống trị đang gia tăng của các đại gia công nghệ Mỹ. Xem thêm: blockchain eos

[b]Ông chủ Coinbase: Thời gian để Hoa Kỳ đảo ngược lập trường[/b]

CEO Coinbase – Brian Armstrong, cho rằng Mỹ cần đảo ngược lập trường khắc nghiệt của mình đối với tiền điện tử để tránh bị bỏ lại phía sau. Ông đặc biệt tham khảo các kế hoạch của Trung Quốc để ra mắt tiền kỹ thuật số dựa trên đồng nhân dân tệ và nói rằng Libra chỉ là một trong nhiều loại tiền kỹ thuật số trên thị trường.

“Hiện tại, Trung Quốc đang tìm cách tạo ra một stablecoin, tôi tự hỏi liệu Hoa Kỳ sẽ xem xét lại những phản ứng vô lý với Libra hay không”.
Quote:[Image: Ne3vqMhM_normal.jpg] Brian Armstrong @brian_armstrong
Now that China is looking into creating a stablecoin, I wonder if the U.S. will reconsider it's ridiculous response to Libra.

There are many cryptocurrencies, and Libra is just one of them. But the way the U.S. government reacted it's like they almost want to be left behind.
1,2161:24 AM - Oct 5, 2019Twitter Ads info and privacy
461 people are talking about this
Phản ứng từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ có thể đã được biện minh do lo ngại về những vấn đề liên quan đến Facebook, nhưng dường như chính phủ cũng đang thể sự ghê tởm đối với bất kỳ loại tài sản kỹ thuật số nào không thuộc sở hữu của ngân hàng trung ương. Armstrong sợ rằng chính phủ đang cấm sự đổi mới và đặt lợi ích của mình lên hàng đầu.

“Đổi mới thường có vẻ sẽ gây ra nhiều rắc rối. Chính phủ có xu hướng được đồng ý những điều liên quan đến lợi ích của người đương nhiệm đặc biệt sẽ sợ hãi và cố gắng ngăn chặn sự đổi mới”.

Trong khi đó, Trung Quốc đang thúc đẩy sự đổi mới và đặt lợi ích của mình lên hàng đầu khi phát hành một loại tiền điện tử do ngân hàng trung ương kiểm soát.

Facebook tạo ra lợi ích riêng (lợi nhuận), cũng như PayPal, vì vậy cả hai điều này nên được kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên, Mỹ có thể ngăn mình rơi vào thời kỳ kỹ thuật số đen tối bằng cách trở nên cởi mở hơn với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung
Reply
#33
0
0
Bitcoin sẽ test lại $8,300 trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới
Bitcoin (BTC) đã có một lực mua tăng đột ngột vào phiên giao dịch vào sáng thứ 4 của Mỹ khiến giá của nó tăng vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó và giúp BTC có được chỗ đứng vững chắc hơn trong khu vực 8.000 đô la. Đợt tăng giá này được đánh giá là rất lạc quan với thị trường tiền điện tử, vì nhiều altcoin lớn cũng đã có mức tăng đáng chú ý trong đợt tăng giá này. Xem thêm: eos coin là gì

Các nhà phân tích nói rằng BTC hiện đang hình thành cấu trúc thị trường tăng giá, những họ lưu ý rằng BTC có thể cần phải quay trở lại mức 8.300 đô la để lấy đà, trước khi đẩy nó lên mức 9.000 đô la.

[b]Vùng giá tích lũy của BTC trước khi bắt đầu xu hướng tăng[/b]

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá là $ 8,400, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là $ 7.700.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức trên $ 8.300 trước đây là mức kháng cự ngắn hạn của Bitcoin, và sự bứt phá trên mức này đã giúp BTC có thêm cơ hội quay trở lại xu hướng tăng của mình. Mặc dù vậy, Phe bò vẫn chưa lấy lại được phong độ để đẩy giá Bitcoin lên cao hơn, điều này khiến một số nhà đầu tư đặt ra câu hỏi về tầm quan trọng của đợt tặng giá lần này trong dài hạn.

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng HornHairs đã giải thích trong một tweet gần đây rằng, biểu đồ nến 2 ngày của Bitcoin cho thấy sự phá vỡ cấu trúc thị trường tăng giá, có nghĩa là nó sẽ kiểm tra mức kháng cự ngắn hạn của nó ở khu vực trên 8.000 đô la. Đây sẽ là một mức giá rất quan trọng đối với gấu, nếu nó muốn kéo dài downtrend gần đây của BTC.
Quote:[Image: kNUeR_JR_normal.jpg] HornHairs [Image: 1f30a.png]@CryptoHornHairs
$BTC #Bitcoin

2D chart just landed a bullish market structure break. Previous floor + monthly pivot looks ready to be tested... I'll be taking partial profits there.
[Image: EGetuQ5WsAEpWqt?format=png&name=small]6108:23 - 10 thg 10, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
15 người đang nói chuyện về điều này

“$BTC #Bitcoin: Biểu đồ 2D của BTC vừa hạ cánh phá vỡ cấu trúc thị trường tăng giá. Vùng kháng cự và hỗ trợ gần nhất của BTC có vẻ đã sẵn sàng để được thử nghiệm. Tôi sẽ kiếm được một số lợi nhuận trong vùng này.”

[b] BTC có thể kiểm tra lại $ 8.300 trước khi tiếp tục xu hướng tăng[/b]

Mặc dù cấu trúc thị trường tăng giá mà HornHairs đã tham chiếu trong tweet nói trên, điều quan trọng cần lưu ý là ông cũng tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức 8.300 đô la trước khi bắt đầu tăng cao hơn trong thời gian tới. Xem thêm: tool đào monero
Quote:[Image: kNUeR_JR_normal.jpg] HornHairs [Image: 1f30a.png]@CryptoHornHairs
$BTC #Bitcoin

In the meantime, if we do dip from here, $8,300s are a confluent level of support where i'd be looking for additional long exposure.
[Image: EGezIFUX0AAG_CA?format=jpg&name=small]3108:47 - 10 thg 10, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Xem các Tweet khác của HornHairs [Image: 1f30a.png]

 “$ BTC #Bitcoin: Trong khi đó, nếu chúng tôi nhấn chìm giá BTC từ vùng giá này, thì $ 8.300 là một mức hỗ trợ hợp lý, nơi BTC sẽ cho đây alf vùng hỗ trợ lâu dài cho nó.”

Dường như Bitcoin hiện đang giao dịch ở một khu vực giá quan trọng, vì hướng đi trong thời gian tới có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kể về xu hướng của nó trong những tuần và những tháng tới.
Reply