Just left a meeting with Chuck and Nancy, a total waste of time. (TTTrump)
#1
Just left a meeting with Chuck and Nancy, a total waste of time.
I asked what is going to happen in 30 days if I quickly open things up,
are you going to approve Border Security which includes a Wall or Steel Barrier?
Nancy said, NO. I said bye-bye, nothing else works!

16 mins ago · Twitter


TTTrump


January 9, 2019
Reply
#2
(01-09-2019, 03:54 PM)Odysseusa Wrote: Just left a meeting with Chuck and Nancy, a total waste of time.
I asked what is going to happen in 30 days if I quickly open things up,
are you going to approve Border Security which includes a Wall or Steel Barrier?
Nancy said, NO. I said bye-bye, nothing else works!

16 mins ago · Twitter


TTTrump


January 9, 2019

“This is an example of the president being almost delusionary,” House Speaker Nancy Pelosi said. “He says to us, ‘Workers are calling me saying, I’ll stay out without a paycheck, as long as it takes.’ And it’s like, well, who? Give us names.”   Rollin

Ông Trump là Đại Chú Cuội á. Ổng tưởng tượng khủng khiếp luôn.  Rollin   Ổng còn tuyên bố mấy ông TT tiền nhiệm còn ủng hộ ổng về việc funding cho Border Wall nữa chớ. 
Đại diện của TT Carter, TT Bush đều lên tiếng phủ nhận, còn TT Obama thì khỏi cần ai nói là TT Obama hổng có đồng ý rồi. 

Nói láo dzì mà quá chừng luôn. Chuyện gì cũng đặt điều được. It become his second nature.  chair-to-the-head Già rồi mà hổng chịu tu cái miệng.  vahidrk1
[Image: with-love-smiley-emoticon.gif]
Reply
#3
Hi Xi Xon Xau :)


Gave an OFF THE RECORD luncheon, somewhat of a White House tradition or custom, to network anchors yesterday - and they quickly leaked the contents of the meeting. Who would believe how bad it has gotten with the mainstream media, which has gone totally bonkers!

TTTrump
Reply
#4
Cac anh chi oi, em den My chua lau nen chua duoc vao quoc tich. Theo em biet thi ong Trump nay an noi ba xao, lao phet moi ngay. Thoi the tao anh hung, nhung anh hung thieu dao duc thi thanh thang khung cua xa hoi. Neu em co quoc tich em se khong bo phieu cho ong nay.
Reply
#5
(01-10-2019, 12:07 PM)Thao Mi Wrote: Cac anh chi oi, em den My chua lau nen chua duoc vao quoc tich. Theo em biet thi ong Trump nay an noi ba xao, lao phet moi ngay. Thoi the tao anh hung, nhung anh hung thieu dao duc thi thanh thang khung cua xa hoi. Neu em co quoc tich em se khong bo phieu cho ong nay.

Chào bạn Thảo Mi,

Xã hội xưa và nay vẫn chưa có thưởng hậu hĩnh cho người có đạo đức, cho nên con người chẵng xem trọng đạo đức.  Trump cũng chỉ là 1 con người như bao nhiêu con người bình thường khác.  Chẳng qua là chỗ ông ta đang đứng cao quá, nên ai ai cũng có thể thấy mỗi nhất cử nhất động của ổng rồi thì bức xúc tức giận chê trách.

Chứ nếu mà nhìn cho thật kĩ những người xung quanh chúng ta mỗi ngày, thì sẽ dễ dàng phát hiện ra là có vô số người giống như ông ta...từ 1 người dân bình thường, hay 1 lãnh đạo công ty, hoặc 1 người có bề dầy thâm niên ở trong lập pháp, hành pháp, tư pháp, và thậm chí cả những vị đứng đầu các tôn giáo...cũng sẵn sàng vứt 2 chữ đạo đức vào cái sọt rác dưới gầm bàn làm việc của họ để đổi lấy cái quyền lợi trước mắt.

Bởi vì hiểu rõ con người như thế, cho nên thánh Luca có ghi lại câu Đức Giêsu Kitô đã nói với những người có ý định đi theo rằng...ai trong anh em không từ bỏ hết tất cả những gì mình có, thì không thể làm môn đệ tôi được LC 14, 33 (lưu ý: bỏ ở đây không chỉ là của cải trong thế gian, mà còn có những ham muốn, và tật tánh tâm xấu của mình, hay có thể nói là bỏ hẵn con người yếu đuối và tội lỗi cũ của mình).
[-] The following 1 user Likes Hai Lúa's post:
  • Phương Vy
Reply
#6
Em that cam on anh Hai Lua da mo mat cho em nhin thay duoc chieu sau cua van de. Anh thiet la de thuong va nhe nhang.
Reply
#7
(01-10-2019, 03:10 PM)Thao Mi Wrote: Em that cam on anh Hai Lua da mo mat cho em nhin thay duoc chieu sau cua van de. Anh thiet la de thuong va nhe nhang.

Thảo Mi,

Đừng vội!  Rồi từ từ em sẽ thấy anh rất khó thương, thích chọc ghẹo chị em phụ nữ, rồi thì nhăm nhe hút máu họ như giang hồ đồn thôi.

Cẩn thận em nhé.
Reply
#8
Anh Hai Lua oi,

Hom nay thay anh nhe nhang, de thuong thi em khen. Mai sau khi anh du con, giang ho thi em se khong khen anh nua. Ham he chi cho mich long nhau?
Reply
#9
(01-10-2019, 04:39 PM)Thao Mi Wrote: Anh Hai Lua oi,

Hom nay thay anh nhe nhang, de thuong thi em khen. Mai sau khi anh du con, giang ho thi em se khong khen anh nua. Ham he chi cho mich long nhau?

Thảo Mi ơi,

Anh lúa chỉ nhắc nhở để em đề phòng khỏi bị anh hút máu như giang hồ đồn thôi.  Khi nào em thấy anh du côn thì nhớ đập cho anh thức tỉnh nha.  Nói chứ anh chúc em vui chơi vui vẻ và tìm thấy được nhiều người bạn thật tốt trong trang Việt Best này em nhé.
Reply
#10
Da vang em cam on anh 2 . Khong nhung anh de thuong, nhe nhang ma lai lich su nua. Oi Troi, dan ong nhu anh van ton tai tren coi doi nay sao?
Reply
#11
(01-10-2019, 05:22 PM)Thao Mi Wrote: Da vang em cam on anh 2 . Khong nhung anh de thuong, nhe nhang ma lai lich su nua. Oi Troi, dan ong nhu anh van ton tai tren coi doi nay sao?

Thảo Mi ơi,

Bởi thế giang hồ mới gọi anh là sến không có đối thủ đó em.  Đôi khi anh tự hỏi...có phải là mình phải đợi đến cả trăm năm mới được đầu thai làm người ở kiếp hiện tại hay không nữa?  

Chọc em cười chút thôi.  Anh đi chọc ghẹo em gái anh đây.
Reply
#12
Anh 2 oi,

Em gai anh la ai vay ? Anh 2 co nghi la em nhieu chuyen lam khong ?
Reply
#13
(01-10-2019, 06:10 PM)Thao Mi Wrote: Anh 2 oi,

Em gai anh la ai vay ? Anh 2 co nghi la em nhieu chuyen lam khong ?
Thảo Mi ơi,

Vợ anh cũng vừa pm hỏi anh 1 câu y chang như em vậy.  Em gái anh là em Lan với em Phương Vy đó em.  Anh đang dụ Diệu Âm làm em gái anh nữa nè.
Reply
#14
Because of the Democrats intransigence on Border Security and the great importance of Safety for our Nation, I am respectfully cancelling my very important trip to Davos, Switzerland for the World Economic Forum. My warmest regards and apologies to the @WEF!
Reply
#15
Sao anh 2 may man co nhieu em gai qua vay ? Chi 2 co phan nan gi anh 2 khong ? Lan la chi nao vay ? Bo anh 2 giau lam hen moi co tien nuoi nhieu em gai, dung khong anh 2?
Reply